Streamer Độ Phùng

Ảnh của Độ Phùng #
238
Streamer

Độ Phùng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #50182

Facebook: https://www.facebook.com/dochet1989

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Độ Phùng

Streamer Độ Phùng sinh ngày ?-?-1989 tại Tỉnh Cao Bằng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Độ Phùng xếp hạng nổi tiếng thứ 50182 trên thế giới và thứ 238 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Streamer Độ Phùng

Độ Phùng (tên thật Phùng Thanh Độ) streamer nổi tiếng trong cộng đồng VN-CS:GO qua series CS:GO C4 Funny Moments, nhưng hiện tại chuyển qua stream và gắn bó với game PUBG (tựa game đang phát triển mạnh tại Việt Nam). Streamer Độ Phùng cùng kênh MixiGaming của anh đã rất quen thuộc với nhiều game thủ. Kênh MixiGaming của Độ Phùng hiện có lượng đăng ký cực kỳ đông đảo hơn 200.000 người. Bằng cách nói chuyện dí dỏm, hài hước, stream của Độ Phùng thu thút rất đông người xem. Những lúc rảnh rỗi, Độ Phùng thường biên tập những clip vui vẻ để mọi người giải trí.
Xuất phát từ 1 kênh Youtube chuyên đăng tải những khoảnh khắc chơi game vui vẻ cùng bạn bè, đến nay kênh Youtube của Độ Phùng đã nổi tiếng trong cộng đồng CS:Go và PUBG. Trước đây, Độ Phùng rất thích chơi game Battle Royale nói chung và Arma3 cùng H1Z1 - King of the Kill nói riêng. Khi biết thông tin PUBG ra mắt và được phát triển bởi Bredan Greene, người đã mod Arma3 và góp phần không nhỏ vào thành công của H1Z1 - King of the Kill, Độ Phùng đã rất chú ý đến tựa game này. Khi game bước vào giai đoạn thử nghiệm, Độ Phùng đã mua và trải nghiệm thử. Với cách chơi không mới, đồ họa không quá đẹp nhưng PUBG thực sự cuốn hút bởi kế thừa được những gì tuyệt vời nhất từ Arma3 và H1Z1-Kotk. PUBG là game khi đã trải nghiệm một lần thì không thể dứt ra được.
Gần đây, Độ Phùng nhận được donate khủng (tiền được tặng, thưởng từ người xem). Độ Phùng choáng váng tự tát vào mặt mình khi nhận được 80 triệu tiền ủng hộ từ người xem. Nhận được số tiền quá lớn trong một buổi stream khiến bản thân Độ Phùng thật sự bất ngờ. Thậm chí, anh còn không thể tập trung làm việc vì quá xúc động và đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi số tiền donate liên tục tăng. Đây có thể là buổi stream đáng nhớ nhất của Độ Phùng. Bời trước đây, số tiền cao nhất Độ Phùng nhận được là 2 triệu đồng. Đây thực sự là con số quá lớn, ngay cả những streamer nổi tiếng nhất hay hot girl streamer cũng khó có thể có được. Độ Phùng không ngừng nói lời cảm ơn đến khán giả đã hào phóng tặng anh số tiền quá lớn mà trong mơ cũng không dám nghĩ tới.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Độ Phùng

Streamer nổi tiếng Độ Phùng
Streamer nổi tiếng Độ Phùng
Streamer Độ Phùng có lối nói chuyện dí dỏm và hài hước
Streamer Độ Phùng có lối nói chuyện dí dỏm và hài hước
Streamer Độ Phùng rất thích đi du lịch
Streamer Độ Phùng rất thích đi du lịch
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Độ Phùng

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Độ Phùng trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cao Bằng

Ghi chú về Streamer Độ Phùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Độ Phùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Độ Phùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Độ Phùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Độ Phùng sinh ra ở đâu?, Streamer Độ Phùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Độ Phùng là ai? Streamer Độ Phùng và bạn gái, Độ Phùng và vợ con, Độ Phùng và người yêu