Streamer One Forever

Ảnh của One Forever #
305
Streamer

One Forever

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 12-7-1993 (27 tuổi)

Dân số thế giới 1993: 5.522 tỷ

XH chung: #69680

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch One Forever

Streamer One Forever sinh ngày 12-7-1993 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). One Forever xếp hạng nổi tiếng thứ 69680 trên thế giới và thứ 305 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.

Tiểu sử Streamer One Forever

One Forever tên khai sinh là Lê Trí Dân, là một streamer đang đầu quân cho công ty V Gaming - nơi quản lý và đào tạo nhiều gương mặt streamer/idol có tên tuổi. Mỗi video livestream của Trí Dân thường thu hút từ 20 nghìn lượt theo dõi trở lên. Anh chàng này vừa mới chính thức trở thành đối tác của Facebook.

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, và khi đã tốt nghiệp là một kỹ sư xây dựng, Trí Dân vẫn luôn chuẩn bị tâm lý và tiền bạc để đến với giấc mơ làm streamer của mình. Khi anh đã đủ nguồn lực để thực hiện ước mơ của mình thì anh đã gác lại công việc kỹ sư xây dựng để bước sang lĩnh vực game. Từ khi chơi Liên Quân, vị trí mà Trí Dân tự tin nhất là Xạ Thủ. Anh chỉ mất khoảng 2 tuần để leo lên mức rank Cao Thủ - đây là thành tích đáng nể khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Vị tướng tủ mà Trí Dân hay dùng đó chính là Hayate, bởi vì đây là một xạ thủ toàn diện với khả năng cơ động và không sợ bất cứ một sát thủ nào trong game.

Chia sẻ về những điểm mạnh của vị tướng mà mình yêu thích là Hayate, Trí Dân nhận xét rằng, với sát thương chuẩn của vị tướng này thì càng về cuối game thì khả năng hạ thủ những vị tướng có nhiều máu đến mấy cũng là điều dễ dàng. Nội tại ảnh biến của Hayate cũng giúp vị tướng này có thể dễ dàng tránh khỏi những pha núp bụi hay những vị tướng có khả năng tàng hình.

Với meta hiện tại thì Hayate cũng được xem là một lựa chọn hoàn hảo để leo rank khi mà các vị tướng khác nổi lên như Fennik, Violet, Điêu Thuyền liên tục bị cấm trong đấu hạng thì đó chính là hội cho tướng Hayate có cơ hội được tung hoành. Bởi vì Hayate được cường hóa sức mạnh nhờ vào tốc độ đánh.

Khi được hỏi rằng có ngưỡng mộ ai không, Trí Dân cho biết có ngưỡng mộ tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Anh đã học hỏi được nhiều điều từ vị tiến sĩ này. Trong tương lai, nếu có cơ hội solo với một game thủ nào đó thì người mà anh muốn đối đầu nhất là streamer QTV.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer One Forever

Ảnh chân dung streamer One Forever
Ảnh chân dung streamer One Forever
Hình ảnh mới về streamer One Forever
Hình ảnh mới về streamer One Forever
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 12-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh One Forever

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh One Forever (12-7) trong lịch sử

 • Ngày 12-7 năm 1543: Vua nước Anh Henry VIII cưới người vợ thứ sáu và cuối cùng của ông, Catherine Parr.
 • Ngày 12-7 năm 1690: Lành William of Orange đánh bại Roman Catholic James II tại trận Boyne ở Ireland.
 • Ngày 12-7 năm 1862: Đại hội ủy quyền Medal of Honor.
 • Ngày 12-7 năm 1960: Việc đầu tiên Etch-A-Sketch đã được bán.
 • Ngày 12-7 năm 1979: Kiribati, trước đây là quần đảo Gilbert, giành được độc lập từ Anh Quốc.
 • Ngày 12-7 năm 1984: ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên chính của bên đầu tiên để chọn một người phụ nữ như một bạn đồng hành khi ông công bố lựa chọn của ông Geraldine Ferraro.
Hiển thị toàn bộ

One Forever trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-7-1993

Ghi chú về Streamer One Forever

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của One Forever được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer One Forever có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer One Forever là ai?, sinh năm bao nhiêu?, One Forever sinh ra ở đâu?, Streamer One Forever bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer One Forever là ai? Streamer One Forever và bạn gái, One Forever và vợ con, One Forever và người yêu