Streamer Tippy

Tippy

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #370

Facebook: facebook.com/mctippy

Email: partners@creatory.vn

Số điện thoại: 8668 131 40

Tiểu sử Streamer Tippy

Streamer Tippy là ai?
Tippy tên thật là Nguyễn Thái phượng, là một streamer, từng là thành viên chủ chốt của team The Queen nổi tiếng trong cộng đồng Liên minh huyền thoại Việt Nam. Tuy không sở hữu nhan sắc xinh đẹp vượt trội nhưng Tippy lại là nữ streamer sở hữu nhiều hình xăm nhất. Cô nàng này hiện đang sở hữu tài khoản fanpage có hơn 400 nghìn lượt theo dõi và kênh Youtube với hơn 600 nghìn lượt theo dõi.

Tippy là một cô gái ít nói và khá ngại giao tiếp. Mặc dù không nổi đình nổi đám như các streamer khác nhưng với cộng đồng game Việt thì cô nàng vẫn là một cái tên quen thuộc. Tiếp xúc với Tippy, người đối diện sẽ cảm thấy bất ngờ khi chứng kiến những hình xăm trên cơ thể cô nàng. Tippy có nhiều hình xăm độc, lạ và khá ngầu. Tuy nhiên, cô nàng trông vẫn khá dễ thương.

Cách đây hơn 2 năm, Tippy được nhiều người biết đến, được xem là bóng hồng của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Cô nàng không chỉ gây sự chú ý bởi sự cá tính mà còn ở sự chuyên nghiệp trong cách chơi game. Không chỉ sở hữu hình xăm khủng, kỹ năng chơi game tốt, Tippy còn từng thử sức với bộ môn Hip Hop. Có lẽ đây là điều thú vị với những người yêu mến Tippy.

Tippy hoạt động như một streamer sau Misthy khoảng nửa năm. Tại thời điểm nó, Misthy cũng đã có tên tuổi. Chính vì thế Tippy cũng có những áp lực nhất định. Bởi vì thành công của người đi trước dễ dàng bị mang ra so sánh với người đi sau. Tuy nhiên, Tippy lại xem áp lực đó như là sự nhắc nhở để bản thân càng ngày càng phải cố gắng hơn nữa. 
 

Streamer Tippy trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Streamer Tippy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Streamer Tippy

Streamer Tippy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m62
Cân nặng: khoảng 49 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tippy

Streamer Tippy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tippy sinh ngày ?-?-1995 (26 tuổi).
Streamer Tippy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tippy sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Tippy xếp hạng nổi tiếng thứ 370 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Tippy

Ảnh chân dung streamer Tippy
Ảnh chân dung streamer Tippy
Hình ảnh streamer Tippy sở hữu gương mặt lạnh lùng
Hình ảnh streamer Tippy sở hữu gương mặt lạnh lùng
Tippy là nữ streamer có nhiều hình xăm nhất
Tippy là nữ streamer có nhiều hình xăm nhất
Ảnh mới về streamer Tippy
Ảnh mới về streamer Tippy
Hình ảnh dễ thương của streamer Tippy
Hình ảnh dễ thương của streamer Tippy

Tippy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tippy

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Streamer Tippy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tippy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Tippy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com