Stylist Đào Huy Hoàng

Đào Huy Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 4-3-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #35945

Facebook: https://facebook.com/hoangb2f

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 093 843 19 98

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đào Huy Hoàng

Stylist Đào Huy Hoàng sinh ngày 4-3-1998 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Đào Huy Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 35945 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Stylist nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Stylist Đào Huy Hoàng

Đào Huy Hoàng là một seller có tiếng trong giới kinh doanh hypebeast Việt Nam. Dù tuổi đời mới ngoài 20 nhưng Huy Hoàng đã có thể tự lập kiếm tiền để lo cho bản thân mình và sở hữu khối tài sản trong mơ của rất nhiều bạn trẻ cùng trang lứa: một căn nhà, một chiếc xe và một phong cách thời trang ấn tượng.
Từ sở thích đam mê thời trang, Huy Hàng tìm hiểu và khám phá ra rất nhiều những điều hay ho và thú vị, từ đó định hình lên phong cách của chính mình. Thời gian đầu, Hoàng theo đuổi phong cách darkwear và cũng chính anh là người sáng lập ra group chuyên về darkwear tại Việt Nam “The Culture of Vietnamese Darkwear ” khi anh mới 18 tuổi. Và sau đó 2 năm, Hoàng chuyển sang một phong cách mới đậm màu hypebeast. Cũng chính điều đó đã tiếp thêm động lực cho Hoàng trở thành một seller nổi tiếng, có thể bắt kịp được những trend mới nhất trên thế giới để phục vụ cho giới hypebeaat tại Việt Nam.
Khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng, trải qua muôn vàn khó khăn thử thách tưởng chừng như bỏ cuộc đến nơi nhưng với niềm đam mê quá lớn với thời trang đã giúp Hoàng vượt qua tất cả. Để giờ đây Hoàng luôn chủ động trong công việc, từ việc tìm nguồn hàng, vận chuyển và tạo lòng tin nơi khách hàng. Công việc làm ăn của Hoàng ngày càng thuận lợi, anh đã có thể tự trang trải cuộc sống, mua nhà, mua xe và sở hữu những trang phục đắt đỏ đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
Ngoài ra anh còn tạo được lòng tin tuyệt đối từ khách hàng và có được những khách hàng thân thiết như siêu mẫu Minh Tú, ca sĩ Hoàng Yến Chibi, ca sĩ Nguyễn Minh Châu....
Hiện tại, Huy Hoàng còn đang thử sức mình khi làm 1 vlogger. Hoàng muốn phát triển kênh vlog của chính mình để có thể chia sẻ sở thích với mọi người và phần nào nhận được rất nhiều sự đón nhận của các bạn trẻ. Ngoài ra cậu bạn còn có tham vọng sẽ mở được một của hàng, tiệm ăn độc đáo trong thời gian tới nữa.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân để tìm kiếm những điều độc đáo và mới mẻ chắc chắn thành công sẽ đến với Hoàng trong thời gian sớm nhất.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Stylist Đào Huy Hoàng

Hình ảnh Huy Hoàng vô cùng phong cách
Hình ảnh Huy Hoàng vô cùng phong cách
Huy Hoàng với stylist darkwear
Huy Hoàng với stylist darkwear
Huy Hoàng với phong cách độc đáo
Huy Hoàng với phong cách độc đáo
Huy Hoàng thường xuất hiện với trang phục của gucci
Huy Hoàng thường xuất hiện với trang phục của gucci
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 4-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đào Huy Hoàng

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Đào Huy Hoàng (4-3) trong lịch sử

 • Ngày 4-3 năm 1789: Hiến pháp của Hoa Kỳ có hiệu lực.
 • Ngày 4-3 năm 1791: Vermont trở thành tiểu bang thứ 14 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 4-3 năm 1861: Abraham Lincoln đã được khánh thành tổng thống.
 • Ngày 4-3 năm 1917: Jeannette Rankin mất ghế của cô ấy là người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Hạ viện Hoa Kỳ viện.
 • Ngày 4-3 năm 1933: Frances Perkins, bổ nhiệm Bộ trưởng Lao động, trở thành người phụ nữ đầu tiên phục vụ trong nội các.
 • Ngày 4-3 năm 1994: Bốn trào Hồi giáo bị kết tội trong vụ đánh bom Trung tâm Thương mại Thế giới năm 1993 tại New York.
 • Ngày 4-3 năm 1999: Nghỉ hưu tối cao Tòa án Tư pháp Harry A. Blackmun chết ở Arlington, Va., 90 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Đào Huy Hoàng trong bảng xếp hạng

Các Stylist nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Stylist Đào Huy Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đào Huy Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Stylist Đào Huy Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Stylist Đào Huy Hoàng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đào Huy Hoàng sinh ra ở đâu?, Stylist Đào Huy Hoàng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Stylist Đào Huy Hoàng là ai? Stylist Đào Huy Hoàng và bạn gái, Đào Huy Hoàng và vợ con, Đào Huy Hoàng và người yêu