Streamer Tg Green

Ảnh của Tg Green #
236
Streamer

Tg Green

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #21998

Facebook: facebook.com/TGGreen2k

Email: tg.togaming@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Streamer Tg Green

Streamer Tg Green là ai?
TG Green (tên thật Nguyễn Đình Thành) - Streamer nổi tiếng, Top 1 Thách đấu Đấu Trường Chân Lý Việt Nam. TG Green đang sở hữu 2 tài khoản Top 1 (1514 điểm) và Top 10 (1246 điểm) máy chủ Việt Nam. Mùa 1, TG Green từng giữ vị trí Top 1 Thách Đấu server Việt Nam một thời gian dài với Ingame PKK Green. Sau đó, tài khoản TG Green của anh chàng đạt Top 1 với số điểm 1246 trong khoảng 2 tuần và tiếp tục lên Top 1 với tài khoản TG Green 2 với số điểm 1514 trong khoảng 1 tuần. Với phong độ hiện tại, TG Green được kỳ vọng sẽ giữ vị trí Top 1 đến hết mùa 3. Ngoài ra, TG Green dự kiến sẽ có thêm nick phụ lọt Top 10 Thách đấu.
Cuối năm 2021, TG Green lọt vào chung kết giải đấu TFT CRESTOR LEAGUE mùa 3. Giải đấu này có sự góp mặt của những streamer nổi tiếng và tài năng bậc nhất trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý. Đây là lần thứ 3 liên tiếp TG Green lọt vào chung kết giải này. Tuy nhiên, may mắn vẫn chưa mỉm cười với anh chàng. TG Green được mệnh danh là "ông vua vòng bảng" với lối đánh chắc tay nhưng chưa một lần chạm tay vào chức vô địch. Dù không đạt chức vô địch nhưng TG Green đã chứng tỏ bản thân là một trong những streamer có kỹ năng hàng đầu Đấu Trường Chân Lý Việt Nam.
Đội hình yêu thích của TG Green là Siêu Công Nghệ và Pháo Thủ do lối chơi của anh chàng ghép bùa đỏ nên thường xoay quanh 2 bộ này. Chia sẻ về kinh nghiệm leo rank của mình, TG Green cho biết phải nghiên cứu kỹ đội hình, nghĩ cách thay đổi vị trí tướng, do thám kẻ địch và quan trọng nhất là giữ được cái đầu lạnh cho mình. Ngoài đội hình Vệ Binh Tinh Tú, game thủ cũng nên chuẩn bị thêm 2-3 đội hình thuận tay khác để dễ xoay bài. TG Green cho rằng đội hình "Đấu Sĩ - Pháo Thủ" có sự ổn định để lọt Top 4 hoặc Top 6. Anh chàng cũng gợi ý một số đội hình mạnh đang nổi lên gần đây như: Hắc Tinh, Hyperroll Kiếm Khách build Master Yi - Yasuo. Điều quan trọng nhất là phải chốt đội hình và ghép sơ đồ sớm để giữ "máu".
TG Green là thành viên của TG Entertainment - Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Creator, Esports, Events. Streamer TG Green livestream vào 21h hàng ngày.
 
 

Streamer Tg Green trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Tg Green là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Tg Green

Streamer Tg Green cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tg Green

Streamer Tg Green sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tg Green sinh ngày ?-?-2000 (22 tuổi).
Streamer Tg Green sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tg Green sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Tg Green xếp hạng nổi tiếng thứ 21998 trên thế giới và thứ 236 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Tg Green

Streamer TG Green nổi tiếng trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý
Streamer TG Green nổi tiếng trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý
Chân dung streamer TG Green
Chân dung streamer TG Green
TG Green - Streamer tài năng trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý
TG Green - Streamer tài năng trong cộng đồng Đấu Trường Chân Lý

Tg Green trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tg Green

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Tg Green

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tg Green được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Tg Green có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com