Streamer Tú Sena

Ảnh của Tú Sena #
124
Streamer

Tú Sena

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 13-11-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #12779

Facebook: https://www.facebook.com/Senadeptrai

Email: senakols96@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tú Sena

Streamer Tú Sena sinh ngày 13-11-1996 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Tú Sena xếp hạng nổi tiếng thứ 12779 trên thế giới và thứ 124 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Streamer Tú Sena

Sena tên thật là Trương Tuấn Tú còn được biết đến với biệt danh Hiệu trưởng Tú, là một streamer nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Sena là một trong những game thủ đi rừng được đánh giá cao về mặt kỹ năng cá nhân cũng như sự hung hãn trong các pha đi gank khi sử dụng các tướng như Kha’zix và Lee Sin.

Mặc dù có kỹ năng cá nhân cao nhưng Sena lại không gặp may mắn trong sự nghiệp thi đấu. Anh từng thi đấu cho các đội tuyển như Hanoi Dragons, Saigon Fantastic Five, Hanoi Phoenix, Gigabyte Marines, FFQ. Có thời điểm, Sena còn phải nhờ Optimus để có cơ hội gia nhập Sky Gaming DakLak. Thành tích thi đấu của Sena cũng khá khiêm tốn. Tuy nhiên, drama thì anh chàng lại có hẳn một bộ sưu tập mà nổi tiếng nhất là màn chửi thẳng mặt QTV trên kênh stream.

Cụ thể, trong trận đấu xếp hạng, Sena đã chửi thẳng mặt game thủ QTV sau khi nhận thất bại. Sau đó, anh chàng này còn chửi QTC trang cá nhân của mình. Vụ việc này đã xảy ra từ năm 2015, khi đó Sena đang thi đấu cho Saigon Fantastic Five. Khi đó, đội tuyển thực thuộc Garena này đã phải đưa ra án phạt nội bộ. Năm 2018, Sena tiếp tục gây hấn với một đồng đội trong trận xếp hạng đơn khi thi đấu cho FFQ. Sena đã bị phạt vì tội sử dụng từ ngữ không hợp lệ trong khi thi đấu.

Sau khi nghỉ thi đấu, Sena về SBTC cùng Thầy Giáo Ba. Từ đó, cả hai trở thành cặp đôi mang đến những món ăn tinh thần hấp dẫn đến những ai yêu mến SBTC. Hiện tại, sự nghiệp streamer của Sena cũng đang thăng hạn nhanh chóng. Tuy nhiên, mới đây Sena được cho là dính líu đến cờ bạc và đang hánh số nợ lên đến hàng trăm triệu đồng. Thầy Giáo Ba cho biết, số này là từ việc tham gia các trò chơi dự đoán kết quả thể thao. Sena đã mượn tiền người quen để chơi bời nhưng lại lấy lý do là phải chia phần trăm tiền donate cho Thầy Ba. Mối quan hệ của Sena và Thầy Ba được cho là rất thân thiết. Nhưng việc công khai bóc "phốt" người em thân thiết của Thầy Ba được cho là cũng không còn cách nào khác. Thầy Giáo Ba cũng đã đăng lên trang cá nhân của mình để hy vọng rằng không có thêm "nạn nhân" nào nữa.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Tú Sena

Ảnh chân dung streamer Tú Sena
Ảnh chân dung streamer Tú Sena
Streamer Tú Sena bị Thầy Ba tố vay tiền
Streamer Tú Sena bị Thầy Ba tố vay tiền
Hình ảnh chân dung streamer Tú Sena
Hình ảnh chân dung streamer Tú Sena
Ảnh mới nhất về streamer Tú Sena
Ảnh mới nhất về streamer Tú Sena
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 13-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tú Sena

 • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
 • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
 • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
 • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
 • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
 • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
 • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).

Ngày sinh Tú Sena (13-11) trong lịch sử

 • Ngày 13-11 năm 1775: các lực lượng Hoa Kỳ, dưới sự chỉ huy của Tướng Richard Montgomery, bắt Montreal trong cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 13-11 năm 1927: đầu tiên dài, thở máy đường hầm dưới nước trên thế giới, đường hầm Holland, mở giữa New York và New Jersey.
 • Ngày 13-11 năm 1940: Walt Disney Fantasia ra mắt.
 • Ngày 13-11 năm 1942: Dự thảo tuổi tối thiểu được hạ xuống 21-18.
 • Ngày 13-11 năm 1946: Vincent Schaefer sản xuất tuyết nhân tạo từ một đám mây tự nhiên cho lần đầu tiên tại núi Greylock ở Massachusetts.
 • Ngày 13-11 năm 1956: Tòa án tối cao đã bác bỏ luật kêu gọi phân biệt chủng tộc trên xe buýt.
 • Ngày 13-11 năm 1982: Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam, được thiết kế bởi Maya Lin, đã được dành riêng ở Washington, DC.
 • Ngày 13-11 năm 2001: Taliban từ bỏ thủ đô Kabul của Afghanistan khi Liên minh phương Bắc tiến vào thành phố.
Hiển thị toàn bộ

Tú Sena trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Streamer Tú Sena

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tú Sena được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Tú Sena có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Tú Sena là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tú Sena sinh ra ở đâu?, Streamer Tú Sena bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Tú Sena là ai? Streamer Tú Sena và bạn gái, Tú Sena và vợ con, Tú Sena và người yêu