Streamer Tuấn Khó Đỡ

Tuấn Khó Đỡ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 18-3-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #1940

Facebook: https://www.facebook.com/pagetuankhodo

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Streamer Tuấn Khó Đỡ

Streamer Tuấn Khó Đỡ là ai?
Tuấn Khó Đỡ có tên thật là Nguyễn Tuấn, là một streamer tài năng được đông đảo mọi người quan tâm và yêu mến.
Trước kia, Tuấn Khó Đỡ từng là một Youtuber và Streamer cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng game offline và Minecraft nhưng vì hoàn cảnh gia đình nên anh đã rẽ sang hướng khác. Tuy nhiên, thời gian gần đây anh bắt đầu quay trở lại với công việc của một streamer. Tuy việc quay trở lại lần này cũng gặp không ít những khó khăn, sự cạnh tranh lớn từ những bạn trẻ nhưng bằng sự quyết tâm, nỗ lực hết mình, Tuấn Khó Đỡ đang từng ngày, từng giờ lấy lại phong độ của mình.
Chia sẻ thêm đôi chút về việc lấy nickname là Tuấn Khó Đỡ, anh cho biết cái tên này cũng có từ rất lâu rồi, từ cái thời các fanpage về meme ở Việt Nam đang thịnh hành. Khi đó anh Tuấn có cái page tên là Hội những người không đỡ nổi những người khó đỡ, rồi mấy ông anh với những người bạn cứ gọi khó đỡ, hay là lấy luôn Khó Đỡ lót vào tên luôn cho nó máu. Thế là cái tên Tuấn Khó Đỡ ra đời từ đó.
Với những kỹ năng vốn có cùng sự hài hước, dí dỏm trong cách nói chuyện của bản thân đó chính là bước đệm để Tuấn Khó Đỡ phát triển hơn nữa trong tương lai. Anh đã chọn lựa tập trung vào dòng game kinh dị và game nhập vai. Với sự độc đáo của game này làm cho Tuấn như hoà mình vào game, nhiều lúc chơi các thể loại này sợ lắm, nhưng càng chơi nó càng cuốn vào game.
Hàng ngày Tuấn Khó Đỡ sẽ stream 2 ca, mỗi ca 3 tiếng. Sau mỗi ca, Tuấn sẽ dành thời gian để chỉnh sửa và cắt ghép clip sao cho ra mắt một video chuyên nghiệp, hấp dẫn nhất đối với khán giả!
Khi được chơi hết mình với đam mê, Tuấn Khó Đỡ cảm thấy rất vui và hạnh phúc nhưng mặt trái của việc livegame suốt ngày cũng khiến cho cơ thể của anh bị thoát vị đĩa đệm mà không hề hay biết. Cơn đau hành hạ anh từng ngày, từng giờ. Anh đã phải nhập viện điều trị hơn 1 tuần và anh đã thực sự cảm thấy bế tắc và lo sợ rằng sẽ không đủ sức khỏe để theo đuổi đam mê nữa.
Nhưng với một thời gian điều trị, tập luyện và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, căn bệnh của anh cũng đã ổn hơn. Và thay vì ngày trước live 2 ca rồi lại tập trung làm youtuber nữa thì giờ đây anh chỉ tập trung vào làm streamer và live vào 1 khung giờ vào buổi tối. Tuấn Khó Đỡ cũng dành thời gian để chơi các game mới và nổi bật hiện nay như game Liên quân, Free Fire … sắp tới là Liên minh Tốc chiến,..
Xin chúc cho Tuấn Khó Đỡ sẽ mãi thật mạnh khỏe, hạnh phúc và thật thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Streamer Tuấn Khó Đỡ trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Tuấn Khó Đỡ là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Tuấn Khó Đỡ

Streamer Tuấn Khó Đỡ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuấn Khó Đỡ sinh ngày 18-3-1991 (30 tuổi).
Streamer Tuấn Khó Đỡ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuấn Khó Đỡ sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Tuấn Khó Đỡ xếp hạng nổi tiếng thứ 1940 trên thế giới và thứ 60 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Tuấn Khó Đỡ

Hình ảnh Tuấn Khó Đỡ điển trai cá tính
Hình ảnh Tuấn Khó Đỡ điển trai cá tính
streamer Tuấn Khó Đỡ hài hước trẻ trung
streamer Tuấn Khó Đỡ hài hước trẻ trung
Hình ảnh Tuấn Khó Đỡ khi chơi tựa game Minecraft
Hình ảnh Tuấn Khó Đỡ khi chơi tựa game Minecraft
Tuấn Khó Đỡ chụp hình cùng con trai
Tuấn Khó Đỡ chụp hình cùng con trai
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 18-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuấn Khó Đỡ

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Tuấn Khó Đỡ (18-3) trong lịch sử

 • Ngày 18-3 năm 1584: chiến lược gia người Nga Ivan IV, hoặc Ivan "The Terrible", đã qua đời ở tuổi 53.
 • Ngày 18-3 năm 1766: Sau nhiều tháng biểu tình của Mỹ, Anh bãi bỏ Đạo luật tem.
 • Ngày 18-3 năm 1925: Các cơn lốc xoáy dữ dội nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, là "Tri-State Tornado", nhấn Missouri, Indiana và Illinois, giết chết 689 người và làm bị thương 13.000 người khác.
 • Ngày 18-3 năm 1963: Tòa án tối cao tổ chức tại Gideon v. Wainwright rằng hậu vệ nào phải được cung cấp cho những bị cáo trong trường hợp trọng tội.
 • Ngày 18-3 năm 1965: du hành vũ trụ Liên Xô Aleksei Leonov đã đi trong không gian đầu tiên.
 • Ngày 18-3 năm 1967: Các tàu chở dầu Torrey Canyon bị đắm ngoài khơi bờ biển Cornish của nước Anh, làm tràn 919.000 thùng dầu ra biển.
 • Ngày 18-3 năm 1990: Vụ trộm tranh lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ xảy ra tại Bảo tàng Isabella Stewart Gardner ở Boston. Các tác phẩm, bao gồm các tác phẩm của Vermeer và Rembrandt, không bao giờ được phục hồi.
 • Ngày 18-3 năm 2004: Một tiểu hành tinh nhỏ đã tiếp cận gần Trái đất nhất từng được ghi nhận, chỉ có khoảng 26.500 dặm.
 • Ngày 18-3 năm 2005: Sau một trận chiến pháp lý kéo dài, ống nuôi Terry Schiavo đã được gỡ bỏ. Cô qua đời 13 ngày sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Tuấn Khó Đỡ trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Streamer Tuấn Khó Đỡ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Khó Đỡ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Tuấn Khó Đỡ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com