Tác giả cho trẻ em Susan Warner

Susan Warner

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 11-7-1819

XH chung: #62801

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Susan Warner

Tác giả cho trẻ em Susan Warner sinh ngày 11-7-1819 tại Bang New York, Mỹ. Là Tác giả cho trẻ em sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1819). Susan Warner xếp hạng nổi tiếng thứ 62801 trên thế giới và thứ 197 trong danh sách Tác giả cho trẻ em nổi tiếng.

Tiểu sử Tác giả cho trẻ em Susan Warner

Một tác giả người Mỹ của tiểu thuyết tôn giáo và sách trẻ em, bà nổi tiếng với những tiểu thuyết như The Wide, World Wide và những gì Cô Có thể. Các công việc trước đây đã được dịch ra nhiều thứ tiếng và là một trong những tác phẩm văn học nổi tiếng nhất thời bấy giờ.
Cô đã viết bài hát trẻ em nổi tiếng, "Chúa Giêsu Giá thầu hệ Bóng."
 
 

Susan Warner thời trẻ

Cô được sinh ra tại thành phố New York. Cô chuyển đổi sang Thiên Chúa giáo trong những năm 1830 và gia nhập Giáo Hội Presbyterian Mercer Street.

Cuộc sống gia đình Susan Warner

Cha cô là Henry Warner, một luật sư thành phố New York. Với em gái của cô, Anna Bartlett Warner, cô đã viết một số bài hát Christian-theo chủ đề cho trẻ em.

Tác giả cho trẻ em Susan Warner trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

1850 Công việc của cô, The Wide, Wide World, đứng thứ hai trong sự nổi tiếng chỉ để Cabin Harriet Beecher Stowe Bác Tom.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1819 và ngày 11-7

Ngày sinh Susan Warner (11-7) trong lịch sử

  • Ngày 11-7 năm 1533: Giáo hoàng Clement VII vạ tuyệt thông vua Henry VIII của nước Anh.
  • Ngày 11-7 năm 1804: Cựu phó chủ tịch Aaron Burr trọng thương cựu thư ký của quỹ Alexander Hamilton trong một cuộc đấu tay đôi. Hamilton qua đời chiều hôm sau.
  • Ngày 11-7 năm 1864: chung của Liên minh Jubal A. sớm và quân đội của ông bị tấn công Washington, DC. Họ rút lui vào ngày hôm sau, kết thúc mối đe dọa miền Nam để chiếm thủ đô.
  • Ngày 11-7 năm 1914: Babe Ruth ra mắt giải đấu bóng chày lớn của mình như là một bình cho Boston Red Sox.
  • Ngày 11-7 năm 1977: Mục sư Tiến sĩ Martin Luther King, Jr., được truy tặng Huân chương Tự do cho công việc của mình để thăng tiến các quyền dân sự.
  • Ngày 11-7 năm 1989: Nam diễn viên Laurence Olivier chết.
  • Ngày 11-7 năm 1995: Hoa Kỳ và Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao đầy đủ.
  • Ngày 11-7 năm 2011: News of the World, một tờ báo Anh thuộc sở hữu của Rupert Murdoch, đóng sau một vài cáo buộc rằng các nhà báo của tờ báo này đã đột nhập vào các tài khoản thư thoại thuộc không chỉ là một nạn nhân vụ giết người 13 tuổi, nhưng cũng có những người thân của những người lính bị giết ở Iraq và Afghanistan .
Hiển thị toàn bộ

Susan Warner trong bảng xếp hạng

Các Tác giả cho trẻ em nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 11-7-1819

Ghi chú về Tác giả cho trẻ em Susan Warner

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Susan Warner được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Tác giả cho trẻ em Susan Warner có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Tác giả cho trẻ em Susan Warner là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Susan Warner sinh ra ở đâu?, Tác giả cho trẻ em Susan Warner bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Tác giả cho trẻ em Susan Warner là ai? Tác giả cho trẻ em Susan Warner và bạn trai/ bạn gái, Susan Warner và chồng con/ vợ con, Susan Warner và người yêu