Streamer Kẹo Ngọt

Ảnh của Kẹo Ngọt #
228
Streamer

Kẹo Ngọt

Nơi sống/ làm việc: Nha Trang

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #44523

Facebook: https://www.facebook.com/kkeongot/

Email: keongotlienquan@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Streamer Kẹo Ngọt

Streamer Kẹo Ngọt là ai?
Kẹo Ngọt tên thật là Nguyễn Đoàn, là một streamer mới nổi của làng Streamer Việt Nam, và là một streamer không còn xạ lạ của môn Rắn Săn Mồi Online. Được biết, Kẹo Ngọt đã bắt đầu công việc streamer từ hơn 1 năm trước. Công việc này đã giúp Kẹo Ngọt thỏa mãn đam mê chơi game và được giao lưu cùng nhiều người cùng sở thích chơi game.

Kẹo Ngọt là một anh chàng có ngoại hình điển trai, tính cách hiền lành, thân thiện được nhiều người yêu mến. Thế nhưng, ít ai biết rằng Kẹo Ngọt từng stress vì chuyện gia đình lẫn học hành. Có thời gian, anh Kẹo Ngọt chỉ nhốt mình trong phòng để chơi game, cách ly với những người xung quanh. Sau đó, nhờ livestream trên mạng nên anh chàng đã được giao lưu và trò chuyện với nhiều người, dần dần khiến bản thân dạn dĩ hơn.

Tựa game đầu tiên Kẹo Ngọt chơi là Liên Quân. Thế nhưng, sau khi chơi Liên Quân được một thời gian thì Kẹo Ngọt thấy lượng người xem không ổn định nên đã chuyển sang Rắn Săn Mồi Online, vì khi đó tựa game này cũng đang khá hot. Thời gian đầu khi mới livestream, Kẹo Ngọt sắp được ký hợp đồng với Facebook Gaming thì khi đó anh chàng bị hack tài khoản. Khi đó, Kẹo Ngọt bị suy sụp tinh thần vì không biết sẽ làm lại như thế nào. Nhưng may mắn là anh chàng luôn có người thân động viên, ủng hộ nên đã mạnh mẽ vực dậy bắt đầu lại từ đầu.

Lý giải về cái tên Kẹo Ngọt, anh chàng streamer 9X cho biết vì bản thân từ bé đã thích ăn đồ ngọt, đặc biệt là kẹo nên sau này anh đã lấy luôn Kẹo Ngọt là biệt danh. Kẹo Ngọt cho biết trong thời gian tới anh vẫn sẽ gắn bó với tựa game Rắn Săn Mồi Online chứ không có ý định chuyển sang mảng game khác.

 
 

Streamer Kẹo Ngọt trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Kẹo Ngọt là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Kẹo Ngọt

Streamer Kẹo Ngọt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kẹo Ngọt sinh ngày ?-?-1996 (25 tuổi).
Streamer Kẹo Ngọt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kẹo Ngọt sinh ra tại Tỉnh Nha Trang, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Kẹo Ngọt xếp hạng nổi tiếng thứ 44523 trên thế giới và thứ 228 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Kẹo Ngọt

Ảnh chân dung streamer Kẹo Ngọt
Ảnh chân dung streamer Kẹo Ngọt
Kẹo Ngọt là một nhân tố mới của làng streamer Việt Nam
Kẹo Ngọt là một nhân tố mới của làng streamer Việt Nam
Ảnh mới nhất về streamer Kẹo Ngọt
Ảnh mới nhất về streamer Kẹo Ngọt
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kẹo Ngọt

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Kẹo Ngọt trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nha Trang

Ghi chú về Streamer Kẹo Ngọt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kẹo Ngọt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Kẹo Ngọt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com