Streamer Phạm Thanh Nhi

Ảnh của Phạm Thanh Nhi #
318
Streamer

Phạm Thanh Nhi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #79810

Facebook: https://www.facebook.com/khazsak

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thanh Nhi

Streamer Phạm Thanh Nhi sinh ngày ?-?-1999 tại Tỉnh Vĩnh Long, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Phạm Thanh Nhi xếp hạng nổi tiếng thứ 79810 trên thế giới và thứ 318 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Streamer Phạm Thanh Nhi

Phạm Thanh Nhi là một cô gái xinh đẹp, cá tính. Thanh Nhi nổi tiếng trên mạng xã hội khi cover ca khúc "Mượn rượu tỏ tình" giọng hát ngọt ngào và góc nghiêng nhìn phát yêu ngay gây bão mạng thời gian qua. Và mới đấy nhất cô còn làm bão mạng khi đăng clip "Gái xinh liều mình xuống đường thả thính, hội con trai lắc đầu nguầy nguậy vì đang muốn... có chồng đây này!". Clip được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và tìm kiếm infor của chủ nhân.
Thanh Nhi hiện đang là sinh viên năm 2 ngành Ngôn ngữ Đức trường ĐH KHXHNV - ĐHQG TPHCM. Không chỉ xinh đẹp với nhiều tài lẻ, Thanh Nhi còn là một cô gái có khả năng nói được cả 3 thứ tiếng Anh- Trung và Đức. Thanh Nhi cho biết mỗi người đều có một khả năng đặng biệt và Nhi tự thấy bản thân có năng khiếu với ngoại ngữ. Đôi với Tiếng Anh cô nàng có nhà ngay sát vách thầy Anh văn nên được gia đình gửi gắm. Từ đó tiếng anh đối với Nhi chỉ là chuyện nhỏ.
Tiếp đến là Tiếng Trung, suốt thời cấp 2, cấp 3 Nhi mê ngắm trai đẹp - ghiền xem phim Trung Quốc nên đã phấn đấu tự học thêm tiếng Trung.
Còn tiếng Đức là Nhi được anh trai truyền cảm hứng. Thế nên giờ đây cô bạn cân luôn cả 3 ngôn ngữ.
Chính nhờ khả năng học ngoại ngữ siêu đỉnh cùng với học đều các môn kiến thức khác, Thanh Nhi đã được tuyển thẳng vào trường ĐH KHXHNV - ĐHQG TPHCM.
Xinh đẹp, tài năng và cá tính, Nhi đang là một nhân tố mới đầy tiềm năng trong giới streamer.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Phạm Thanh Nhi

Góc nghiêng xinh đẹp của Thanh Nhi
Góc nghiêng xinh đẹp của Thanh Nhi
Thanh Nhi với nụ cười tỏa nắng
Thanh Nhi với nụ cười tỏa nắng
Hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của Thanh Nhi
Hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu của Thanh Nhi
Thanh Nhi với phong cách ăn mặc rất cá tính
Thanh Nhi với phong cách ăn mặc rất cá tính
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thanh Nhi

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thanh Nhi trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Long

Ghi chú về Streamer Phạm Thanh Nhi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thanh Nhi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Phạm Thanh Nhi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Phạm Thanh Nhi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thanh Nhi sinh ra ở đâu?, Streamer Phạm Thanh Nhi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Streamer Phạm Thanh Nhi là ai? Streamer Phạm Thanh Nhi và bạn trai/ bạn gái, Phạm Thanh Nhi và chồng con/ vợ con, Phạm Thanh Nhi và người yêu