Streamer Tú Chuối

Ảnh của Tú Chuối #
245
Streamer

Tú Chuối

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 19-6-1997 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #52442

Facebook: https://www.facebook.com/lol.tuchuoi/?eid

Email: anhtunguyen19697@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tú Chuối

Streamer Tú Chuối sinh ngày 19-6-1997 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Tú Chuối xếp hạng nổi tiếng thứ 52442 trên thế giới và thứ 245 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Streamer Tú Chuối

Tú Chuối hay còn gọi là Banana tên thật là Nguyễn Anh Tú, là một gamer, streamer có tên tuổi. Trong giới Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam thì ngoài những cái tên như Levi, Tarzan, có có nhiều người chơi đi rừng khá tốt khiến nhiều người hâm mộ phải ngưỡng mộ và trong đó có Tú Chuối.

Ở đấu trường LMHT Việt Nam thì Tú Chuối là một trong những cái tên đi rừng cực tốt. Hiện tại, Tú Chuối đã từng thi đấu cho hai đội tuyển là Hải Anh T Team và Hà Nội Viking. Sau khi bị loại tại vòng play offf MDCS 2017, Tú Chuối đã quyết định thử sức với công việc streamer nhưng có lẽ đã không thành công. Tú Chuối đã nghĩ khoảng 2 tháng và sau đó trở lại với công việc này.

Trong thời gian thi đấu Liên Minh Huyền Thoại, Tú Chuối có kỷ niệm khó quên trong trận tranh vị trí số 10 trên bảng xếp hạng cho HNV. Khi đó, HNV đã dẫn trước đối thú APU gần 7000 tiền và đã giành chiến thắng để giữ lại vị trí số 10. Ngoài ra, trong 1 trận đấu giữa team HAT và GAM, Tú Chuối đã thể hiện khá tốt kỹ năng chơi Nidalee và được BLV Mạnh An bình luận rằng "cái giáo ảo tung chảo, ảo nhất trong sự nghiệp bình luận của tôi".

Ở Meta, Tú Chuối cho rằng Graves tướng đi rừng mạnh nhất, bởi vì Graves dọn rừng khá nhanh mà không tốn quá nhiều máu, sát thương nhiều và không ngại va chạm với đối thủ. Ngoài ra, Tú Chuối có thể chơi Lee Sin với khả năng đu bám cực tốt, dù chột 1 mắt nhưng vẫn thoắt ẩn thoắt hiện khiến đối thủ không thể đuổi được. Ngoài thời gian luyện rank, Tú Chuối còn xem các giải đấu quốc tế để học hỏi thêm kinh nghiệm của các tuyển thủ nước ngoài.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 19-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tú Chuối

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Tú Chuối (19-6) trong lịch sử

 • Ngày 19-6 năm 1862: Quốc hội bãi bỏ chế độ nô lệ tại các vùng lãnh thổ Hoa Kỳ.
 • Ngày 19-6 năm 1865: Tướng Gordon Granger thông báo các công dân của Galveston, Texas., Rằng các nô lệ được giải phóng. Việc cử hành ngày này được biết đến như Juneteenth.
 • Ngày 19-6 năm 1867: Các hoạt động đầu tiên của Stakes Belmont.
 • Ngày 19-6 năm 1934: Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã được tạo ra.
 • Ngày 19-6 năm 1964: Đạo luật về Quyền Dân sự năm 1964 đã được phê duyệt.
 • Ngày 19-6 năm 1977: Đức Giáo Hoàng Phaolô VI tuyên bố John Neumann, các thánh nam đầu tiên của Hoa Kỳ.
 • Ngày 19-6 năm 1987: Tòa án tối cao đã bác bỏ một đạo luật Louisiana đòi hỏi bất kỳ trường nào dạy thuyết tiến hóa để dạy sáng tạo là tốt.
 • Ngày 19-6 năm 2002: Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai tuyên thệ nhậm chức.
Hiển thị toàn bộ

Tú Chuối trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Tú Chuối

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tú Chuối được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Tú Chuối có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Streamer Tú Chuối là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tú Chuối sinh ra ở đâu?, Streamer Tú Chuối bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Tú Chuối là ai? Streamer Tú Chuối và bạn gái, Tú Chuối và vợ con, Tú Chuối và người yêu