Streamer Longk

Ảnh của Longk #
303
Streamer

Longk

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số thế giới 2000: 6.08 tỷ

XH chung: #80157

Facebook: https://www.facebook.com/LongK2K/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Longk

Streamer Longk sinh ngày ?-?-2000 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Longk xếp hạng nổi tiếng thứ 80157 trên thế giới và thứ 303 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.

Tiểu sử Streamer Longk

LongK tên thật là Phan Phi Long, là một streamer quen thuộc được cộng đồng người chơi game Pubg yêu thích. Anh chàng này cũng là streamer trẻ tuổi nhất trong làng streamer Pubg trên Youtube. Với lối chơi phản ứng nhanh, cực kỳ hổ bảo, cách xử lý tình huống linh hoạt và nhưng pha nhắm bắn cực kỳ chuẩn xác, LongK là một game thủ có tên tuổi. Mặc dù mới bắt đầu công việc streamer trong thời gian ngắn nhưng LongK đã có chút tiếng tăm trong cộng đồng Pubg. Hiện tại, kênh Youtube của LongK đã sở hữu hơn 110 nghìn lượt theo dõi.

Mới đây, LongK bất ngờ bị đàn anh cũng là một streamer có tên tuổi tố sử dụng hack. Đó là NTN - Nguyễn Thành Nam, là chủ sở hữu của hai kênh Youtube triệu Sub. Cụ thể, vào ngày 05/07/2018, NTN đăng tải một dòng title nhạy cảm trên chính kênh Youtube của mình là “NTN – Streamer Vietnam Sử Dụng Hack???”. Trong khi livestream thì NTN có ám chỉ đã người đã sử dụng hackwall. NTN tiết lộ người sử dụng hack trong Pubg còn nhỏ tuổi, là một streamer mới nhưng khá nổi tiếng trong cộng đồng streamer và cũng là một người đã từng chơi với streamer này.

Sau khi xâu chuỗi lại các câu nói ấn ý của NTN, và những thông tin về LongK, nhiều người đã ngầm đoàn nhân vật mà NTN đang nhắc đến chính là LongK. Dù chưa rõ thực hư thế nào nhưng có một điều công nhận rằng uy tín của LongK cũng đã bị suy giảm. Trước tin đồn thất thiệt này, LongK đã tung bằng chứng đoạn clip 12 phút ghi hình trận 32 kill của mình để chứng minh rằng mình không dùng hack.

Sau khi LongK tung đoạn clip 12 phút này, nhiều fan hâm mộ của anh chàng đã được phe hả hê bởi đã đập tan được tin đồn trước đó. Nhờ đó, hình tượng của LongK cũng được giữ vững. Và tất nhiên, NTN cũng đã nhận về vô số "gạch đá" vì những phát ngôn ẩn ý gây hoang mang trong cộng đồng Pubg.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Longk

Ảnh chân dung streamer LongK
Ảnh chân dung streamer LongK
LongK là streamer trẻ tuổi nhất trong cộng đồng streamer Pubg trên Youtube
LongK là streamer trẻ tuổi nhất trong cộng đồng streamer Pubg trên Youtube
Ảnh mới về streamer LongK
Ảnh mới về streamer LongK
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Longk

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Longk trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-2000

Ghi chú về Streamer Longk

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Longk được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Longk có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Longk là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Longk sinh ra ở đâu?, Streamer Longk bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Longk là ai? Streamer Longk và bạn gái, Longk và vợ con, Longk và người yêu