Streamer Harry Kiên Nhẫn

Ảnh của Harry Kiên Nhẫn #
309
Streamer

Harry Kiên Nhẫn

Nơi sống/ làm việc: Cần Thơ

Ngày tháng năm sinh: 20-12-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #75080

Facebook: https://www.facebook.com/harrykiennhan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Harry Kiên Nhẫn

Streamer Harry Kiên Nhẫn sinh ngày 20-12-1993 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Harry Kiên Nhẫn xếp hạng nổi tiếng thứ 75080 trên thế giới và thứ 309 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Streamer Harry Kiên Nhẫn

Harry Kiên Nhẫn có tên thật là Nguyễn Dương, anh là một streamer đầy tài năng của gia đình Facebook Gaming. Dù vẫn là thành viên rất mới mẻ của nhóm nhưng Harry vẫn đang từng ngày cố gắng nỗ lực khẳng định khả năng của bản thân.
Harry đam mê game từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng khi đó Harry chơi chỉ là để thoải mái tinh thần, giảm căng thẳng sau những giờ học tập áp lực mà thôi. Và công việc chính mà Harry tập trung vẫn là việc học. Nhưng càng chơi lâu, Harry càng cảm thấy bị hấp dẫn và mỗi ngày không chơi Harry lại cảm thấy khá khó chịu. Cũng từ đó mà Harry cũng dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về các tựa game, rồi cập nhật những game mới ra đời để chơi thử. Và rồi đến tận hôm nay thì anh vẫn yêu thích nhất là tựa game Auto Chess. Và Harry thường xuyên live stream những trận đấu game hay và đầy kinh điển trên fanpage cá nhân. Mỗi trận đấu của anh thường thu hút vài nghìn lượt theo dõi - một con số rất ấn tượng.
Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của Harry thu hút gần 20 nghìn lượt theo dõi, một con số cũng khá ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến từ mọi người Harry cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Harry luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thời gian livestream, Harry cũng dành nhiều thời gian để tìm hiểu và luyện tập một số game mới cũng như dành thời gian đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình. Mỗi chuyến đi mang lại cho Harry những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Harry cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức trong công việc hiện tại mà anh đang theo đổi. Harry mong muốn trong tương lai sẽ trở thành một streamer chuyên nghiệp được mọi người yêu mến.
Xin chúc cho Harry sẽ luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Harry Kiên Nhẫn

Cận cảnh gương mặt điển trai của Harry Kiên Nhẫn
Cận cảnh gương mặt điển trai của Harry Kiên Nhẫn
Harry Kiên Nhẫn tham gia sự kiện
Harry Kiên Nhẫn tham gia sự kiện
Hình ảnh Harry Kiên Nhẫn cùng ViruSs
Hình ảnh Harry Kiên Nhẫn cùng ViruSs
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 20-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Harry Kiên Nhẫn

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Harry Kiên Nhẫn (20-12) trong lịch sử

 • Ngày 20-12 năm 1790: Samuel Slater xây dựng nhà máy bông đầu tiên của quốc gia ở Pawtucket, R.I.
 • Ngày 20-12 năm 1803: Hoa Kỳ mua lãnh thổ Louisiana từ Pháp với $ 15 triệu.
 • Ngày 20-12 năm 1860: South Carolina đã trở thành bang đầu tiên ly khai khỏi Liên minh.
 • Ngày 20-12 năm 1968: Tác giả John Steinbeck đã qua đời ở tuổi 66.
 • Ngày 20-12 năm 1989: Hoa Kỳ xâm chiếm Panama và cài đặt một chính phủ mới, nhưng không thể nắm bắt chung Manuel Antonio Noriega.
 • Ngày 20-12 năm 1996: Nhà thiên văn học Carl Sagan đã qua đời ở tuổi 62.
Hiển thị toàn bộ

Harry Kiên Nhẫn trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Streamer Harry Kiên Nhẫn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Harry Kiên Nhẫn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Harry Kiên Nhẫn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Harry Kiên Nhẫn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Harry Kiên Nhẫn sinh ra ở đâu?, Streamer Harry Kiên Nhẫn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Harry Kiên Nhẫn là ai? Streamer Harry Kiên Nhẫn và bạn gái, Harry Kiên Nhẫn và vợ con, Harry Kiên Nhẫn và người yêu