Streamer Hùng Akira

Ảnh của Hùng Akira #
146
Streamer

Hùng Akira

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 24-2-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #12867

Facebook: https://www.facebook.com/tranphammanhhung

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hùng Akira

Streamer Hùng Akira sinh ngày 24-2-2000 tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Hùng Akira xếp hạng nổi tiếng thứ 12867 trên thế giới và thứ 146 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Streamer Hùng Akira

Hùng Akira tên thật là Trần Phạm Mạnh Hùng, là một streamer vui tính được nhiều fan yêu mến, Anh chàng 10X này hiện đang là sinh viên trường Học viện Ngân Hàng. Anh chàng được xem là một streamer đang có tiềm năng phát triển. Hiện tại, Hùng Akira đang livestream tựa game Mini World: Block Art, là tựa game nổi tiếng.

Mini World: Block Art là một tựa game phỏng dạng sandbox được phát triển bởi Miniplay của Trung Quốc. Tựa game này sở hữu nền đồ họa được xây dựng dựa trên những khối hợp tương tự Minecraft, nhưng đem lại cảm giác mềm mại hơn và đã mắt hơn. Hơn nữa, Minecraft được phát hành miễn phí thay vì phải thu phí như Minecraft trên cả hai kho ứng dụng App store, Google play, Mini World: Block Art nhanh chóng trở thành tựa game mô phỏng đang được nhiều người chơi yêu thích nhất hiện nay. Tại đây, người chơi có thể xây nhà, thành phố, lâu đài... dựa theo trí tưởng tượng của mình hoặc tận hưởng thú vui trồng trọt. Trong game còn có rất nhiều mini game hấp dẫn như bắn súng, giải đố, parkour...

Công việc streamer không hề dễ dàng như nhiều người tưởng. Streamer thường phải dành từ 6-8 tiếng, thậm chí nhiều hơn thế để ngồi trước màn hình máy tính và làm việc. Thậm chí nhiều streamer còn phải luyện tập thêm ngoài giờ livestream. Đối với Hùng Akira, là một sinh viên vừa học vừa làm, việc cân đối thời gian cũng là một bài toán khó. Thế nhưng, vì đam mê của mình, Hùng đã luôn cố gắng vượt qua khó khăn. Hiện tại, kênh youtube của Hùng đã sở hữu gần 400 nghìn lượt đăng ký, trong khi đó trang cá nhân của anh chàng cũng đã có hơn 70 nghìn lượt theo dõi. Đối với một streamer trẻ mới vào nghề thì đây là những con số không hề nhỏ.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Hùng Akira

Ảnh chân dung streamer Hùng Akira
Ảnh chân dung streamer Hùng Akira
Một ảnh mới về streamer Hùng Akira
Một ảnh mới về streamer Hùng Akira
Streamer Hùng Akira hiện đang là sinh viên Học viện Ngân hàng
Streamer Hùng Akira hiện đang là sinh viên Học viện Ngân hàng
Ảnh mới nhất về streamer
Ảnh mới nhất về streamer
Hình ảnh streamer Hùng Akira đang stream game
Hình ảnh streamer Hùng Akira đang stream game
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 24-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hùng Akira

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Hùng Akira (24-2) trong lịch sử

 • Ngày 24-2 năm 1582: Giáo hoàng Gregory XIII đã ban hành một con bò của Đức Thánh Cha giới thiệu các cải cách lịch Gregorian.
 • Ngày 24-2 năm 1803: Tòa án tối cao phán quyết trong Marbury v. Madison rằng bất kỳ hành động của Quốc hội mà mâu thuẫn với Hiến pháp là vô hiệu.
 • Ngày 24-2 năm 1821: Mexico tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
 • Ngày 24-2 năm 1868: Andrew Johnson, tổng thống thứ 17 của Hoa Kỳ, đã trở thành chủ tịch đầu tiên có trình luận tội chống lại ông bởi Hạ viện.
 • Ngày 24-2 năm 1903: Việc cho thuê cho Vịnh Guantanamo, Cuba, đã được ký kết.
 • Ngày 24-2 năm 1920: Adolf Hitler nêu những điểm cơ bản của đảng Quốc xã tại Hofbrauhaus ở Munich.
 • Ngày 24-2 năm 1968: Việc phát hiện ra một pulsar đã được công bố.
 • Ngày 24-2 năm 1980: Các đội khúc côn cầu của Hoa Kỳ đánh bại Phần Lan để giành huy chương vàng tại Thế vận hội Lake Placid.
Hiển thị toàn bộ

Hùng Akira trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Streamer Hùng Akira

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hùng Akira được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Hùng Akira có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Hùng Akira là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hùng Akira sinh ra ở đâu?, Streamer Hùng Akira bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Hùng Akira là ai? Streamer Hùng Akira và bạn gái, Hùng Akira và vợ con, Hùng Akira và người yêu