Streamer Thầy Hiệu Trưởng

Thầy Hiệu Trưởng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #757

Facebook: https://www.facebook.com/ThayHieuTruong.HQ/?ref=page_internal

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Streamer Thầy Hiệu Trưởng

Streamer Thầy Hiệu Trưởng là ai?
Thầy Hiệu Trưởng là một streamer trẻ tuổi và rất tài năng. Hiện tại, Thầy Hiệu Trưởng đang là một streamer có tiếng trong làng streamer Việt Nam với tựa game Liên Quân. Nhắc đến Liên Quân thì không bạn nào là không nhắc tới cái tên Thầy Hiệu Trưởng. Với khả năng gánh học sinh cực đỉnh của mình, cùng với sự hài hước và thân thiện đã giúp cho Thầy Hiệu Trưởng lấy lòng được rất nhiều Fan hâm mộ. Mỗi buổi live stream của Thầy Hiệu Trưởng luôn đạt được lượng số người xem trực tiếp lên đến 5000 người.
Mới đầu Thầy Hiệu Trưởng chỉ chơi game để giải trí sau khi công việc kết thúc cũng không bao giờ nghĩ bản thân sẽ đi theo con đường trở thành một game thủ hay một streamer. Nhưng càng chơi game, Thầy hiệu trưởng càng cảm thấy hấp dẫn. anh đã chứng kiến rất nhiều các bạn trẻ đã thành công trong lĩnh vực này. vì thế anh đã thử sức mình không ngờ lại đạt được những thành công như mong đợi và có nhiều fan yêu mến.
Thầy Hiệu Trưởng là một streamer rất hài hước, láu cá có những câu nói hay câu châm ngôn của anh đều khiến fan phải bật cười. Với tố chất hài hước của mình anh rất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngoài ra Thầy Hiệu Trưởng còn là chủ nhân của series "Lái Máy Bay Cùng Chị Hàng Xóm" hàng triệu view khiến nhiều các streamer khác phải nể phục.
Vì đam mê với streamer nên Thầy Hiệu Trưởng đã gia nhập vào HQ group - nơi hội tụ của các streamer do streamer đình đám Bắc Gấu đứng đầu group để có thể học hỏi thêm từ các thành viên streamer nổi tiếng trong nhóm như: Như Hexi, Vương Anh Ole, Ma Gaming, NTN gaming, Mạnh Funky, Mạnh Blue,....
Hứa hẹn sắp tới đây Thầy Hiệu Trưởng sẽ có thêm được nhiều những video thú vị và hấp dẫn và độc đáo khiến cho Fan của mình có thêm nhiều tiếng cười.
Xin chúc Thầy Hiệu Trưởng gặp thật nhiều may mắn trên con đường streamer và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa cùng HQ Group và thu hút thêm nhiều fan hơn nữa về cho mình nhé!
 
 

Tóm tắt lý lịch Thầy Hiệu Trưởng

Streamer Thầy Hiệu Trưởng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thầy Hiệu Trưởng sinh ngày ?-?-1992 (29 tuổi).
Streamer Thầy Hiệu Trưởng sinh ở đâu, cung hoàng đạo gì?
Thầy Hiệu Trưởng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Thầy Hiệu Trưởng xếp hạng nổi tiếng thứ 757 trên thế giới và thứ 28 trong danh sách Streamer nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Streamer Thầy Hiệu Trưởng

Hình ảnh streamer Thầy Hiệu Trưởng
Hình ảnh streamer Thầy Hiệu Trưởng
Hình ảnh streamer Thầy Hiệu Trưởng gia nhập HQ group
Hình ảnh streamer Thầy Hiệu Trưởng gia nhập HQ group
Hình ảnh streamer Thầy Hiệu Trưởng láu cá lém lỉnh
Hình ảnh streamer Thầy Hiệu Trưởng láu cá lém lỉnh
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thầy Hiệu Trưởng

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Thầy Hiệu Trưởng trong bảng xếp hạng

Các Streamer nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Streamer Thầy Hiệu Trưởng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thầy Hiệu Trưởng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Streamer Thầy Hiệu Trưởng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bạn gái/ vợ/ người yêu Streamer Thầy Hiệu Trưởng là ai? Streamer Thầy Hiệu Trưởng và bạn gái, Thầy Hiệu Trưởng và vợ con, Thầy Hiệu Trưởng và người yêu