Streamer Hà An Hy

Hà An Hy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #437

Facebook: facebook.com/Box.HaAnHy

Email: hoptac.social@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Streamer Hà An Hy

Streamer Hà An Hy là ai?
Hà An Hy có tên thật là Nguyễn Thu Hà, An Hy sinh ra và lớn lên tại Nam Định và hiện tại em đang là Streamer Liên Quân của Box Studio.
An Hy sở hữu một gương mặt đẹp, trong sáng với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và nụ cười luôn tươi rói trên môi. An Hy để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người bởi nụ cười tươi và giọng nói ấm áp truyền cảm.
Ngay từ khi còn nhỏ, An Hy đã là một cô bé rất năng động. Do hoàn cảnh gia đình có chút khó khăn nên An Hy không có tiền tiêu vặt và ăn sáng, chính vì thế An Hy đã tập buôn bán ngay từ khi em mới học lớp 7 - một lứa tuổi mà "ăn chưa no. lo chưa tới". Lúc đầu thì An Hy bán đồ ăn sáng, đồ ăn vặt trong trường bởi An Hy nhận thấy có nhiều bạn đến trường mà chưa kịp ăn sáng, kiểu như "có cầu ắt có cung", công việc buôn bán của An Hy khá thuận lợi.
Sau đó lớn hơn chút, An Hy bán quần áo, mỹ phẩm, lens (kính áp tròng),...
Tuy nhiên, hiện tại An Hy chỉ tập trung chính vào công việc là một streamer, An Hy mong muốn sẽ làm thật tốt công việc này. Vì là một tân binh mới trong làng streamer nên An Hy nỗ lực hết sức cho công viêc, học hỏi từ mọi người đi trước. Nhưng trong tương lai, An Hy sẽ tiếp tục với công việc kinh doanh, bởi có lẽ kinh doanh đã là cái duyên đối với An Hy.
Là một cô gái xinh đẹp nhưng vô cùng tài năng, hiện tại fanpage của An Hy đã thu hút được hơn 400 nghìn lượt theo dõi- một con số vô cùng đáng nể.
An Hy hi vọng, trong thời gian tới em sẽ ngày càng làm tốt hơn trong công việc và thực hiện những ước mơ mà em đã từng ấp ủ.
 
 

Streamer Hà An Hy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Hà An Hy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Hà An Hy

Streamer Hà An Hy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m64
Cân nặng: khoảng 49 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hà An Hy

Streamer Hà An Hy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hà An Hy sinh ngày ?-?-1998 (23 tuổi).
Streamer Hà An Hy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hà An Hy sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Hà An Hy xếp hạng nổi tiếng thứ 437 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Hà An Hy

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Streamer An Hy
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Streamer An Hy
An Hy xinh đẹp tựa nữ thần
An Hy xinh đẹp tựa nữ thần
Góc nghiêng xinh đẹp của An Hy
Góc nghiêng xinh đẹp của An Hy
An Hy luôn nở nụ cười tươi trên môi
An Hy luôn nở nụ cười tươi trên môi

Hà An Hy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hà An Hy

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Streamer Hà An Hy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hà An Hy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Hà An Hy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com