Streamer Hau Zozo

Hau Zozo

Nơi sống/ làm việc: Hải Phòng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #1971

Facebook: https://www.facebook.com/HauZozo

Email: hauzozo.info@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hau Zozo

Streamer Hau Zozo sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Hau Zozo xếp hạng nổi tiếng thứ 1971 trên thế giới và thứ 56 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Streamer Hau Zozo

Hau Zôz hay Hậu Zozo tên thật là Phạm Văn Hậu, là một game thủ, streamer nổi tiếng của tựa game Fifa Online 4. Anh cũng chính là người tiên phong tham gia chương trình Facebook Gaming.

Nhắc đến Hậu Zôz chắn chắn sẽ có nhiều người liên tưởng đến một "thánh đập thẻ" một trong những creator đóng vai trò quan trong trong việc giữ lửa của cộng đồng Fifa Online 4. Anh là một trong những tiên phong gia nhập chương trình Facebook Gaming, cũng là người đã đạt được những thành công nhất định và tạo được tiếng vang lớn cho cộng đồng Fifa Onlnine nói riêng, và cộng đồng game thủ nói chung. Bằng chứng là sau một khoảng thời gian ngắn Hậu Zozo đã bất ngờ sở hữu tích xanh fanpage, và cũng là creator đầu tiên của game Fifa Online được Facebook công nhận. Chia sẻ về cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, Hậu Zozo cảm thấy tự hào và hạnh phúc với vinh dự này. Anh chàng cũng muo

Là một người đi đầu trong việc tham gia Facebook Gaming nhưng có thời gian vì lý do không có thời gian nên Hậu Zozo đã không tham gia cộng đồng. Khi bắt đầu stream Fifa Online 4 trên Facebook, anh chàng này đã gặp không ít khó khăn. Trong đó phải kể đến việc phân bố thời gian sao cho hợp lý. Bởi vì ngoài Stream, Hậu còn kinh doanh thêm bên ngoài và phụ trách phát triển kinh doanh cho một công ty về truyền thông và tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, khi mới bắt đầu stream Fifa Online 4 trên Facebook, lượng tương tác cũng rất ít. Nhưng Hậu vẫn rất cố gắng và đã tự khắc phục được các vấn đề. Sau khoảng một thời gian gắn bó và trải nghiệm với Facebook Gaming, anh chàng nhận ra ưu điểm của nền tảng này đó là sự phổ biến, tương tác với fan cũng dễ dàng hơn.

Với đam mê và nỗ lực của mình, cũng như sự hỗ trợ từ OTA Network, Hậu Zozo sẽ còn ngày một tiến xa hơn, sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Hau Zozo

Ảnh Streamer Hau Zozo 0
Ảnh Streamer Hau Zozo 1
Ảnh Streamer Hau Zozo 2
Ảnh Streamer Hau Zozo 3
Ảnh Streamer Hau Zozo 4
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hau Zozo

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Hau Zozo trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Streamer Hau Zozo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hau Zozo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Hau Zozo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Hau Zozo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hau Zozo sinh ra ở đâu?, Streamer Hau Zozo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Hau Zozo là ai? Streamer Hau Zozo và bạn gái, Hau Zozo và vợ con, Hau Zozo và người yêu