Streamer Mamixi

Mamixi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1-2-2004 (17 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #1939

Facebook: https://www.facebook.com/MaMixiFreeFire/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mamixi

Streamer Mamixi sinh ngày 1-2-2004 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Mamixi xếp hạng nổi tiếng thứ 1939 trên thế giới và thứ 61 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 1-2-2004: nổi tiếng "tủ quần áo của sự cố" của Janet Jackson xảy ra tại Super Bowl XXXVIII.

Tiểu sử Streamer Mamixi

MaMixi có tên thật là Huy Khang, em là một game thủ một streamer trẻ tuổi vô cùng tài năng. Mamixi hiện đang là một gương mặt nổi bật trong cộng đồng Free Fire, được mọi người yêu thích nhờ kỹ năng chơi game và phong cách nói chuyện vô cùng hài hước, đáng yêu.
MaMixi sở hữu một gương mặt điển trai, nam tính. Không những thế MaMixi còn có khả năng chơi game siêu đỉnh. Em là gương mặt nhỏ tuổi nhất tham gia các giải thi đấu và giành được nhiều giải thưởng cao quý.
MaMixi đam mê game khi em mới học lớp 7,8. Nhưng khi đó còn đang phải tập trung chính vào việc học nên MaMixi luôn bị ba mẹ phản đối. Ba mẹ muốn MaMixi chỉ tập trung vào việc học để đạt được kết quả cao nhất. Vì quá đam mê game nên MaMixi đã hứa với bố mẹ rằng sẽ vần chú tâm vào học tập. Chính vì vậy vừa luyện game, vừa học nên MaMixi đôi khi rất căng thẳng. Nhưng vượt lên trên hết mọi rào cản để sống trọn với đam mê của mình. Giờ đây, MaMixi đang là cậu học sinh lớp 11 nhưng cũng là một game thủ, một streamer có tiếng trong cộng đồng mạng. Fanpage cá nhân của MaMixi thu hút gần 240 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được sự quan tâm, yêu mến từ mọi người MaMixi cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. MaMixi luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
MaMixi đang ngày càng chứng minh cho ba mẹ thấy chơi game không phải là xấu, và con đường mà MaMixi chọn lựa trở thành một game thủ, một streamer chuyên nghiệp là hoàn toàn đúng đắn. Công việc này mang lại cho MaMixi một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập mà không cần đến sự hỗ trợ từ gia đình.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, MaMixi cho biết em sẽ cố gắng hoàn thành việc học tại trường vì năm tới cũng là năm cuối cấp, lượng kiến thức cũng rất nặng. Nhưng bạn cạnh đó MaMixi cũng vẫn dành thời gian để luyện game và livestream game hàng ngày theo khung giờ nhất định.
Xin chúc cho MaMixi sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà MaMixi đã chọn lựa và ngày càng thu hút thêm nhiều "fan cứng" hơn nữa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Mamixi

Cận cảnh gương mặt điển trai của MaMixi
Cận cảnh gương mặt điển trai của MaMixi
MaMixi điển trai cá tính
MaMixi điển trai cá tính
Hình ảnh MaMixi điển trai trong màu áo thi đấu
Hình ảnh MaMixi điển trai trong màu áo thi đấu

Mamixi trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Streamer Mamixi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mamixi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Mamixi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Mamixi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mamixi sinh ra ở đâu?, Streamer Mamixi bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Mamixi là ai? Streamer Mamixi và bạn gái, Mamixi và vợ con, Mamixi và người yêu