Streamer Khoa Black

Ảnh của Khoa Black #
334
Streamer

Khoa Black

Nơi sống/ làm việc: Bình Định

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #79876

Facebook: https://www.facebook.com/kudencrossfire999/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Khoa Black

Streamer Khoa Black sinh ngày ?-?-1999 tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Khoa Black xếp hạng nổi tiếng thứ 79876 trên thế giới và thứ 334 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Streamer Khoa Black

Khoa Black tên thật là Thành Khoa. Hiện anh đang là một idol giới trẻ trong làng game Pubg. Anh thường xuyên xuất hiện trong cái live stream của mình vào các buổi tối hàng tuần nên những ai yêu thích bộ môn game Pubg không còn quá xa lạ với anh. Các buổi live của anh vào mỗi buổi tối lên tới hơn nghìn lượt xem
Với khả năng chơi game hay cùng cách xử lý highlight vô cùng ấn tượng cùng với cách nói chuyện vô cùng hài hước ấn tượng nên thu hút được cũng khá là nhiều những lượt xem. Anh được coi là một streamer đang được chú ý hiện nay với các bạn trẻ trong làng game Pubg.
Mới đầu Khoa Black chơi game cũng chỉ là niềm đam mê còn live chỉ để nói chuyện với mọi người cho vui nhưng không ngờ lại có nhiều người yêu mến lối chơi và cách nói chuyện của anh như vậy. Tính tới hiện tại các buổi live của anh toàn gần 2K lượt xem và được rất đông các bạn trẻ trong làng game Pubg theo dõi trang của anh. Và chính điều này đã giúp anh thức hiện ước mơ làm một streamer nối tiếng của mình.
Được mọi người quan tâm và yêu mến, Thành Khoa cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Thành Khoa luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Thành Khoa cho biết anh sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để theo đuổi con đường streamer mà anh đang theo đuổi. Khoa black mong muốn sẽ ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người hơn nữa.
Với những ai là fan của Khoa Black đều thấy anh xuất hiện live vào 18h hàng ngày trên trang của mình.
Xin chúc cho Khao Black sẽ ngày càng thành công đúng như anh mong đợi! 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khoa Black

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Khoa Black trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Streamer Khoa Black

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khoa Black được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Khoa Black có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Khoa Black là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Khoa Black sinh ra ở đâu?, Streamer Khoa Black bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Khoa Black là ai? Streamer Khoa Black và bạn gái, Khoa Black và vợ con, Khoa Black và người yêu