Thí sinh The Voice Bùi Tuấn Anh

Bùi Tuấn Anh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-10-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #88348

Facebook: https://www.facebook.com/anh.crys.1?

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Bùi Tuấn Anh

Thí sinh The Voice Bùi Tuấn Anh sinh ngày 8-10-1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Bùi Tuấn Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 88348 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Thí sinh The Voice nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Thí sinh The Voice Bùi Tuấn Anh

Bùi Tuấn Anh là thí sinh của chương trình The Voice 2019. Anh là thí sinh thuộc team ca sĩ Thanh Hà. Anh chàng 9X này sở hữu ngoại hình điển trai và giọng hát tốt. Tuy nhiên, tối ngày 11/6, một tài khoản Facebook có tên Chí Quốc Dương đã công khai tố Bùi Tuấn Anh gạ tình các cô gái trẻ. Theo Chí Quốc Dương, sau khi bị tố gạ tình, Bùi Anh Tuấn đã đính chính mọi chuyện là không có thật. Nhưng Chí Quốc Dương đã đăng một số tin nhắn có nội dung dung tục được gửi từ tài khoản Facebook có tên Bùi Tuấn Anh. Trong tin nhắn, tài khoản Bùi Tuấn Anh đã gửi những lời gạ tình đến đôi phương, và ngoài ra còn kèm theo những hình ảnh nhạy cảm.

Phản hồi về vụ việc bị tố gạ tình, Bùi Tuấn Anh khẳng định những hình ảnh mà cư dân mạng đã chia sẻ trong thời gian qua đều là hình ảnh đã có chỉnh sửa. Anh chàng cũng giải thích rằng nếu khi nhắn tin với tài khoản chính chủ của mình và chụp lại màn hình thì đáng lẽ ra phải thấy rõ tên tài khoản của anh hiện ra là Bùi Tuấn Anh. Thế nhưng, trong những đoạn tin nhắn mà tài khoản Chí Quốc Dương đưa ra chỉ hiện Tuấn Anh. Đó chính là điểm sơ hở của Chí Quốc Dương để Tuấn Anh có thể minh oan cho mình. Bùi Tuấn Anh cũng ám chỉ rằng tài khoản Chí Quốc Dương chỉ là nick ảo và đang cố tình lợi dụng anh để gây sự chú ý.

Về phía tài khoản Chí Quốc Dương cho rằng, tài khoản này cô đã lập từ năm 2019, vì vậy đây không phải là nick ảo. Cô gái này giải thích về việc hiện tên trong tin nhắn là tùy thuộc vào từng hệ điều hành chứ không phải lúc nào Facebook cũng hiền tên đầy đủ. Về phía Bùi Tuấn Anh, anh cho biết, trước đây anh từng bóc phốt vài người. Khi chương trình The Voice 2019 được phát sóng, có một số người từng bị anh bóc phốt đã gây rối, thậm chí mail cho ban tổ chức chương trình. Khi anh chưa tham gia chương trình này thì không xuất hiện việc như vậy.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thí sinh The Voice Bùi Tuấn Anh

Ảnh chân dung thí sinh The Voice Bùi Tuấn Anh
Ảnh chân dung thí sinh The Voice Bùi Tuấn Anh
Hình ảnh hot boy Bùi Tuấn Anh và một người bạn
Hình ảnh hot boy Bùi Tuấn Anh và một người bạn
Hình ảnh Bùi Tuấn Anh The Voice đang biểu diễn tại một câu lạc bộ
Hình ảnh Bùi Tuấn Anh The Voice đang biểu diễn tại một câu lạc bộ
Hình ảnh mới về ca sĩ Bùi Tuấn Anh
Hình ảnh mới về ca sĩ Bùi Tuấn Anh
Ảnh mới nhất về ca sĩ Bùi Tuấn Anh
Ảnh mới nhất về ca sĩ Bùi Tuấn Anh
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 8-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Tuấn Anh

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Bùi Tuấn Anh (8-10) trong lịch sử

 • Ngày 8-10 năm 1869: Tổng thống thứ 14 của Hoa Kỳ, Franklin Pierce, chết ở Concord, N.H.
 • Ngày 8-10 năm 1871: The Great cháy Chicago bắt đầu. Cùng ngày hôm đó trong peshtigo, Wis., Đám cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ cũng bắt đầu.
 • Ngày 8-10 năm 1934: Bruno Hauptmannn đã bị truy tố vì tội giết bé Charles Lindbergh.
 • Ngày 8-10 năm 1945: Tổng thống Harry Truman tuyên bố Mỹ sẽ chia sẻ những bí mật của quả bom nguyên tử chỉ với Anh và Canada.
 • Ngày 8-10 năm 1956: Don Larsen của đội New York Yankees pitched trận đầu tiên và duy nhất hoàn hảo trong một World Series.
 • Ngày 8-10 năm 2004: Martha Stewart bắt đầu án tù của cô tại Liên bang Alderson Trại.
 • Ngày 8-10 năm 2005: Một trận động đất 7,6 độ richter làm trung tâm trong phần Pakistan kiểm soát của Kashmir khu vực giết chết hơn 80.000 người bị thương và 65.000.
Hiển thị toàn bộ

Bùi Tuấn Anh trong bảng xếp hạng

Các Thí sinh The Voice nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Thí sinh The Voice Bùi Tuấn Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Tuấn Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thí sinh The Voice Bùi Tuấn Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thí sinh The Voice Bùi Tuấn Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Bùi Tuấn Anh sinh ra ở đâu?, Thí sinh The Voice Bùi Tuấn Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thí sinh The Voice Bùi Tuấn Anh là ai? Thí sinh The Voice Bùi Tuấn Anh và bạn gái, Bùi Tuấn Anh và vợ con, Bùi Tuấn Anh và người yêu