Streamer Mỡ Thiên Thần

Mỡ Thiên Thần

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #2557

Facebook: https://www.facebook.com/box.MoThienThan/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mỡ Thiên Thần

Streamer Mỡ Thiên Thần sinh ngày ?-?-1999 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Mỡ Thiên Thần xếp hạng nổi tiếng thứ 2557 trên thế giới và thứ 93 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Streamer Mỡ Thiên Thần

Mỡ Thiên Thần tên khai sinh là Trần Thị Ngọc Anh, là một nữ streamer trẻ của Box Studio- là một công ty đào tạo và quản lý nhiều streamer/idol hàng đầu miền Bắc. Cô còn được biết đến với vai trò là một diễn viên. Mỡ Thiên Thần và streamer Trang Banana là "cặp đôi hoàn hảo" luôn xuất hiện cùng nhau, và có tính "sát thương" đối với người hâm mộ bởi vẻ xinh xắn và tràn đầy năng lượng. Mỡ Thiên Thần có vóc dáng nhỏ nhắn, cùng gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn và chiếc răng khểnh khiến cô thu hút người đối diễn mỗi khi cười.

Mặc dù làm việc trong môi trường đầy cạnh tranh và áp lực nhưng tình cảm thân thiết giữa các streamer cũng khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng. Trong khi cặp đôi Misthy và Linh Ngọc Đàm khiến người hâm mộ cảm thấy ngưỡng mộ mỗi khi diện đồi đôi, để tóc giống nhau, make up giống nhau thì Mỡ Thiên Thần và Trang Banana cũng khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thích thú mỗi lần xuất hiện cùng nhau.

Không chỉ là một streamer, Mỡ Thiên Thần còn có khả năng diễn xuất. Cô cũng có tài vẽ vời và thành thích mà cô đã đạt được là giải Nhì bộ môn Vẽ năm cấp 1. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình không có điều kiện để cô theo học nghệ thuật nên cô nàng đành bở lỡ cơ hội theo nghề họa sĩ. Khi lớn lên, Mỡ Thiên Thần thi đỗ vào trường Đại học Y Hải Phòng. Tuy nhiên, cô đã quyết định theo học ngành Thiết kế đồ họa ở trường Khoa học Tự nhiên Hồ Chí Minh chi nhánh Hà Nội.

Mỡ Thiên Thần ban đầu là một Idol trên TalkTv. Sau đó, cô mới dần dần hứng thú với công việc streamer. Hot girl 9x tự nhận mình là một một người nhiệt tình, năng động và hơi có chút ngông cuồng. Trước đây, cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một streamer như hiện tại. Nhưng cô muốn thử thách bản thân bằng những việc mới lạ, nhất là khi đã có duyên thì cô không muốn bỏ lỡ. Có lẽ, nếu không đầu quân cho Box Studio thì có lẽ giờ này Mỡ Thiên Thần đã đi du học theo sự xắp đặt của gia đình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Mỡ Thiên Thần

Ảnh chân dung streamer Mỡ Thiên Thần
Ảnh chân dung streamer Mỡ Thiên Thần
Ảnh mới về streamer Mỡ Thiên Thần
Ảnh mới về streamer Mỡ Thiên Thần
Streamer Mỡ Thiên Thần có nụ cười tỏa nắng
Streamer Mỡ Thiên Thần có nụ cười tỏa nắng
Hình ảnh mới nhất về streamer Mỡ Thiên Thần
Hình ảnh mới nhất về streamer Mỡ Thiên Thần
Streamer Mỡ Thiên Thần có tài diễn xuất và vẽ vời
Streamer Mỡ Thiên Thần có tài diễn xuất và vẽ vời
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mỡ Thiên Thần

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Mỡ Thiên Thần trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Streamer Mỡ Thiên Thần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mỡ Thiên Thần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Mỡ Thiên Thần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Mỡ Thiên Thần là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mỡ Thiên Thần sinh ra ở đâu?, Streamer Mỡ Thiên Thần bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Streamer Mỡ Thiên Thần là ai? Streamer Mỡ Thiên Thần và bạn trai/ bạn gái, Mỡ Thiên Thần và chồng con/ vợ con, Mỡ Thiên Thần và người yêu