Thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình

Đặng Thị Thái Bình

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #79545

Facebook: https://www.facebook.com/lu.dang.545

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đặng Thị Thái Bình

Thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Đặng Thị Thái Bình xếp hạng nổi tiếng thứ 79545 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Thí sinh The Voice nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình

Đặng Thị Thái Bình là một thí sinh của chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2018. Cô gái 18 tuổi này đã chinh phục được cả 4 vị HLV của chương trình và khiến HLV Tóc Tiên không giấu được cảm xúc, đã rưng rưng nước mắt.

Tập 3 của The Voice của lên sóng vào tối ngày 3/6, chương trình diễn ra vô cùng hấp dẫn, kịch tính với sự xuất hiện của nhiều thí sinh tài năng, và màn tranh giành nảy lửa của các huấn luyện viên. Trong đó nổi bật nhất là thí sinh Đặng Thị Thái Bình, cô nàng hiện đang công tác tại Nhà hát Trưng Vương Tp. Đà Nẵng. Thái Bình đã thể hiện ca khúc "Chắc anh đang", một sản phẩm của Tiên Tiên và Trang. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Thái Bình đã nhanh chóng khoe được chất giọng ấm, da diết, cách xử lý tinh tế ở các nốt cao và thể hiện cảm xúc. Cả bốn vị huấn luyện viên của chương trình đã bấm chọn Thái Bình. Riêng HLV Tóc Tiên đã bật khóc vì quá xúc động.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên bật mí rằng cô rất ấn tượng với câu hát "Bỏ lại em vang lên câu ca cho ngàn người xem". Và nữ ca sĩ cũng không thể giấu được cảm xúc của mình, đã bật khóc khiến nhiều khán giả đều lắng đọng. Huấn luyện viên này cho biết, cô cảm nhận được sự cô đơn của người phụ nữ trong ca khúc này. Nghe Tóc Tiên chia sẻ, Thái Bình đã chạy xuống ôm nữ ca sĩ để an ủi cô.

Nữ HLV Thu Phương thì có cảm nhận rằng giọng hát của Thái Bình rất giống mình, có chúy mong manh, yếu đuối, lênh đênh nhưng cũng rất mạnh mẽ, luôn sẵng sàng vượt qua mọi sóng gió. Trong khi đó, HLV Noo Phước Thịnh thì bày tỏ niềm tin rằng sẽ giải quyết định những khuyết điểm trong giọng hát của Thái Bình. HLV Lam Trường thì nhận xét, Thái Bình đã xử lý được các nốt cao khá tốt, nhưng nốt trầm thì vẫn chưa hoàn thiện, và bày tỏ mong muốn được giúp đỡ cô gái này làm tốt hơn.

Kết quả, Thái Bình đã quyết định về đội của Tóc Tiên. Nữ HLV Tóc Tiên đã bày tỏ niềm hạnh phúc, và cảm ơn cô gái 18 tuổi đã cho mình những cảm xúc này. Thừa nhận mình là một người cứng rắn, nhưng Tóc Tiên đã bị Thái Bình đụng chạm đúng cảm xúc của mình khiến cô cảm thấy mủi lòng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình

Ảnh chân dung thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình
Ảnh chân dung thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình
Đặng Thị Thái Bình khiến nữ ca sĩ Tóc Tiên rưng rưng nước mắt tại The Voice 2018
Đặng Thị Thái Bình khiến nữ ca sĩ Tóc Tiên rưng rưng nước mắt tại The Voice 2018
Hình ảnh thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình tự tin trình diễn trên sân khấu
Hình ảnh thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình tự tin trình diễn trên sân khấu
Cận cảnh gương mặt đáng yêu của Đặng Thị Thái Bình
Cận cảnh gương mặt đáng yêu của Đặng Thị Thái Bình
Hình ảnh thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình với gu thời trang cá tính
Hình ảnh thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình với gu thời trang cá tính
Hình ảnh mới nhất về thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình
Hình ảnh mới nhất về thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Thị Thái Bình

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Đặng Thị Thái Bình trong bảng xếp hạng

Các Thí sinh The Voice nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Thị Thái Bình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình. Đặng Thị Thái Bình sinh ngày ? tháng năm 2000 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đặng Thị Thái Bình. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thi sinh The Voice dang thi thai binh. dang thi thai binh profile
Thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đặng Thị Thái Bình sinh ra ở đâu?, Thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình là ai? Thí sinh The Voice Đặng Thị Thái Bình và bạn trai/ bạn gái, Đặng Thị Thái Bình và chồng con/ vợ con, Đặng Thị Thái Bình và người yêu