Streamer Mành Mành

Ảnh của Mành Mành #
272
Streamer

Mành Mành

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #68847

Facebook: https://www.facebook.com/manhmanhstream/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mành Mành

Streamer Mành Mành sinh ngày 29-8-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Mành Mành xếp hạng nổi tiếng thứ 68847 trên thế giới và thứ 272 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Streamer Mành Mành

Mành Mành là một chàng trai vô cùng tài năng, hiện anh là một streamer được nhiều bạn trẻ biết đến và yêu mến trong làng game Free Fire.
Mành Mành sở hữu một gương mặt điển trai cùng với tính cách vô cùng hài hước của mình nên anh chàng này luôn để lại ấn tượng của mình trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt. Ngoài ra anh chàng này cũng là một game thủ trong làng game Free Fire, anh là trưởng quân đoàn Menu - đã từng đi thi đấu tại giải đấu trường sinh tồn.
Anh chàng Mành mành vừa điển trai vừa chơi game hay lại nói chuyện rất có duyên và rất hài hước nên không khó gì thu hút được nhiều sự quan tâm và yêu mến của các bạn trẻ trong làng game này.
Ngoài ra anh chàng này còn có biệt danh là "anh chàng đào hoa" vì trong mỗi buổi live tream của anh đều thấy được anh luôn chơi cùng 3 cô nàng có những trận còn clear được cả map. Nhưng hầu hết các trận các trận Mành Mành chơi là đều cùng với các bạn gái. Bởi thế nên anh chàng này rất được các bạn gái yêu mến.
Không chỉ tích cực livegame đều đặn trên nền tảng facebook gaming, nonolive trong khung giờ cố định mà Mành Mành còn dành nhiều thời gian để phát triển tài khoản Tiktok, của mình với những video vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Tính tới thời điểm hiện tại tài khoản tiktok của anh chàng Mành Mành đã thu hút 300K follow, còn trang facebook thu hút tới hơn 27K follow. Đây được coi như là nguồi động lực giúp cho chàng trai trẻ Mành Mành có thêm những động lực để phát triển niềm đam mê streamer của mình và cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn.
Với những bạn trẻ nào yêu thích Mành Mành thì có thể vào xem live của anh chàng này vào khung giờ trưa từ 12h-16h, tối thì live từ 21h-01h sáng hôm sau.
Ngoài công việc live stream về game ra anh chàng còn rất đam mê với việc review các món ăn tại Sài Thành, anh luôn tìm kiếm những địa điểm ăn uống ngon giới thiệu tới các bạn trẻ yêu mến mình.
Xin chúc cho chàng trai trẻ sẽ ngày càng phát triển hơn con đường làm streamer của mình trong tương lai và thu hút được nhiều lượt theo dõi quan tâm của các bạn trẻ hơn nữa nhé!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Mành Mành

Hình ảnh streamer Mành Mành điển trai
Hình ảnh streamer Mành Mành điển trai
Hình ảnh Streamer Mành Mành cùng thành viên quân đoàn Menu giành vé thăng hạng
Hình ảnh Streamer Mành Mành cùng thành viên quân đoàn Menu giành vé thăng hạng
Hình ảnh streamer Mành Mành được nhiều bạn trẻ yêu thích
Hình ảnh streamer Mành Mành được nhiều bạn trẻ yêu thích
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 29-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mành Mành

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Mành Mành (29-8) trong lịch sử

 • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa, người cai trị cuối cùng của người Inca đã bị sát hại khi Francisco Pizarro hoàn thành cuộc chinh phục của mình của Peru.
 • Ngày 29-8 năm 1786: nổi loạn Shays của, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền nhà nước, bắt đầu.
 • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh đã được ký kết, kết thúc chiến tranh nha phiến và nhượng đảo Hồng Kông sang Anh.
 • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời ở Salt Lake City, Utah.
 • Ngày 29-8 năm 1949: Các U.S.S.R. thử nghiệm bom nguyên tử đầu tiên của họ.
 • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond kết thúc bọn giặc biển dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ Thượng viện. Ông nói trong hơn 24 giờ chống lại một dự luật về quyền công dân; các luật được thông qua.
 • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi concert lớn cuối cùng tại Candlestick Park, California.
 • Ngày 29-8 năm 1991: Xô viết tối cao, quốc hội của U.S.S.R., đình chỉ tất cả các hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt để tổ chức.
 • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đổ bộ vào bờ biển vùng Vịnh của Mỹ, phá hủy thị trấn bên bờ biển ở Mississippi và Louisiana, thay một triệu người, và giết chết hơn 1.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Mành Mành trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Streamer Mành Mành

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mành Mành được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Mành Mành có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Mành Mành là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mành Mành sinh ra ở đâu?, Streamer Mành Mành bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Mành Mành là ai? Streamer Mành Mành và bạn gái, Mành Mành và vợ con, Mành Mành và người yêu