Streamer Tg Green

Ảnh của Tg Green #
251
Streamer

Tg Green

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #17107

Facebook: facebook.com/TGGreen2k

Email: tg.togaming@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Streamer Tg Green

Streamer Tg Green là ai?
TG Green (tên thật Nguyễn Đình Thành) - Streamer nổi tiếng, Top 1 Thách đấu Đấu Trường Chân Lý Việt Nam. TG Green đang sở hữu 2 tài khoản Top 1 (1514 điểm) và Top 10 (1246 điểm) máy chủ Việt Nam. Mùa 1, TG Green từng giữ vị trí Top 1 Thách Đấu server Việt Nam một thời gian dài với Ingame PKK Green. Sau đó, tài khoản TG Green của anh chàng đạt Top 1 với số điểm 1246 trong khoảng 2 tuần và tiếp tục lên Top 1 với tài khoản TG Green 2 với số điểm 1514 trong khoảng 1 tuần. Với phong độ hiện tại, TG Green được kỳ vọng sẽ giữ vị trí Top 1 đến hết mùa 3. Ngoài ra, TG Green dự kiến sẽ có thêm nick phụ lọt Top 10 Thách đấu.
Cuối năm 2021, TG Green lọt vào chung kết giải đấu TFT CRESTOR LEAGUE mùa 3. Giải đấu này có sự góp mặt của những streamer nổi tiếng và tài năng bậc nhất trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý. Đây là lần thứ 3 liên tiếp TG Green lọt vào chung kết giải này. Tuy nhiên, may mắn vẫn chưa mỉm cười với anh chàng. TG Green được mệnh danh là "ông vua vòng bảng" với lối đánh chắc tay nhưng chưa một lần chạm tay vào chức vô địch. Dù không đạt chức vô địch nhưng TG Green đã chứng tỏ bản thân là một trong những streamer có kỹ năng hàng đầu Đấu Trường Chân Lý Việt Nam.
Đội hình yêu thích của TG Green là Siêu Công Nghệ và Pháo Thủ do lối chơi của anh chàng ghép bùa đỏ nên thường xoay quanh 2 bộ này. Chia sẻ về kinh nghiệm leo rank của mình, TG Green cho biết phải nghiên cứu kỹ đội hình, nghĩ cách thay đổi vị trí tướng, do thám kẻ địch và quan trọng nhất là giữ được cái đầu lạnh cho mình. Ngoài đội hình Vệ Binh Tinh Tú, game thủ cũng nên chuẩn bị thêm 2-3 đội hình thuận tay khác để dễ xoay bài. TG Green cho rằng đội hình "Đấu Sĩ - Pháo Thủ" có sự ổn định để lọt Top 4 hoặc Top 6. Anh chàng cũng gợi ý một số đội hình mạnh đang nổi lên gần đây như: Hắc Tinh, Hyperroll Kiếm Khách build Master Yi - Yasuo. Điều quan trọng nhất là phải chốt đội hình và ghép sơ đồ sớm để giữ "máu".
TG Green là thành viên của TG Entertainment - Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Creator, Esports, Events. Streamer TG Green livestream vào 21h hàng ngày.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Tg Green là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Tg Green

Streamer Tg Green cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tg Green

Streamer Tg Green sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tg Green sinh ngày ?-?-2000 (22 tuổi).
Streamer Tg Green sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tg Green sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Tg Green xếp hạng nổi tiếng thứ 17107 trên thế giới và thứ 251 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tg Green

Streamer TG Green nổi tiếng trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý
Streamer TG Green nổi tiếng trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý
Chân dung streamer TG Green
Chân dung streamer TG Green
TG Green - Streamer tài năng trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý
TG Green - Streamer tài năng trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý

Tg Green trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tg Green

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Tg Green

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tg Green được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Tg Green có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: