Thiết kế poster Đinh Thiên Phú

Đinh Thiên Phú

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 21-3-1993 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #71422

Facebook: https://www.facebook.com/dinh.phu.2103

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đinh Thiên Phú

Thiết kế poster Đinh Thiên Phú sinh ngày 21-3-1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Đinh Thiên Phú xếp hạng nổi tiếng thứ 71422 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Thiết kế poster nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Thiết kế poster Đinh Thiên Phú

Đinh Thiên Phú là một nhà thiết kế poster điển trai và đa tài. Thiên Phú từng nổi tiếng với những thiết kế Poster cho MV của các ca sĩ nổi tiếng như Poster MV Người Ta Có Thương Mình Đâu của ca sĩ Trúc Nhân - đây chính là poster MV tạo được viral trên mạng xã hội khi có rất nhiều người thiết kế theo; kế tiếp là dự án Đến Với Nhau Là Sai của ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh; rồi poster The Call - Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm của danh hài Trấn Thành. Chính khi làm việc cùng với hotgirl/ca sĩ Chi Pu, Thiên Phú đã được truyền cảm hứng rất nhiều bởi Chi Pu là một người có phong cách đa dạng nên những gì Chi làm ra cũng đều khác biệt với số đông. Chính điều này giúp cho Thiên Phú học hỏi được nhiều điều khi làm việc với cô ấy. Thiên Phú và Chi Pu hợp tác để tạo nên showcase Cho Ta Gần Nhau Hơn vô cùng độc đáo và khác biệt.
Ngoài ra, Thiên Phú còn làm việc với ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Huỳnh Lập rồi MV Màu nước mắt - Nguyễn Trần Trung Quân,...
Vừa điển trai lại đa tài nhưng Thiên Phú khá lận đận trong chuyện tình cảm. Thiên Phú đã từng tham gia chương trình "Người ấy là ai", anh đã khiến mọi người vô cùng bất ngờ khi chia sẻ bản thân là một người mang giới tính thứ 3 trong cộng đồng LGBT.
Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm, Thiên Phú cho biết anh và bạn người yêu quen biết và trò chuyện cùng nhau trên mạng xã hội 4 năm trời, sau đó gặp mặt ở ngoài đời thấy hợp rồi yêu nhau. Thiên Phú dành nhiều thời gian cho bạn ấy như chở đi làm, mua đồ ăn sáng... Nhưng rồi anh phát hiện người ấy chỉ lợi dụng Phú về vật chất mà thôi. Sau đó, bạn ấy đột ngột nói lời chia tay với lý do mẹ bắt phải cưới vợ.
Thiên Phú cũng tìm mọi cách để níu kéo nhưng không thành. Sau đó Thiên Phú quyết định buông tay. Nhưng không vì dang dở trong tình yêu 2 năm mà Thiên Phú đóng cửa trái tim mình. Thiên Phú tin rằng rồi sẽ có ngày anh gặp được tình yêu đích thực của mình dù bản thân mang giới tính thứ 3 đi chăng nữa. Bởi ai cũng có quyền được yêu thương và cho đi yêu thương mà.
Hi vọng rằng trong thời gian sắp tới, Thiên Phú sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong công việc và cũng tìm được tình yêu xứng đáng với mình.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thiết kế poster Đinh Thiên Phú

Hình ảnh điển trai với cơ bụng 6 múi của Thiên Phú
Hình ảnh điển trai với cơ bụng 6 múi của Thiên Phú
Thiên Phú tạo dáng bên vườn hoa
Thiên Phú tạo dáng bên vườn hoa
Thiên Phú điển trai đa tài
Thiên Phú điển trai đa tài
Hình ảnh Thiên Phú trong chương trình Người ấy là ai
Hình ảnh Thiên Phú trong chương trình Người ấy là ai
Thiên Phú điển trai đi dạo trên bãi biển
Thiên Phú điển trai đi dạo trên bãi biển
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 21-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đinh Thiên Phú

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Đinh Thiên Phú (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Canterbury, Thomas Cranmer, bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự Pháp, Bộ luật Napoleon, đã chính thức được đưa ra.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến đi của mình để tìm các nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát đã bắn vào người biểu tình tại Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi đã bị cấm. 25 năm sau, một cuộc diễu hành kỷ niệm cũng đã bị gián đoạn bởi lửa cảnh sát.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở San Francisco Bay, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt mà một khi đã đặt tên gangster Al Capone, đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc hành quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi cho Tổng thống Obama ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Đinh Thiên Phú trong bảng xếp hạng

Các Thiết kế poster nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Thiết kế poster Đinh Thiên Phú

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đinh Thiên Phú được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thiết kế poster Đinh Thiên Phú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thiết kế poster Đinh Thiên Phú. Đinh Thiên Phú sinh ngày 21 tháng 3 năm 1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đinh Thiên Phú. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thiết kế poster Đinh Thiên Phú. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thiet ke poster dinh thien phu. dinh thien phu profile
Thiết kế poster Đinh Thiên Phú là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đinh Thiên Phú sinh ra ở đâu?, Thiết kế poster Đinh Thiên Phú bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thiết kế poster Đinh Thiên Phú là ai? Thiết kế poster Đinh Thiên Phú và bạn gái, Đinh Thiên Phú và vợ con, Đinh Thiên Phú và người yêu

Website liên kết