Vlogger Nguyễn Thành Nam

Nguyễn Thành Nam

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #425

Facebook: https://www.facebook.com/NTNNguyenThanhNam

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thành Nam

Vlogger Nguyễn Thành Nam sinh ngày ?-?-1994 tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Nguyễn Thành Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 425 trên thế giới và thứ 14 trong danh sách Vlogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Vlogger Nguyễn Thành Nam

Nguyễn Thành Nam là Youtuber đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 2 nút Play vàng và 1 nút Play bạc. Thành Nam là Vlogger nổi tiếng với những trò đùa và thử thách vô cùng bá đạo. Hiện tại, Thành Nam đang là chủ sở hữu 3 kênh Youtube: Kênh Monster NTN (1,4 triệu người đăng ký), kênh NTN Vlogs (hơn 2,7 triệu người đăng ký), kênh Funny Game (hơn 730.000 người đăng ký). Thành Nam là gương mặt quen thuộc trong cộng đồng Đột Kích Việt Nam. Sắp tới, 9X lấn sân sang lĩnh vực làm phim ngắn bên cạnh những Clip trải nghiệm và Stream game như trước đây. Chàng trai gốc Thái Bình thậm chí đã bán chiếc xe máy Air Blade để đầu tư dàn máy tính khủng nhằm phục vụ cho đam mê làm phim. Nội dung trong clip của Nguyễn Thành Nam là những câu chuyện từ cuộc sống hàng ngày vui nhộn và hài hước.
Nguyễn Thành Nam nổi lên với những clip trong series "Thử lòng người lạ" trên kênh Monster NTN. Tham Nam quay lại những thử thách: thử lòng người khi gặp cướp, va chạm giao thông, thiếu tiền về quê... Nội dung vui nhộn và hơi "lầy" với những pha "troll bá đạo", những tình huống khó đỡ trong cuộc sống thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Năm 2016, Nguyễn Thành Nam bị công an triệu tập sau khi đăng tải clip "IS đánh bom". Tháng 10/2016, Nguyễn Thành Nam xem một clip khủng bố ném bom trên mạng rồi nảy ra ý định ghi hình tại Hà Nội. Trong 2 ngày 31/10 và 1/11, Nguyễn Thành Nam thực hiện 11 cảnh quay với chi phí khoảng 1 triệu đồng. Thành Nam trực tiếp quay phim và hướng dẫn các diễn viên thực hiện kịch bản "IS đánh bom để người dân hoảng sợ bỏ chạy". Ngày 6/11, Nguyễn Thành Nam đăng tải lên Youtube rồi chia sẻ link trên Facebook cá nhân. Clip gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng tới an ninh trật tự. Rất đông người gửi lời động viên an ủi tới Nguyễn Thành Nam sau khi bị công an mời làm việc. Mọi người hy vọng đây là bài học kinh nghiệm quý báu để Thành Nam sản xuất những clip ý nghĩa hơn.
 
 

Nguyễn Thành Nam thời trẻ

Nguyễn Thành Nam bắt đầu làm video clip đăng tải lên Youtube từ năm 2014. Ban đầu, chàng trai trẻ chỉ làm cho vui. Được khán giả ủng hộ nhiệt tình cộng với đam mê, Thành Nam quyết định theo nghiệp phát triển nội dung trên Youtube.

Cuộc sống gia đình Nguyễn Thành Nam

Nguyễn Thành Nam là con cả trong gia đình có 3 anh em ở Thái Bình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Vlogger Nguyễn Thành Nam

Vlogger đình đám Nguyễn Thành Nam
Vlogger đình đám Nguyễn Thành Nam
Vlogger Nguyễn Thành Nam sở hữu 2 nút vàng và 1 nút bạc Youtube
Vlogger Nguyễn Thành Nam sở hữu 2 nút vàng và 1 nút bạc Youtube
Vlogger Nguyễn Thành Nam nổi tiếng với những thử thách bá đạo
Vlogger Nguyễn Thành Nam nổi tiếng với những thử thách bá đạo
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thành Nam

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thành Nam trong bảng xếp hạng

Các Vlogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Vlogger Nguyễn Thành Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thành Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Vlogger Nguyễn Thành Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Vlogger Nguyễn Thành Nam là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thành Nam sinh ra ở đâu?, Vlogger Nguyễn Thành Nam bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Vlogger Nguyễn Thành Nam là ai? Vlogger Nguyễn Thành Nam và bạn gái, Nguyễn Thành Nam và vợ con, Nguyễn Thành Nam và người yêu