Thí sinh The Voice Trần Gia Nghi

Trần Gia Nghi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 15-12-2000 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #82854

Facebook: https://www.facebook.com/thelittlenghi?ref=br_rs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Gia Nghi

Thí sinh The Voice Trần Gia Nghi sinh ngày 15-12-2000 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Trần Gia Nghi xếp hạng nổi tiếng thứ 82854 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Thí sinh The Voice nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Thí sinh The Voice Trần Gia Nghi

Trần Gia Nghi là thí sinh của chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2018. Hiện tại, Gia Nghi đang là sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành Thiết kế đồ họa của trường Đh Kiến Trúc Tp. Hồ Chí Minh. Cô nàng là một sinh viên tích cực trong các hoạt động văn nghệ tại trường.

Trong vòng Giấu mặt của The Voice 2018, Gia Nghi chọn ca khúc "Never Be The Same", single nổi bật trong Album đầu tay của ca sĩ Camila Cabello. Lần đầu tham gia cuộc thi The Voice, Gia nghi đã thể hiện xuất sắc bài thi của mình và đã chinh phục được cả 4 vị huấn luyện viên.

Cả bốn vị HLV của chương trình đều vô cùng ngạc nhiên khi Gia Nghi cất giọng hát. Cô nàng không chỉ phát âm tiếng Anh khá chuẩn và những nốt luyến láy, gằn giọng củ cô cũng đều đặc chất US-UK. Giọng hát của Gia Nghi lúc tràn đầy năng lượng, lúc lại thỏ lẽ, đặc biệt những đoạn chuyển giọng thì rất tinh tế.

Phần thi của Gia Nghi đã thực sự chạm vào cảm xúc của 4 vị huấn luyện viên và khán giả. Được 4 vị HLV lựa chọn, Gia Nghi đã bật khóc ngay sau khi kết thúc bài thi của mình. Các vị HLV đã giành cho Nghi những lời khen có cánh, và ra sức thuyết phục cô về đội của mình. Nhưng kết quả cuối cùng, Gia Nghi đã chọn về đội của thần tượng Noo Phước Thịnh.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thí sinh The Voice Trần Gia Nghi

Ảnh chân dung thí sinh The Voice Trần Gia Nghi
Ảnh chân dung thí sinh The Voice Trần Gia Nghi
Trần Gia Nghi chinh phục cả 4 HLV The Voice 2018
Trần Gia Nghi chinh phục cả 4 HLV The Voice 2018
Một bức ảnh mới về Trần Gia Nghi
Một bức ảnh mới về Trần Gia Nghi
Một hình ảnh chân dung Trần Gia Nghi
Một hình ảnh chân dung Trần Gia Nghi
Hình ảnh mới về thí sinh Trần Gia Nghi
Hình ảnh mới về thí sinh Trần Gia Nghi
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 15-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Gia Nghi

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Trần Gia Nghi (15-12) trong lịch sử

 • Ngày 15-12 năm 1791: Tuyên ngôn Nhân quyền có hiệu lực với việc phê chuẩn của nó Virginia.
 • Ngày 15-12 năm 1890: Sioux trưởng Ấn Độ Sitting Bull đã bị giết chết bởi cảnh sát người Mỹ bản địa.
 • Ngày 15-12 năm 1916: Người Pháp đánh bại Đức trong trận Verdun.
 • Ngày 15-12 năm 1939: Bộ phim Cuốn theo chiều gió chiếu tại Atlanta, Georgia.
 • Ngày 15-12 năm 1944: lãnh đạo ban nhạc Glenn Miller biến mất trong một vụ tai nạn máy bay qua eo biển Anh.
 • Ngày 15-12 năm 1961: Adolf Eichmann đã bị kết án tử hình bởi một tòa án Israel để tổ chức việc trục xuất người Do Thái vào các trại tập trung.
 • Ngày 15-12 năm 1964: Canada thông qua lá cờ quốc gia của mình, một chiếc lá phong màu đỏ trên nền trắng.
 • Ngày 15-12 năm 1966: Hoạt hình phim hoạt hình tiên phong và nhà sản xuất phim Walt Disney qua đời ở Los Angeles.
 • Ngày 15-12 năm 1989: Một cuộc biểu tình đã biến thành một cuộc tổng nổi dậy tại Rumani đã bắt đầu sự sụp đổ của Nicolae Ceausescu.
Hiển thị toàn bộ

Trần Gia Nghi trong bảng xếp hạng

Các Thí sinh The Voice nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Thí sinh The Voice Trần Gia Nghi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Gia Nghi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thí sinh The Voice Trần Gia Nghi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thí sinh The Voice Trần Gia Nghi. Trần Gia Nghi sinh ngày 15 tháng 12 năm 2000 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Canh Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Gia Nghi. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thí sinh The Voice Trần Gia Nghi. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thi sinh The Voice tran gia nghi. tran gia nghi profile
Thí sinh The Voice Trần Gia Nghi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Gia Nghi sinh ra ở đâu?, Thí sinh The Voice Trần Gia Nghi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Thí sinh The Voice Trần Gia Nghi là ai? Thí sinh The Voice Trần Gia Nghi và bạn trai/ bạn gái, Trần Gia Nghi và chồng con/ vợ con, Trần Gia Nghi và người yêu