Game thủ Mạnh Funky

Mạnh Funky

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 11-5-1999 (21 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #58208

Facebook: https://m.facebook.com/funkymanh?fref=pb

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mạnh Funky

Game thủ Mạnh Funky sinh ngày 11-5-1999 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Mạnh Funky xếp hạng nổi tiếng thứ 58208 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.

Tiểu sử Game thủ Mạnh Funky

Mạnh Funky tên thật là Nguyễn Mạnh, anh đang là cái tên nổi đình đám trong làng game Free Fire Việt Nam. Khi nhắc tới cái tên FunkyM thì dường như những ai từng chơi loại hình game này không ai là không biết tới anh.
Khi nhắc tới FunkyM là nhắc tới khả năng bắn súng phóng lựu siêu cao vô cùng chính xác mà không ai có khả năng vượt qua anh. khả năng cạo trọc đầu của các game thủ thì hầu như game thủ nào cũng có khả năng cạo, cân team và highlight thì quá đơn giản với các game thủ. Còn nói về khả năng phóng lựu siêu cao siêu chính xác không trật viên nào thì chỉ có mạnh funky.
Anh được coi như một idol của các bạn trẻ. Vào trận gặp anh là bạn trẻ nào cũng muốn. Muốn được xem anh xử lý các tình huống, muốn xem kỹ năng bắn của anh, muốn xem những pha cân team của anh....
Có thể nói Mạnh Funky có một tài năng thiên bẩm về loại hình game này, không phải ai chơi ai luyện tập đều có thể bắn được như anh. Từ một game thủ đi thi đấu ở các đấu trường sinh tồn anh được nhiều fan mong muốn gặp anh và xem những pha xử lý vô cùng thàn thánh của anh. Đáp ứng mong muốn của fan mạnh Funky dần chuyển sang làm youtube và live streame để có thể đáp ứng được yêu cầu fan.
Hiện tại vừa là một game thủ Mạnh Funky còn vừa làm một streamer và một youtuber. Riêng trên trang các nhân của anh đã thu hút được gần 40K follow, kênh youtube của anh thu hút gần 400K lượt follow. Đây quả là thành tích đáng mơ ước của nhiều streamer chuyên nghiệp.
Tham gia các giải đấu anh luôn là cái tên nổi bật của team. Anh nằm trong bảng đấu nào là các team khác cần phải dè chừng với anh vì khả năng bắn tầm xa gần của anh đều khá xuất sắc, những pha xử lý nhanh khiến cho team bạn trở tay không kịp. Có Mạnh Funky trong team là team luôn có tinh thần bắn và đạt nhiều giả thưởng cao.
Ngoài những giải của những game thủ chuyên nghiệp ra Mạnh Funky còn thử sức mình ở lĩnh vực Streamer và cũng giành được những giải khá ấn tượng. Như giải streamer đại chiến anh cũng đã giành được Top 1 League Tách đấu cùng với Mamixi, Cham Cân5 và Anh Ford.
Hy vọng Mạnh Funky sẽ giành được nhiều những thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn. Sẽ có nhiều fan ủng hộ anh hơn trong thời gian tới.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Mạnh Funky

Hình ảnh game thủ Mạnh Funky trong quân đoàn GK
Hình ảnh game thủ Mạnh Funky trong quân đoàn GK
Hình ảnh game thủ Mạnh FUnky
Hình ảnh game thủ Mạnh FUnky
Hình ảnh Mạnh Funky giành giải thưởng top1 trong streamer đại chiến
Hình ảnh Mạnh Funky giành giải thưởng top1 trong streamer đại chiến
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 11-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mạnh Funky

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Mạnh Funky (11-5) trong lịch sử

 • Ngày 11-5 năm 1858: Minnesota trở thành tiểu bang thứ 32 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 11-5 năm 1894: Pullman Strike đã bắt đầu.
 • Ngày 11-5 năm 1949: Siam đổi tên thành Thái Lan.
 • Ngày 11-5 năm 1960: điệp viên Israel bị bắt phát xít Adolf Eichmann ở Argentina.
 • Ngày 11-5 năm 1973: Phí đối với Daniel Ellsberg cho vai diễn của mình trong trường hợp Pentagon Papers bị bác bỏ.
 • Ngày 11-5 năm 1981: Reggae diễn Bob Marley qua đời vì bệnh ung thư ở Miami ở tuổi 36.
 • Ngày 11-5 năm 1997: siêu máy tính của IBM, Deep Blue đánh bại Garry Kasparov, nhà vô địch thế giới đang ngự trị trong một trận đấu cờ sáu trò chơi (2 cho màu xanh, 1 cho Kasparov, và 3 mối quan hệ).
 • Ngày 11-5 năm 1998: Ấn Độ đặt ra vụ đánh bom nguyên tử.
 • Ngày 11-5 năm 2003: 91% cử tri Lithuania chọn để gia nhập Liên minh châu Âu —. Cựu quốc gia Liên Xô đầu tiên làm như vậy
Hiển thị toàn bộ

Mạnh Funky trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 11-5-1999

Ghi chú về Game thủ Mạnh Funky

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mạnh Funky được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Mạnh Funky có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ Mạnh Funky là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mạnh Funky sinh ra ở đâu?, Game thủ Mạnh Funky bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Mạnh Funky là ai? Game thủ Mạnh Funky và bạn gái, Mạnh Funky và vợ con, Mạnh Funky và người yêu