Thành viên gia đình Cruz Beckham

Cruz Beckham

Nơi sống/ làm việc: Madrid

Ngày tháng năm sinh: 20-2-2005 (13 tuổi)

Dân số thế giới 2005: 6.4 tỷ

XH chung: #3706

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cruz Beckham

Thành viên gia đình Cruz Beckham sinh ngày 20-2-2005 tại Thành phố Madrid, nước Tây Ban Nha. Là Thành viên gia đình sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) gà (Ất Dậu 2005). Cruz Beckham xếp hạng nổi tiếng thứ 3706 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2005 vào khoảng 6.4 tỷ người.

Tiểu sử Thành viên gia đình Cruz Beckham

Con trai út của David Beckham và Victoria Beckham. Ông lớn lên với ba anh chị em:.. Brooklyn, Romeo và Harper
Anh đã biểu diễn một điệu nhảy break ở buổi hòa nhạc tái hợp của Spice Girls
 
 

Cruz Beckham thời trẻ

Bố mẹ đã chọn Cruz bởi vì nó có nghĩa là "chéo" trong tiếng Tây Ban Nha.

Cuộc sống gia đình Cruz Beckham

Ông sinh ra ở Tây Ban Nha và sau đó sống ở Los Angeles, California.

Thành viên gia đình Cruz Beckham trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông được sinh ra với cầu thủ bóng đá David Beckham và cựu ca sĩ Spice Girls Victoria Beckham.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thành viên gia đình Cruz Beckham

Chân dung Thành viên gia đình Cruz Beckham
Chân dung Thành viên gia đình Cruz Beckham
Một bức ảnh mới về Cruz Beckham- Thành viên gia đình nổi tiếng Madrid- Tây Ban Nha
Một bức ảnh mới về Cruz Beckham- Thành viên gia đình nổi tiếng Madrid- Tây Ban Nha
Hình ảnh mới nhất về Thành viên gia đình Cruz Beckham
Hình ảnh mới nhất về Thành viên gia đình Cruz Beckham
Một hình ảnh chân dung của Thành viên gia đình Cruz Beckham
Một hình ảnh chân dung của Thành viên gia đình Cruz Beckham
Ảnh chân dung Cruz Beckham
Ảnh chân dung Cruz Beckham
 
 

Các sự kiện năm 2005 và ngày 20-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cruz Beckham

 • Viện trợ toàn cầu đổ vào để giúp đỡ mười một quốc gia châu Á bị tàn phá bởi 26 Tháng 12 năm 2004, sóng thần (tháng một). Xem Tsunami Factfile.
 • Mahmoud Abbas thắng nhiệm kỳ tổng thống của chính quyền Palestine trong một vụ lở đất. Đây là cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên cho người Palestine từ năm 1996 (09 tháng 1).
 • Chính phủ Sudan và phiến quân miền Nam ký một thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến 20 năm đã cướp đi cuộc sống của hai triệu người (ngày 09 Tháng 1).
 • Bầu cử Iraq để chọn một Quốc hội 275 ghế diễn ra bất chấp mối đe dọa của bạo lực (ngày 30 tháng 1). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Cựu thủ tướng Lebanon Rafik Hariri & mdash; một dân tộc, người đã kêu gọi rút quân của Syria từ Lebanon & mdash; bị ám sát (14 tháng 2). Tuần biểu tình xảy ra.
 • Cuộc biểu tình bạo lực theo cuộc bầu cử tại Kygyzstan (tháng 13), mà quan sát quốc tế cho là thiếu sót nghiêm trọng. Tổng thống Askar Akayev bỏ trốn đất nước và sau đó từ chức (tháng 4).
 • Giáo hoàng John Paul II qua đời (tháng 2). Đức Thánh Cha Benedict XVI sẽ trở thành giáo hoàng tiếp theo (tháng 24).
 • Quân đội Syria, đóng quân ở Lebanon trong 29 năm, rút ​​(tháng 26).
 • Tony Blair trở thành thủ tướng Đảng Lao động đầu tiên để giành chiến thắng ba nhiệm kỳ liên tục, nhưng bên mình thì sẽ mất một số lượng lớn số ghế trong cuộc bầu cử (tháng 5).
 • Liên minh châu Âu từ bỏ kế hoạch phê chuẩn hiến pháp đề nghị châu Âu vào năm 2006 sau khi cả hai nước Pháp và Hà Lan bỏ phiếu chống lại nó (tháng 16).
 • Cựu thị trưởng Teheran Mahmoud Ahmadinejad, một đường lối cứng rắn bảo thủ, chiến thắng cuộc bầu cử tổng thống Iran với 62% số phiếu bầu. Ông ngang ngược theo đuổi tham vọng hạt nhân của Iran trong suốt năm đầu tiên của mình trong văn phòng (tháng 24).
 • London trúng vụ đánh bom khủng bố Hồi giáo, giết chết 52 và làm bị thương khoảng 700. Đây là cuộc tấn công tồi tệ nhất của Anh kể từ Thế chiến II (tháng 7).
 • Group of Eight nước công nghiệp cam kết tăng gấp đôi viện trợ cho châu Phi đến $ 50 tỷ USD mỗi năm vào năm 2010, hủy bỏ nợ của nhiều nước nghèo, và mở cửa thương mại (08 tháng 7).
 • Lầu Năm Góc đánh giá thấy lực lượng cảnh sát Iraq là lúc tốt nhất, "một phần có khả năng" chống nổi dậy của đất nước. kế hoạch rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ bản lề khi lực lượng an ninh Iraq thay thế binh lính Hoa Kỳ: "Là người Iraq đứng lên, người Mỹ sẽ đứng xuống", Tổng thống Bush đã tuyên bố (20 tháng 7). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Quân đội Cộng hòa Ireland tuyên bố nó được chính thức kết thúc chiến dịch bạo lực của nó cho một nước Ireland và thay vào đó sẽ theo đuổi mục tiêu của mình về chính trị (27 tháng 7). Xem thêm Bắc Ireland Hòa bình Process.
 • Chính phủ Indonesia và miễn phí Aceh Movement (GAM) ký một hiệp ước hòa bình nhằm chấm dứt cuộc nội chiến gần 30 năm dài của họ (15 Tháng Tám).
 • Israel bắt đầu sơ tán khoảng 8.000 người định cư Israel từ dải Gaza, trong đó đã bị chiếm đóng của Israel trong 38 năm qua (15 tháng 8).
 • Một trận động đất 7,6 trung ở phần Pakistan kiểm soát của vùng Kashmir giết chết hơn 80.000 và lá khoảng 4 triệu người vô gia cư (ngày 2 tháng 10).
 • Angela Merkel, lãnh đạo của Liên minh Dân chủ Thiên chúa giáo, mà suýt thắng trên Gerhard Schr ö. Der của Đảng Dân chủ Xã hội trong cuộc bầu cử tháng chín trở thành quốc gia nữ thủ tướng đầu tiên (10 tháng 10)
 • Hàng triệu cử tri Iraq phê chuẩn hiến pháp mới (ngày 15 tháng 10).
 • Cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein đi vào thử nghiệm cho việc giết hại 143 người tại thị trấn Dujail, Iraq, năm 1982 (ngày 19 tháng 10).
 • Vài tuần bạo loạn bạo động bắt đầu ở các vùng ngoại ô Pháp-Ả Rập và Pháp-châu Phi nghèo khó của Paris sau khi hai chàng trai đang vô tình giết chết trong khi trốn tránh cảnh sát (27 tháng 10).
 • Ellen Johnson-Sirleaf trở thành người phụ nữ châu Phi được bầu đầu tiên của nhà nước (11 tháng 11).
 • Thủ tướng Israel Ariel Sharon bỏ là người đứng đầu Đảng Likud, mà ông thành lập, để bắt đầu một tổ chức mới, ôn hòa hơn, gọi là Kadima (21 Tháng 11).
 • Khoảng 11 triệu người Iraq (70% cử tri đã đăng ký của cả nước) lần lượt ra chọn Quốc hội thường trực đầu tiên của họ kể từ khi bị lật đổ Saddam Hussein (ngày 15). Xem thêm Iraq; Iraq Timeline.
 • Xem thêm dân trong News, 2005 và 2005 Tin tức đố.

Ngày sinh Cruz Beckham (20-2) trong lịch sử

 • Ngày 20-2 năm 1792: Tổng thống George Washington đã ký Đạo luật Post Office, thành lập một Phòng Bưu vĩnh viễn.
 • Ngày 20-2 năm 1809: Tòa án tối cao phán quyết sức mạnh của chính phủ liên bang là lớn hơn so với bất kỳ quốc gia cá nhân.
 • Ngày 20-2 năm 1895: Frederick Douglass, chế độ nô lệ, tác giả và nhà hùng biện, qua đời.
 • Ngày 20-2 năm 1962: John Glenn trở thành người Mỹ đầu tiên bay vào quỹ đạo Trái đất.
 • Ngày 20-2 năm 1998: Tara Lipinski giành được hình Olympic trượt băng huy chương vàng.
 • Ngày 20-2 năm 2003: Một ngọn lửa trong một hộp đêm ở Warwick, R.I., giết chết 100 và làm bị thương hơn 150.
Hiển thị toàn bộ

Cruz Beckham trong bảng xếp hạng

Các Thành viên gia đình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Madrid

Ghi chú về Thành viên gia đình Cruz Beckham

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cruz Beckham được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thành viên gia đình Cruz Beckham có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thành viên gia đình Cruz Beckham. Cruz Beckham sinh ngày 20 tháng 2 năm 2005 tại Thành phố Madrid, nước Tây Ban Nha, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Ất Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Cruz Beckham. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thành viên gia đình Cruz Beckham. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thanh vien gia dinh cruz beckham. cruz beckham profile
Thành viên gia đình Cruz Beckham là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cruz Beckham sinh ra ở đâu?, Thành viên gia đình Cruz Beckham bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thành viên gia đình Cruz Beckham là ai? Thành viên gia đình Cruz Beckham và bạn trai/ bạn gái, Cruz Beckham và chồng con/ vợ con, Cruz Beckham và người yêu