Stylist Kye Nguyễn

Kye Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #49427

Facebook: https://www.facebook.com/kye.nguyen.3

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kye Nguyễn

Stylist Kye Nguyễn sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Kye Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 49427 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Stylist nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Stylist Kye Nguyễn

Kye Nguyễn tên thật là Nguyễn Tuấn Kiệt, là một stylist trẻ tài năng từng được hợp tác với nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng như: Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương... Anh chàng Stylist 9X này còn hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng dành cho giới trẻ.

Trước khi đến với nghề Stylist, Kye từng là một người mẫu ảnh. Công việc người mẫu ảnh giúp Kye có mối quan hệ rộng hơn, quen biết với nhiều người làm trong lĩnh vực thời trang. Vốn là người hay giúp đỡ người khác, khi chứng kiến một số stylist có thái độ không tôn trọng người mẫu, Kye đã quyết tâm phấn đấu để trở thành một stylist. Anh tự nhủ, khi đã là một stylist, bản thân cần phải hành xử sao cho mọi người nể và quý. Và sau một thời gian làm công việc này, anh chàng lại càng cảm thấy đam mê và muốn gắn bó lâu dài với công việc này.

Sau 6 năm gắn bó với công việc stylist, Kye cảm thấy vừa mừng vừa sợ hãi. Anh chàng nhớ lại thời gian phải làm "thực tập sinh" trong vòng 6 tháng cho một công ty giải trí, trong khi chỉ nhận được phần thu lao duy nhất là học hỏi. Nhưng Kye luôn cảm thấy những vất vả anh phải bỏ ra đều đáng, vì anh đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, và được thể hiện bản thân. Ngoài ra, anh cũng có được nhiều mối quan hệ từ công việc này.

Kye cảm thấy áp lực nhất là mình bị bão hòa sự sáng tạo. Điều này khiến anh chàng cảm thấy vô dụng và nhiều lúc muốn buông bỏ. Nhưng rồi lại lấy lại nhiệt huyết, lại tiếp tục phấn đấu. Anh chàng cố gắng học hỏi thật kiều kinh nghiệm, chịu khó "động não" để làm mới bản thân, đó là cách Kye đã vượt nỗi sợ hãi bão hòa sáng tạo.

Làm trong ngành thời trang, ai cũng không tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn. Kye cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nhưng khi còn cơ hội là khi anh chàng còn cố gắng sửa chữa bằng được, để đến giây cuối cùng bản thân không phải hối hận. Dù không sửa được, nhưng bản thân đã rút ra được kinh nghiệm để lần sau hạn chế tối đa sự cố đó.

Theo Kye cho biết, sự cố mà một Stylist hay gặp nhất là bồi thường trang phục. Mỗi lẫn như vậy, anh không muốn đôi co với bên thương hiệu, mà chỉ vui vẻ nhận lỗi và xin được giải quyết trong ôn hòa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Stylist Kye Nguyễn

Ảnh chân dung stylist Kye Nguyễn
Ảnh chân dung stylist Kye Nguyễn
Hình ảnh Stylist Kye Nguyễn với phong cách trẻ trung
Hình ảnh Stylist Kye Nguyễn với phong cách trẻ trung
Kye Nguyễn từng là một người mẫu ảnh
Kye Nguyễn từng là một người mẫu ảnh
Hình ảnh stylist Kye Nguyễn nam tính với veston
Hình ảnh stylist Kye Nguyễn nam tính với veston
Hình ảnh ảnh mới về Stylist Kye Nguyễn
Hình ảnh ảnh mới về Stylist Kye Nguyễn
Kye Nguyễn là một trong những Stylist được nhiều nghệ sĩ tin tưởng
Kye Nguyễn là một trong những Stylist được nhiều nghệ sĩ tin tưởng
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kye Nguyễn

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Kye Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Stylist nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Stylist Kye Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kye Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Stylist Kye Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Stylist Kye Nguyễn. Kye Nguyễn sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kye Nguyễn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Stylist Kye Nguyễn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Stylist kye nguyen. kye nguyen profile
Stylist Kye Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kye Nguyễn sinh ra ở đâu?, Stylist Kye Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Stylist Kye Nguyễn là ai? Stylist Kye Nguyễn và bạn gái, Kye Nguyễn và vợ con, Kye Nguyễn và người yêu