Stylist Tân Đà Lạt

Tân Đà Lạt

Nơi sống/ làm việc: Lâm Đồng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #54345

Facebook: facebook.com/tandalat?locale=vi_VN

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Stylist Tân Đà Lạt

Stylist Tân Đà Lạt là ai?
Tân Đà Lạt tên thật là Nguyễn Đức Tân - một stylist có tiếng trong giới, anh từng làm việc với nhiều hoa hậu và người đẹp. Khi nhắc tới tên anh trong giới không ai là không biết. Phong cách của anh là hướng khách hàng đến sự thanh lịch và gần gũi khán giả, những tác phẩm của anh luôn mang đến thiện cảm và cái tên Tân Đà Lạt trở thành thương hiệu tin cậy của nhiều sao nữ. Anh cũng là người góp mặt làm stylist cho nhiều nghệ sĩ có tiếng như: ca sĩ Phi Nhung, hoa hậu Jennifer Phạm, Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, á hậu Tú Anh, diễn viên Thanh Thúy, kiện tướng dancesport Khánh Thi... và đám cưới cho Bảo Trúc, Khánh Ngọc, Ngọc Quyên, Lê Khánh, Quỳnh Nga...
Là một stylist chuyên nghiệp Tân Đà Lạt luôn phải mày mò học hỏi tìm tòi ý tưởng, tạo ra sự mới mẻ trong phong cách của riêng mình, một phong cách chỉ nhìn thoáng qua, mọi người đã có thể mỉm cười và nhớ đến cái tên Tân Đà Lạt.
Bên cạnh đó anh còn làm stylist cho đám cưới của các sao nổi tiếng khi họ yêu cầu. Để làm được điều đó anh luôn phải nghĩ ra các ý tưởng mới mẻ, độc đáo và phù hợp với tính cách, khả năng tài chính của họ. Mỗi một đám cưới là một phong cách riêng vừa phải mới mẻ độc đáo nhưng không kém phần lãng mạn và ấm cúng. Đê có được thành công như ngày hôm nay Tân luôn phải cố gắng nỗ lực hỏi hỏi, luôn hết mình trong công việc. Nhờ vậy mà trong giới stylist không ai là không biết đến anh. Tên tuổi của anh ngày càng được nhiều các nghệ sĩ, hoa hậu, người nổi tiếng biết đên. Họ luôn mời anh làm stylist riêng cho họ trong những sự kiện lớn.
Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chưa bao giờ biết chán nản hay mệt mỏi với nghề của mình. Bên cạnh công việc là một stylist, anh còn làm kinh doanh nhưng có lẽ thời cơ chưa tới khiến anh gặp một vài khủng hoảng tài chính và tình thần đi xuống. Nhưng được sự động viên giúp đỡ của những người bạn quanh mình anh dần lấy lại tinh thần và bắt đầu bùng nổ trong thời gian tới.
Chia sẻ dự định của mình trong tương lai Tân Đà Lạt sẽ cố gắng hơn nữa trong công việc stylist nói chung cũng như stylist đám cưới nói riêng. Nguoinoitieng. tv xin chúc cho stylist Tân Đà Lạt thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với những dự định của mình trong thời gian tới nhé!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Stylist Tân Đà Lạt là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Stylist Tân Đà Lạt

Stylist Tân Đà Lạt cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tân Đà Lạt

Stylist Tân Đà Lạt sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tân Đà Lạt sinh ngày ?-?-1988 (36 tuổi).
Stylist Tân Đà Lạt sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tân Đà Lạt sinh ra tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Tân Đà Lạt xếp hạng nổi tiếng thứ 54345 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Stylist nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tân Đà Lạt

Chân dung stylist Tân Đà Lạt
Chân dung stylist Tân Đà Lạt
Hình ảnh stylist Tân Đà Lạt  điển trai
Hình ảnh stylist Tân Đà Lạt điển trai
Hình ảnh mới của stylist Tân Đà Lạt
Hình ảnh mới của stylist Tân Đà Lạt
Hình ảnh stylist Tân Đà Lạt  đa tài
Hình ảnh stylist Tân Đà Lạt đa tài

Tân Đà Lạt trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tân Đà Lạt

  • Hoa Kỳ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 2 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Những kẻ khủng bố giết 9 du khách trên du thuyền Aegean (ngày 11 tháng 7).
  • Benazir Bhutto, nữ thủ tướng Hồi giáo đầu tiên, được chọn lãnh đạo Pakistan (ngày 1 tháng 12).
  • Pan-Am 747 phát nổ do bom khủng bố và rơi ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 người trên tàu và 11 người trên mặt đất (ngày 21 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Stylist nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Stylist Tân Đà Lạt

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tân Đà Lạt được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Stylist Tân Đà Lạt có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: