Streamer Iloda

Iloda

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 10-1-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #2132

Facebook: https://www.facebook.com/box.iloda/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Iloda

Streamer Iloda sinh ngày 10-1-1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Iloda xếp hạng nổi tiếng thứ 2132 trên thế giới và thứ 70 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Streamer Iloda

Iloda tên thật là Lưu Hải Long, là một streamer thuộc công ty Box Studio - là một công ty quản lý streamer hàng đầu Việt Nam. Trước khi đến với công việc streamer, Iloda từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp đi đường giữa của Hanoi Skyred và Hanoi AsusFate. Anh còn hợp tác với OTA Network - Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung Game hàng đầu khu vực Đông Nam Á tham gia vào chương trình Facebook Gaming​. Iloda hiện đang sở hữu trang fanpage có gần 200 nghìn lượt theo dõi và một kênh Youtube với 168 nghìn lượt đăng ký.

Có thể thấy từ trước đến nay, đa số các streamer Việt vẫn chủ yếu tập trung vào phong cách nói chuyện hài hước, dí dỏm và chăm chỉ tương tác với người xem. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, khi mà streamer Việt đang xuất hiện ngày càng nhiều thì những streamer với phong cách stream na ná nhau cũng khiến khán giả cảm thấy ngày càng nhàm chán. Đi được với số đông, Iloda mang đến cá tính hoàn toàn khác biệt trong phong cách stream của mình. Anh chàng 9X tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc Dân với số điểm TOEIC cao tới 925 điểm và vốn kiến thức rộng đã mang đến một luồng gió mới cho làng streamer Việt Nam.

Thay vì tạ ra những trận đấu troll, hài hước gây cười, Iloda lại chọn cho mình những vị tướng "dị" không phù hợp với meta hiện tại hay có khi đánh theo lối lạ lùng chẳng giống ai như Corki Đạo Chích, Javan IV Pháp Sư Hỗ trợ, Sion đường trên Feed đẩy trụ, Hecarim Chinh Phục, Karma Đạo Chích Gươm Đoạt Thuật... Nhưng chỉ có thế vẫn chưa đủ làm nên sự mới lạ của một Iloda. Anh chàng này còn có cách níu chân người xem ở việc nghiêm túc với những lựa chọn của mình, phân tích kỹ càng các đường đi nước bước để vận dụng các con bài một cách hiệu quả nhất. Những người theo dõi Iloda từ lâu đều thừa nhận, nhờ xem stream của anh mà trình độ chơi game của ngày càng tăng tiến theo thời gian.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Iloda

Ảnh chân dung streamer Iloda
Ảnh chân dung streamer Iloda
Iloda là một streamer có phong cách mới lạ
Iloda là một streamer có phong cách mới lạ
Ảnh mới về streamer Iloda
Ảnh mới về streamer Iloda
Bức ảnh streamer Iloda và một người bạn
Bức ảnh streamer Iloda và một người bạn
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 10-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Iloda

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Iloda (10-1) trong lịch sử

 • Ngày 10-1 năm 1776: Common Sense Thomas Paine, có ảnh hưởng lớn các tác giả của bản Tuyên ngôn Độc lập, đã được công bố.
 • Ngày 10-1 năm 1863: Tuyến đường sắt đầu tiên ngầm chở khách, Metropolitan, mở ra ở London.
 • Ngày 10-1 năm 1920: Hội Quốc ra đời.
 • Ngày 10-1 năm 1946: Đại hội đầu tiên của Liên Hiệp Quốc triệu tập tại London.
 • Ngày 10-1 năm 1967: Các thượng nghị sĩ Mỹ gốc Phi đầu tiên của dân chúng bầu chọn, Edward Brooke Massachusetts, mất chỗ ngồi của mình.
 • Ngày 10-1 năm 1984: Việc Hoa Kỳ và Vatican tái lập quan hệ ngoại giao sau khi nghỉ 117 năm.
 • Ngày 10-1 năm 2003: Bắc Triều Tiên thông báo rằng họ đã rút khỏi Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân.
Hiển thị toàn bộ

Iloda trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Iloda

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Iloda được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Iloda có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Iloda là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Iloda sinh ra ở đâu?, Streamer Iloda bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Iloda là ai? Streamer Iloda và bạn gái, Iloda và vợ con, Iloda và người yêu