Stylist Quang Tuyên

Quang Tuyên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 27-7-1983 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #42325

Facebook: facebook.com/tuyen.tqt

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Stylist Quang Tuyên

Stylist Quang Tuyên là ai?
Quang Tuyên tên đầy đủ là Trần Quang Tuyến hiện anh vừa là một người mẫu, một stylist được rất nhiều khán giả yêu mến và biết đến. Anh đến với nghề bằng một niềm đam mê với thời trang, anh còn là người luôn cầu toàn vì thế làm bất cứ việc gì anh đều làm hết mình và cảm thấy vừa ý mới thôi. Chính vì điều đó mà dù làm bất cứ việc gì anh đều làm hết mình và không bao giờ bỏ dở giữa chừng.
Trước khi đến với công việc người mẫu thì Quang Tuyến là một nhân viên văn phòng, nhưng vì đam mê với nghề người mẫu nên anh làm song song cả hai việc với nhau để nhằm thỏa mãn đam mê thời trang của mình. Nhưng anh đều biết căn bằng công việc với đam mê nên mọi việc đều trở nên thuận lợi và tốt đẹp cả. Khi ấy anh còn làm cả stylist cho một tạp chí thời trang trẻ. Chỉ sau hai tuần thử làm việc tại đây, tài năng của anh được mọi người công nhận khi đấy tạp chí mong muốn anh nghỉ công việc văn phòng để dành toàn bộ thời trang làm stylist. Khi ấy vừa được thể hiện đam mê lại có thu nhập ổn định nên Quang Tuyến đã chấp nhận bước sang công việc stylist.
Tại đây được làm việc cùng nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Phạm Hoài Nam, NTK Công Trí,... giúp anh được quen biết nhiều những diễn viên ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Linh Nga…Khi ấy những bộ ảnh mà anh làm stylist được đánh giá rất cao và càng ngày anh càng được nhiều nghệ sĩ trẻ biết đến và mời làm stylist cho mình.
ANh là người đã không làm thì thôi mà đã chọn stylist là anh luôn tạo ra những cái riêng của mình. Nhờ những stylist ấn tượng độc đáo của anh giúp cho rất nhiều những nghệ sĩ trở nên nổi bật hơn như Tăng Thanh Hà. Có thể nó đứng sau thành công của Tăng Thăng Hà đó chính là stylist Quang Tuyến anh. Anh luôn là người kề vai sát cách cùng Thanh Hà trong những buổi sự kiện hay quay phim nói chung anh là một người bạn thân thiết là một cộng sự không thể tách rời của Thanh Hà giúp cho Thanh Hà đi đến được thành công như ngày hôm nay.
Không chỉ là một stylist thành công mà anh hiện còn đang kiêm quản lý và làm hình ảnh cho Trà My Idol, và thường xuyên xuất hiện trên nhiều bộ ảnh với vai trò là người mẫu.
Xin chúc cho Quang Tuyến thật nhiều sức khỏe để tiếp tục phát triển hơn nữa với công việc stylist và những đam mê làm người mẫu của mình nhé!
 
 

Stylist Quang Tuyên trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Stylist Quang Tuyên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Stylist Quang Tuyên

Stylist Quang Tuyên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Quang Tuyên

Stylist Quang Tuyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Quang Tuyên sinh ngày 27-7-1983 (38 tuổi).
Stylist Quang Tuyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Quang Tuyên sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Quang Tuyên xếp hạng nổi tiếng thứ 42325 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Stylist nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Stylist Quang Tuyên

Chân dung hình ảnh stylist Quang Tuyến
Chân dung hình ảnh stylist Quang Tuyến
Hình ảnh stylist Quang Tuyến luôn kề vai sát cánh cùng Tăng Thanh Hà
Hình ảnh stylist Quang Tuyến luôn kề vai sát cánh cùng Tăng Thanh Hà
Hình ảnh vui tươi của stylist Quang Tuyến
Hình ảnh vui tươi của stylist Quang Tuyến
HÌnh ảnh stylist Quang Tuyến đầy nam tính
HÌnh ảnh stylist Quang Tuyến đầy nam tính

Quang Tuyên trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 27-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quang Tuyên

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Quang Tuyên (27-7) trong lịch sử

 • Ngày 27-7 năm 1861: Tổng Liên George B. McClellan đã được đặt trong lệnh của Binh đoàn Potomac trong cuộc nội chiến.
 • Ngày 27-7 năm 1940: tạp chí Billboard công bố single đầu bảng xếp hạng kỷ lục của mình (trong tuần của ngày 20 tháng bảy).
 • Ngày 27-7 năm 1953: Một hiệp ước đình chiến được ký kết thúc chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 27-7 năm 1974: Ủy ban Tư pháp Nhà bình chọn, buộc tội Richard Nixon cho cản trở công lý trong trường hợp Watergate.
 • Ngày 27-7 năm 1995: Các cựu chiến binh kỷ niệm chiến tranh Hàn Quốc đã được dành riêng ở Washington, DC.
 • Ngày 27-7 năm 1996: Một quả bom đã phát nổ đường ống trong một công viên ở Atlanta trong Thế vận hội Olympic.
 • Ngày 27-7 năm 2003: Lance Armstrong giành Tour thẳng thứ năm của ông de France, cân bằng kỷ lục của Miguel Indurain của.
 • Ngày 27-7 năm 2012: Thế vận hội mùa hè 2012 bắt đầu ở London.
Hiển thị toàn bộ

Các Stylist nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Stylist Quang Tuyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quang Tuyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Stylist Quang Tuyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com