Streamer Milona

Milona

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 29-7-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #2251

Facebook: https://www.facebook.com/td.milona

Email: Thanh.loantb19@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Milona

Streamer Milona sinh ngày 29-7-1996 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Milona xếp hạng nổi tiếng thứ 2251 trên thế giới và thứ 79 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Streamer Milona

Milona hay Loan Milona tên thật là Nguyễn Thị Thanh Loan, là một streamer có tên tuổi của làng streamer Việt Nam. Khi nhắc đến nữ streamer Việt Nam, có lẽ sẽ nhiều người nghĩ đến các tên như Misthy, Kiều Anh Hera, Linh Ngọc Đàm, Uyên Pu. Nhưng ít ai biết rằng cái tên Milona tuy vẫn chưa nổi tiếng như các đàn chị nhưng cũng là một trong những nữ streamer kiếm tiền mạnh nhất trong năm 2018.

Milona từng xuất hiện trong một số clip cast chung với streamer Mimosa và các sự kiện của 23 Creative. Tuy nhiên, người ta ít chú ý tới Milona cho tới khi cô xuất hiện trong vai nữ chính cùng Quang Cuốn trong clip troll giả vờ uống phải thuốc kích dục. Nhưng không ai ngờ được, chỉ sau đó thời gian ngắn, tên tuổi của Milona lại đang bất ngờ được khán giả quan tâm hơn.

Lúc bấy giờ, nhiều người đã rất lo ngại cho Milona. Nhưng quả thật là sự nghiệp của Loan Milona không hẳn là không thành công. Theo một số nguồn tin, số tiền mà Milona kiếm được trên một nền tảng PlayerDuo. Hiện tại, trang cá nhân của Milona đã thu hút gần 180 nghìn lượt theo dõi. Trong khi đó, kênh Youtube của cô cũng đã sở hữu 950 nghìn lượt đăng ký. Đặc biệt hơn, nếu làm phép tính đơn giản thì bình quân mỗi tháng, thu nhập trên nền tảng PlayerDuo của Milona cũng đã xấp xỉ 100 triệu đồng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ mới là một phần thu nhập của Milona, chưa kể những lần đi quảng bá cho các nhãn hàng hay đi sự kiện. Thế nên không quá khi nói rằng dù không quá nổi tiếng nhưng Milona lại là một nữ streamer kiếm tiền bậc nhất.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Milona

Ảnh chân dung streamer Milona
Ảnh chân dung streamer Milona
Ảnh mới về streamer Milona
Ảnh mới về streamer Milona
Ngắm nhìn hình ảnh đáng yêu của streamer Milona
Ngắm nhìn hình ảnh đáng yêu của streamer Milona
Một bức ảnh chân dung streamer Milona
Một bức ảnh chân dung streamer Milona
Hình ảnh mới nhất về streamer Milona
Hình ảnh mới nhất về streamer Milona
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 29-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Milona

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Milona (29-7) trong lịch sử

 • Ngày 29-7 năm 1890: Nghệ sĩ Vincent van Gogh chết của một tự gây ra vết thương ở Auvers, Pháp.
 • Ngày 29-7 năm 1958: Tổng thống Eisenhower đã ký đạo luật của Quốc hội đã tạo ra hàng không và vũ trụ quốc gia (NASA) được ủy quyền của Quốc hội.
 • Ngày 29-7 năm 1968: Trong Humanae Vitae (của Sự Sống Con Người), Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã tái khẳng định cấm của Giáo hội Công giáo về phương pháp nhân tạo kiểm soát sinh.
 • Ngày 29-7 năm 1981: Thái tử Charles, người thừa kế ngai vàng Anh, kết hôn Lady Diana Spencer.
 • Ngày 29-7 năm 2003: Red bít tắc hitter Bill Mueller trở thành cầu thủ bóng chày đầu tiên đánh grand slam nhà chạy từ cả hai mặt của tấm trong cùng một game.
Hiển thị toàn bộ

Milona trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Streamer Milona

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Milona được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Milona có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Milona là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Milona sinh ra ở đâu?, Streamer Milona bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Streamer Milona là ai? Streamer Milona và bạn trai/ bạn gái, Milona và chồng con/ vợ con, Milona và người yêu