Streamer Sarang Tv

Sarang Tv

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #369

Facebook: https://www.facebook.com/SarangggTV/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sarang Tv

Streamer Sarang Tv sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Sarang Tv xếp hạng nổi tiếng thứ 369 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Streamer Sarang Tv

Sarang Tv tên thật là Phan Thị Khánh Linh. Cô hiện được cộng đồng mạng biết đến là một nữ streamer trong game Free Fire. Bên cạnh đó cô cũng là một game thủ trong loại hình game Free fire. Từ khi trong quân doàn nổi tiếng Team ăn thịt (TAT) Sarang Tv đã bắt đầu được mọi người biết đến khi đi cặp cùng với một streaer nam nổi tiếng khác là Starboy. Trân nào có Startboy thì đều có Sarang Tv nên mọi người đều có tin rằng cô là bạn gái của một game thủ và sđồng thời cũng là streamer nổi tiếng Startboy. Nên dần cô cũng được nhiều bạn biết đến.
Nói chung về việc chơi game thì Sarang Tv không gì nổi bật nhưng với giọng nói vô cùng dễ thương cung gương mặt khả ái dần Sarang Tv cũng thu hút được về cho mình những fan rất đáng kể. Trên kênh youtube của cô đã thu hút hơn 100 Nghìn lượt follow, còn trên trang cá nhân của cô cũng thu hút được hơn 20K lượt follow.
Với những ai yêu thích Sarang Tv thì đều biết những nội dung trên kênh của cô chủ yếu về game free fire nhưng ngoài ra cô vẫn làm một số những video về việc đi chơi cùng bạn bè, ăn uống, khám phá các nơi mà cô đến,....
Với khả năng tấu hài vô cùng là ăn ý với Startboy mà fan của cả startboy và của Sarang Tv đều cho rằng cặp đôi này thực sự là đẹp. Ngoài cách nói chuyện hợp ý Sarang Tv còn luôn là cô y tá rất hữu ích với game thủ chuyên nghiệp như Startboy. Chính vì thế trận thi đấu nào của anh cũng đưa cô y tá Sarang Tv theo cùng. Cặp đôi này cũng tính cảm không kém với cặp đôi Gao Bạc và cô Ngân trong loại hình game này.
La một streamer về game đối với nữ không hề dễ nhưng với niềm đam mê game và đam mê stream thì hy vọng một ngày gần nhất đấy Sarang Tv sẽ thành công hơn nữa và thu hút được nhiều fan hơn về cho mình nhé!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Sarang Tv

Hình ảnh Sarang Tv trong buổi gặp streaer
Hình ảnh Sarang Tv trong buổi gặp streaer
Hình ảnh Sarang Tv xinh đẹp
Hình ảnh Sarang Tv xinh đẹp
Hình cảnh nữ streamer Sarang Tv xinh đẹp
Hình cảnh nữ streamer Sarang Tv xinh đẹp
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sarang Tv

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Sarang Tv trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Streamer Sarang Tv

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sarang Tv được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Sarang Tv có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Sarang Tv là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sarang Tv sinh ra ở đâu?, Streamer Sarang Tv bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Streamer Sarang Tv là ai? Streamer Sarang Tv và bạn trai/ bạn gái, Sarang Tv và chồng con/ vợ con, Sarang Tv và người yêu