Thành viên gia đình Taylor Hubbell

Taylor Hubbell

Nơi sống/ làm việc: Scottsdale

Ngày tháng năm sinh: 19-10-1987 (33 tuổi)

Dân số Mỹ 1987: 242,288,918

XH chung: #67483

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Taylor Hubbell

Thành viên gia đình Taylor Hubbell sinh ngày 19-10-1987 tại Thành phố Scottsdale, bang Arizona- Hoa Kỳ. Là Thành viên gia đình sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Taylor Hubbell xếp hạng nổi tiếng thứ 67483 trên thế giới và thứ 967 trong danh sách Thành viên gia đình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1987 vào khoảng 242,288,918 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-10-1987: Các thị trường chứng khoán sụp đổ vào những gì đã được biết đến như "Black thứ hai." Cổ phiếu giảm kỷ lục 508 điểm, tương đương 22,6%, đứng đầu các giọt vào ngày 28 và 29 năm 1929 mà mở ra cuộc Đại khủng hoảng.

Tiểu sử Thành viên gia đình Taylor Hubbell

Chồng của cựu ngôi sao Glee Heather Morris. Hai kết hôn tháng 5 năm 2015 sau khi cô sinh đứa con đầu tiên của họ vào năm 2013. Tháng Chín
Ông chuyển tới Los Angeles để sống với bạn gái của mình vào năm 2012. Ông đã liên lạc với cô qua MySpace sau động thái của cô đến Los Angeles để kết nối lại.
 
 

Taylor Hubbell thời trẻ

Ông theo học trường cao giống như người vợ của mình, nhưng không biết cô ấy rồi. Sau đó anh đã chơi bóng chày đại học tại Đại học Louisiana tại Lafayette.

Cuộc sống gia đình Taylor Hubbell

Vợ anh đã sinh đứa con thứ hai của họ, một con trai tên là Owen, vào ngày 11 tháng 2 năm 2016.

Thành viên gia đình Taylor Hubbell trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Vợ ông, bà Heather, càng nổi tiếng về thời gian của mình như một vũ công, cho cả thời gian của cô trên phim truyền hình Glee và như là một vũ công cho ngôi sao nhạc pop khác nhau.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Taylor Hubbell trong bảng xếp hạng

Các Thành viên gia đình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Scottsdale

Ghi chú về Thành viên gia đình Taylor Hubbell

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Taylor Hubbell được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thành viên gia đình Taylor Hubbell có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thành viên gia đình Taylor Hubbell. Taylor Hubbell sinh ngày 19 tháng 10 năm 1987 tại Thành phố Scottsdale, bang Arizona- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Taylor Hubbell. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thành viên gia đình Taylor Hubbell. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thanh vien gia dinh taylor hubbell. taylor hubbell profile
Thành viên gia đình Taylor Hubbell là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Taylor Hubbell sinh ra ở đâu?, Thành viên gia đình Taylor Hubbell bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thành viên gia đình Taylor Hubbell là ai? Thành viên gia đình Taylor Hubbell và bạn trai/ bạn gái, Taylor Hubbell và chồng con/ vợ con, Taylor Hubbell và người yêu

Website liên kết