Streamer Raina

Ảnh của Raina #
241
Streamer

Raina

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-9-1994 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #50037

Facebook: https://www.facebook.com/chim.sao.5

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Streamer Raina

Streamer Raina là ai?
Raina tên thật là Bùi Hương Giang, hiện cô đang là một streamer được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến trong làng streamer. Mặc dù không theo đuổi sự nghiệp chơi game chuyên nghiệp, hay streamer chuyên nghiệp nhưng Raina vẫn hút được lượng người theo dõi lớn thông qua những lần xuất hiện trong các buổi stream game cùng QTV.
Raina cùng với streamer chuyên nghiệp QTV- Nguyễn Trần Tường Vũ còn được mọi người ngưỡng mộ về chuyện tình yêu đẹp và gia đình hạnh phúc của họ. QTV là game thủ được ngưỡng mộ trong cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại chính vì thế những buổi live stream của cô nàng Raina cùng với QTV rất thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại.
Với gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi tắn cùng cách nói chuyện tự nhiên, vô cùng dễ thương Raina gây ấn tượng sâu đậm trong các buổi stream chung cùng với QTV giúp cô nàng ngày càng thu hút thêm nhiều lượng fan về cho mình.
Từ một cặp đôi luôn xuất hiện cùng nhau trong các buổi live stream, cặp đôi Raina cùng với QTV đã về chung một nhà dưới sự chúc mừng của một lượng fan vô cùng đông đảo. Cuối năm 2018, đôi trẻ chào đón con trai đầu lòng - bé Kha Long. Sau 2 năm về chung một nhà cặp đôi tiên đồng ngọc nữ trong làng streamer ngày càng thu hút được lượng fan đông đảo về cho mình.
Sau khi cặp đôi Raina cùng với QTV kết hôn streamer QTV luôn tỏ ra mình là một người chồng rất có trách nhiệm và tôn trọng vợ của mình. Các buổi stream muộn của anh vẫn diễn ra thường xuyên, tuy nhiên anh sẽ phải xin phép bà xã Raina và nhận được sự đồng ý nếu muốn stream khuya hoặc tới sáng. Với sự thấu hiểu được công việc streamer của chồng cô nàng Raina cùng với bé Kha Long luôn là động lực giúp cho QTV có thêm nhiều động lực cũng như sự tự tin để đầu tư hơn nữa cho sự nghiệp cũng như thành tích cho đội tuyển FFQ của mình.
Xin chúc cho Raina cùng với QTV sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn lựa!
 
 

Streamer Raina trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Raina là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Raina

Streamer Raina sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Raina sinh ngày 19-9-1994 (27 tuổi).
Streamer Raina sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Raina sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Raina xếp hạng nổi tiếng thứ 50037 trên thế giới và thứ 241 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-9-1994: quân đội Hoa Kỳ vào Haiti để thực thi sự trở lại của Tổng thống lưu vong Jean-Bertrand Aristide.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Raina

Hình ảnh nữ streamer xinh đẹp Raina
Hình ảnh nữ streamer xinh đẹp Raina
Cặp đôi streamer QTV và Raina
Cặp đôi streamer QTV và Raina
Hình ảnh streamer Raina đáng yêu
Hình ảnh streamer Raina đáng yêu
Cặp đôi treamer QTV và Raina về chung một nhà
Cặp đôi treamer QTV và Raina về chung một nhà

Raina trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Streamer Raina

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Raina được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Raina có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com