Streamer Anh Mã

Anh Mã

Nơi sống/ làm việc: Cần Thơ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #2411

Facebook: https://www.facebook.com/nhattanlienquan/

Email: tanm16028@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Anh Mã

Streamer Anh Mã sinh ngày ?-?-1997 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Anh Mã xếp hạng nổi tiếng thứ 2411 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Streamer Anh Mã

Anh Mã tên khai sinh là Mã Nhật Tân, là một gương mặt streamer không còn xa lạ với cộng đồng Liên quân Mobile Việt Nam. Không chỉ là một streamer được nhiều người yêu thích, Anh Mã còn là một game thủ chuyên nghiệp và đầy tài năng.

Anh chàng 9X có cái tên đặc biệt này đã gắn bó với game như một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình từ năm 7 tuổi. Lấy niềm đam mê game của mình để định hướng cho con đường sự nghiệp của mình. Thế nhưng, cũng như nhiều bạn trẻ đến với nghề streamer, ban đầu Anh Mã cũng không nhận được sự đồng tình từ người thân.

Là một "tân bình"của làng streamer Việt được gần 1 năm nhưng Anh Mã đã khẳng định được sức hút của mình. Anh chàng 9X Cần Thơ sở hữu gương mặt điển trai, cách nói chuyện linh hoạt, lúc thì nhẹ nhàng, lúc thì hài hước, dí dỏm. Anh chàng này hiện đã sở hữu gần 100 nghìn lượt theo dõi trên Facebook. Ngoài việc thỏa mãn sở thích chơi game, công việc streamer cũng là một phần ước mơ của Anh Mã từ nhỏ. Nhờ công việc này, Anh Mã cũng có thu nhập ổn định. Thế nhưng, công việc streamer bận rộn cũng khiến anh chàng này không có nhiều thời gian cho gia đình và cho chính bản thân mình.

Hiện tại, Anh Mã đang là một thành viên của OTA Network - Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung Game hàng đầu Đông Nam Á.Tại giải đấu OTA CREATORS PREMIUM LEAGUE - LIÊN QUÂN MOBILE do OTA Network tổ chức, Anh Mã đã khẳng định được kỹ năng chơi game "đỉnh" của mình khi cùng đồng đội rinh ngay giải Nhất.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Anh Mã

Ảnh chân dung streamer Anh Mã
Ảnh chân dung streamer Anh Mã
Ảnh mới về streamer Anh Mã
Ảnh mới về streamer Anh Mã
Anh Mã là một streamer của OTA Network
Anh Mã là một streamer của OTA Network
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Anh Mã

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Anh Mã trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Streamer Anh Mã

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anh Mã được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Anh Mã có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Anh Mã là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Anh Mã sinh ra ở đâu?, Streamer Anh Mã bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Anh Mã là ai? Streamer Anh Mã và bạn gái, Anh Mã và vợ con, Anh Mã và người yêu