Streamer Hà Khánh Chi

Ảnh của Hà Khánh Chi #
212
Streamer

Hà Khánh Chi

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #60575

Facebook: https://www.facebook.com/khanhchicasterr/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hà Khánh Chi

Streamer Hà Khánh Chi sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hà Khánh Chi xếp hạng nổi tiếng thứ 60575 trên thế giới và thứ 212 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Streamer Hà Khánh Chi

Hà Khánh Chi là một streamer, một caster game được nhiều người yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp và tính cách dễ thương. Được biết, cô nàng hiện đang là sinh viên ngành Kế toán của Học viện Tài chính.

Là một sinh viên ngành kế toán nhưng có đam mê cháy bỏng với game, Hà Khánh Chi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ có ngày trở thành một streamer game. Nhìn ngoại hình bánh bèo của Khánh Chi không ai nghĩ cô lại thích game. Ấy vậy mà game lại chính là niềm vui của cô nàng trong những năm ngồi trên ghế nhà trường. Bố mẹ Khánh Chi đã định hướng cho cô đi học kế toán và bản thân cô cũng mong muốn có một công việc ổn định. Thế nhưng, cái duyên đã đưa cô nàng đến với nghề streamer và trở thành một trong nữ streamer được nhiều người yêu mến.

Cơ duyên đưa Khánh Chi đến với công việc streamer đó chính là khi cô biết được chương trình Facebook Gaming Creator và bắt đầu tìm hiểu nó. Vốn đã có đam mê với game nên khi được bạn bè ủng hộ và nhận xét có năng khiếu đã khiến Khánh Chi quyết định dấn thân thử sức với lĩnh vực streamer. May mắn với Khánh Chi là được gia đình ủng hộ. Khi mưới bước chân vào con đường streamer, Khánh Chi đã gặp khá nhiều khó khăn, áp lực khiến cô nàng từng rơi vào trạng thái bế tắc và chán nản. Vì vừa học vừa làm nên thường phải cân đối thời gian giữa việc học tập và làm việc, đó cũng là một bài toán nan giải. Ngoài ra, khi stream thì Khánh Chi còn thường xuyên cảm thấy áp lực khi có người xem có bình luận không hay. Thế nhưng, cô nàng cũng đã vượt qua được những khó khăn đó và đã có được những thành công nhất định.

Làm một streamer nữ, áp lực từ khán giả đã là một vấn đề lớn. Thế nhưng, việc khẳng định được tên tuổi của mình trong một rừng toàn "bóng hồng" xinh đẹp và tài năng lại cũng là một áp lực không hề nhỏ. Tuy vậy, Khánh Chi chọn cho mình con đường đi lên bằng chính thực lực của mình, nói không với scandal. Đến nay, sau gần một năm chính thức trở thành một thành viên của OTA Network, tham gia Facebook Gaming, Khánh Chi đã xây dựng cho mình một cộng đồng fan khá đông. Cô được nhiều người yêu mến bởi cách nói chuyện thân thiện, sự đáng yêu và khả năng chơi game tương đối ổn định.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Hà Khánh Chi

Ảnh chân dung streamer Hà Khánh Chi
Ảnh chân dung streamer Hà Khánh Chi
Hình ảnh mới về streamer Hà Khánh Chi
Hình ảnh mới về streamer Hà Khánh Chi
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của streamer Hà Khánh Chi
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của streamer Hà Khánh Chi
Một bức ảnh chân dung streamer Hà Khánh Chi
Một bức ảnh chân dung streamer Hà Khánh Chi
Ảnh mới nhất về streamer Hà Khánh Chi
Ảnh mới nhất về streamer Hà Khánh Chi
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà Khánh Chi

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Hà Khánh Chi trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Hà Khánh Chi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà Khánh Chi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Hà Khánh Chi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Hà Khánh Chi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hà Khánh Chi sinh ra ở đâu?, Streamer Hà Khánh Chi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Streamer Hà Khánh Chi là ai? Streamer Hà Khánh Chi và bạn trai/ bạn gái, Hà Khánh Chi và chồng con/ vợ con, Hà Khánh Chi và người yêu