Streamer Tín Dubai

Tín Dubai

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 21-3-1995 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #1848

Facebook: https://www.facebook.com/TinDubaiOfficial/

Email: trungtin21395@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tín Dubai

Streamer Tín Dubai sinh ngày 21-3-1995 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Tín Dubai xếp hạng nổi tiếng thứ 1848 trên thế giới và thứ 52 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Streamer Tín Dubai

Tín Dubai tên thật là Trần Trung Tín, là một streamer có tên tuổi trong cộng đồng Pubg. Gần đây, anh chàng 9X này lại được giới trẻ quan tâm khi bắt dầu chơi GTA V. Sở hữu ngoại hình điển trai, phong cách hài hước, vui nhộn, Tín Dubai đã thu hút được nhiều người xem livestream của mình. Hiện tại, trang fanpage của Tín Dubai đã sở hữu hơn 73 nghìn lượt theo dõi, trong khi đó kênh Youtube của anh chàng này sở hữu gần 30 nghìn lượt đăng ký.

Với tính cách vui nhộn, thân thiện, nói chuyện gần gũi nên Tín Dubai đã được nhiều bạn trẻ đặt cho biệt danh "thầy Tín". Có lẽ một phần vì anh chàng này hay tạo ra những video hướng dẫn làm sao để trở thành "trùm", tips chơi game, đôi khi còn tư vấn tình cảm. Tín Dubai hiện đang là đối tác của facebook. Anh có lịch livestream cố định vào lúc 21h mỗi tối trên Fanpage. Ngoài ra, anh còn là một streamer của VGaming - nơi quản lý nhiều streamer và idol có tên tuổi.

Mặc dù đã thử sức với nhiều tựa game nổi tiếng nhưng Tín Dubai lại không biến mình thành tay nghiện game. Anh chàng này chỉ có niềm đam mê với game, và mong muốn thử sức với nhiều tựa game. Liên quan đến GTA V, Tín Dubai nhận định đây là tựa game mà anh khá thích thú vì được nhập vai giống như ở đời thực, được trải nghiệm nhiều điều mới lạ. Với GTA V, Tín có thể trở thành một công dân có văn hóa, có khi lại là một kẻ rửa tiền, buôn lậu, tên cướp nhà băng...
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Tín Dubai

Ảnh chân dung streamer Tín Dubai
Ảnh chân dung streamer Tín Dubai
Tín Dubai là một streamer của VGaming
Tín Dubai là một streamer của VGaming
Một bức ảnh mới về streamer Tín Dubai
Một bức ảnh mới về streamer Tín Dubai
Ảnh mới nhất về streamer Tín Dubai
Ảnh mới nhất về streamer Tín Dubai
Hình ảnh streamer Tín Dubai điển trai và nam tính
Hình ảnh streamer Tín Dubai điển trai và nam tính
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 21-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tín Dubai

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Tín Dubai (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Canterbury, Thomas Cranmer, bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự Pháp, Bộ luật Napoleon, đã chính thức được đưa ra.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến đi của mình để tìm các nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát đã bắn vào người biểu tình tại Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi đã bị cấm. 25 năm sau, một cuộc diễu hành kỷ niệm cũng đã bị gián đoạn bởi lửa cảnh sát.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở San Francisco Bay, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt mà một khi đã đặt tên gangster Al Capone, đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc hành quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi cho Tổng thống Obama ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Tín Dubai trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Tín Dubai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tín Dubai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Tín Dubai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Tín Dubai là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tín Dubai sinh ra ở đâu?, Streamer Tín Dubai bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Tín Dubai là ai? Streamer Tín Dubai và bạn gái, Tín Dubai và vợ con, Tín Dubai và người yêu