Streamer Caster Rim

Ảnh của Caster Rim #
221
Streamer

Caster Rim

Nơi sống/ làm việc: Vĩnh Phúc

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #43119

Facebook: https://www.facebook.com/CasterRim/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Caster Rim

Streamer Caster Rim sinh ngày ?-?-1997 tại Tỉnh Vĩnh Phúc, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Caster Rim xếp hạng nổi tiếng thứ 43119 trên thế giới và thứ 221 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Streamer Caster Rim

Caster Rim có tên thật là Vũ Ngọc Cường, anh là một streamer, một caster trẻ tuổi tài năng và được đông đảo mọi người trong cộng đồng mạng yêu mến.
Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Caster Rim đã biết đến game và cũng đã chơi thử một số game offline và cả online. Nhưng khi đó Caster Rim chỉ nghĩ chơi game là để giải trí sau những ngày học tập căng thẳng mà thôi. Tuy nhiên, càng chơi càng thấy đam mê và anh cũng nhận thấy bản thân có một chút năng khiếu với các trò chơi game này. Caster Rim đã quyết định thử sức để theo đuổi con đường game thủ.
Nhưng ước mơ của Caster Rim chưa kịp theo đuổi thì anh luôn bị gia đình phản đối. Gia đình Caster Rim muốn anh sẽ tập trung vào con đường học tập để làm những công việc hành chính hay ít nhất là một nghề nghiệp nào đó như bao người. Càng bị ngăn cấm thì niềm đam mê với game càng trở nên cháy bỏng hơn. Caster Rim tự hứa với bản thân và với cả gia đình sẽ chịu trách nhiệm về công việc mình đang làm và sẽ chứng tỏ cho ba mẹ thấy con đường mà anh chọn lựa là hoàn toàn đúng đắn.
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Caster Rim dành khá nhiều thời gian để tìm tòi và khám phá cách thức trở thành một streamer. Anh tạo riêng cho mình một fanpage và cũng tập tành live game như các thần tượng của mình. Giai đọa đầu bao giờ cũng khó khăn và nhiều thử thách nhưng bằng sự quyết tâm,Caster Rim đã khẳng định được chỗ đứng cho riêng mình. Anh đã lựa chọn tựa game Pubg Mobile, trên nền tảng facebook gaming để livestream. Với khả năng chơi game tốt và tương tác với khán giả rất lôi cuốn, hấp dẫn nên Caster Rim ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Tính đến thời điểm hiện tại, trang fanpage cá nhân của Caster Rim đã thu hút gần 60 nghìn lượt theo dõi - một con số rất ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ mọi người Caster Rim cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thời gian chơi game, livegame hàng ngày trên facebook, Caster Rim còn là một anh chàng rất thích đi du lịch, khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Caster Rim những trải nghiệm thực tế thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Caster Rim cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trong công việc hiện tại mà anh theo đuổi để có được ngày càng nhiều thành công hơn nữa.
Xin chúc cho Caster Rim sẽ luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Caster Rim

Cận cảnh gương mặt điển trai của streamer Caster Rim
Cận cảnh gương mặt điển trai của streamer Caster Rim
Caster Rim điển trai lãng tử
Caster Rim điển trai lãng tử
Hình ảnh Caster Rim điển trai năng động
Hình ảnh Caster Rim điển trai năng động
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Caster Rim

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Caster Rim trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chú về Streamer Caster Rim

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Caster Rim được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Caster Rim có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Caster Rim là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Caster Rim sinh ra ở đâu?, Streamer Caster Rim bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Caster Rim là ai? Streamer Caster Rim và bạn gái, Caster Rim và vợ con, Caster Rim và người yêu