Streamer Cap Gaming

Ảnh của Cap Gaming #
195
Streamer

Cap Gaming

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #25740

Facebook: https://www.facebook.com/CapGaming.New

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Streamer Cap Gaming

Streamer Cap Gaming là ai?
Cap Gaming có tên thật là Đào Tuấn, là một streamer trẻ tuổi đến từ Thái Nguyên. Cap Gaming đã trở thành streamer cho Mocha Gaming từ tháng 6 năm nay. Trước đó Cap Gaming từng là CEO của một đơn vị truyền thông nhưng vì công ty gặp trục trặc nên anh đã dừng lại và tìm cho mình một hướng đi mới.
Ngay sau khi nghỉ việc, Cap Gaming đã tập tành chơi game và biết đến game Free Fire, lúc đầu anh chàng chỉ nghĩ chơi game để cho vui, để giải tỏa căng thẳng và tự thưởng cho mình một thời gian nghỉ xả hơi để chuẩn bị thử sức mình trong công việc mới. Nhưng càng chơi càng thấy thú vị và hấp dẫn cộng với bản thân anh vốn là một người có kiến thức về truyền thông nên anh đã biết đến Esports và các nền tảng livestream phổ biến, anh đã tự lập một fanpage trên Facebook rồi livestream chơi game ở đó, dần dần anh bắt đầu phát triển thêm kênh YouTube.
Với khả năng chơi game tốt, cách nói chuyện hài hước, thú vị và hấp dẫn cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Cap Gaming đã gặt hái được những thành công ngoài mong đợi. Làm chủ một kênh Youtube của anh đã thu hút hơn 60.000 subscribers, sở hữu một Fanpage Facebook hơn 70.000 follows, có một channel TikTok 80.000 người theo dõi. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người Cap Gaming cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Cap Gaming luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ đôi chút về thần tượng của mình, Cap Gaming cho biết đó chính là streamer Độ Mixi và Quân Blue, bởi đây chính là những người đi đầu truyền cảm hứng đến nhiều thế hệ streamer sau này. Nhìn vào những tấm gương của đàn anh đi trước, Cap Gaming lấy đó làm động lực để học hỏi và cố gắng nhiều hơn.
Con đường dài phía trước vẫn còn rất nhiều những khó khăn, thử thách và Cap Gaming đang dần dần nỗ lực tạo ra điểm nhấn, dấu ấn cá nhân để trở nên khác biệt giữa vô vàn các streamer khác. Trong tương lai, Cap Gaming muốn các kênh livestream của mình phát triển hơn nữa, đặc biệt là trên nền tảng Mocha Gaming.
Thêm vào đó Cap Gaming còn ấp ủ dự định sẽ thành lập một công ty Esports hoặc Studio để có thể giúp đỡ, đào tạo thế hệ streamer mới. Hy vọng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Cap Gaming sẽ được khán giả ghi nhận và yêu mến nhiều hơn.
 
 

Streamer Cap Gaming trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Cap Gaming là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Cap Gaming

Streamer Cap Gaming sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cap Gaming sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Streamer Cap Gaming sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cap Gaming sinh ra tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Cap Gaming xếp hạng nổi tiếng thứ 25740 trên thế giới và thứ 195 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Cap Gaming

Hình ảnh Cap Gaming khi chuẩn bị livestream
Hình ảnh Cap Gaming khi chuẩn bị livestream
Cap Gaming điển trai cá tính
Cap Gaming điển trai cá tính
Hình ảnh Cap Gaming điển trai thư sinh
Hình ảnh Cap Gaming điển trai thư sinh
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cap Gaming

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Cap Gaming trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Streamer Cap Gaming

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cap Gaming được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Cap Gaming có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com