Thiết kế thời trang Chung Thanh Phong

Chung Thanh Phong

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 18-1-1988 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #50805

Facebook: https://www.facebook.com/chungthanhphong

Email: chungthanhphongbridal@yahoo.com

Số điện thoại: 0938990922

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chung Thanh Phong

Thiết kế thời trang Chung Thanh Phong sinh ngày 18-1-1988 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Chung Thanh Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 50805 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Thiết kế thời trang Chung Thanh Phong

Chung Thanh Phong là một trong những nhà tạo mẫu trẻ gây chú ý tại TP HCM. Anh từng giới thiệu bộ sưu tập tại các chương trình như Vietnam International Fashion Week, Đẹp Runway Fashion Show, Đêm hội chân dài...Trang phục do Chung Thanh Phong thiết kế được nhiều sao Việt lựa chọn để xuất hiện trên thảm đỏ như Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Trúc Diễm, Nhã Phương, Trang Pháp, Đăng Khôi, Trà My hay Tú Vi. Chung Thanh Phong hiện đang duy trì hai thương hiệu thời trang của riêng mình. Đó là dòng thời trang ứng dụng RIN by Chung Thanh Phong và sản phẩm cưới cao cấp Chung Thanh Phong Bridal. Trong 5 năm đã qua ấy, NTK trẻ này đã gây chú ý tại khắp các sàn diễn lớn nhỏ ở TP.HCM: Vietnam International Fashion Week, Đẹp Runway Fashion Show, Đêm hội chân dài…Anh cũng liên tiếp cho ra mắt nhiều bộ sưu tập mang đậm thương hiệu và dấu ấn cá nhân: Bướm đêm, Heavenly, Cats on top, Cats in the city, Queen, Cats d’Amour - Những nàng mèo đang yêu…Một điều đáng chú ý đó là, không chỉ đều đặn ra mắt các sản phẩm và bộ sưu tập mỗi năm mà Chung Thanh Phong luôn chăm chút để nó không đơn thuần chỉ nhằm thỏa mãn những sáng tạo của bản thân mình. Trên hết, nó giống như những đỉnh cao mà anh phải chinh phục và chinh phục bằng được.Sau 5 năm Chung Thanh Phong dù chưa phải là một cái tên đình đám nhưng thương hiệu mà anh tạo dựng được trong làng thời làng thời trang là điều không thể phủ nhận.
 
 

Chung Thanh Phong thời trẻ

Trước khi bén duyên với thời trang ít ai biết rằng anh từng đam mê ca hát. Năm 2007, khi mới 19 tuổi Chung Thanh Phong đã có dấu ấn đầu tiên của mình với việc lọt vào top 10 cuộc thi Vietnam Idol. Không may mắn đi sâu hơn hay đoạt giải thưởng nào nhưng đó dường như lại là cơ duyên dẫn lối anh đến với thời trang. Chàng sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa tự nhận ca hát không dành cho anh dù bản thân cũng có một chút năng khiếu và ngoại hình không thuộc diện quá bất lợi.
Khi đang là sinh viên, anh đã xin làm quản lý một thương hiệu thời trang, học hỏi được không ít kinh nghiệm. Đó là quãng thời gian để anh tích lũy mọi thứ cho mình trước khi quyết định dấn thân vào nghề. Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, chính anh khẳng định: “Khi ấy tôi chỉ có 30 triệu đồng”. Câu vạn sự khởi đầu nan với Phong hoàn toàn không sai.
Sau khi bước ra khỏi top 10 cuộc thi Vietnam Idol 2007, chàng sinh viên thiết kế đồ họa như tôi phát hiện ca hát không dành cho mình. Tôi xin làm quản lý thương hiệu thời trang cùng một người bạn và học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Sau 2 năm làm chung, tôi quyết định tách ra rồi thành lập thương hiệu riêng năm 2010. Khi ấy tôi chỉ có 30 triệu đồng. Sau 5 năm làm việc chăm chỉ và tích cóp, tôi dần xây dựng được sự nghiệp cũng như có đủ khả năng tài chính để nuôi được bố mẹ ở xa.
Nhiều người nghĩ tôi có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc nhưng thực ra, mọi thứ tôi có được hôm nay đều từ hai bàn tay trắng. Hồi mới vào TP HCM học đại học, tôi chỉ nhận tiền bố mẹ chu cấp trong hai tháng đầu tiên. Đến tháng thứ ba, tôi đi làm đủ mọi công việc để chi trả cuộc sống, từ hát phòng trà, bán quần áo cho các cửa hàng đến cộng tác chụp hình với báo. Cũng may nhờ sự giúp đỡ về tinh thần của bạn bè và người thân, tôi có đủ niềm tin, nghị lực để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thiết kế thời trang Chung Thanh Phong

Chân dung Thiết kế thời trang Chung Thanh Phong
Chân dung Thiết kế thời trang Chung Thanh Phong
Một bức ảnh về Chung Thanh Phong nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Đà Nẵng
Một bức ảnh về Chung Thanh Phong nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Đà Nẵng
Hình ảnh nhà thiết kế thời trang Chung Thanh Phong và người đẹp Bích Phương
Hình ảnh nhà thiết kế thời trang Chung Thanh Phong và người đẹp Bích Phương
Chung Thanh Phong sánh bước cùng mỹ nhân Chi Pu
Chung Thanh Phong sánh bước cùng mỹ nhân Chi Pu
Ảnh chân dung Chung Thanh Phong-Thiết kế thời trang nổi tiếng Việt Nam
Ảnh chân dung Chung Thanh Phong-Thiết kế thời trang nổi tiếng Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 18-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chung Thanh Phong

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Chung Thanh Phong (18-1) trong lịch sử

 • Ngày 18-1 năm 1733: Gấu Bắc cực đầu tiên được trưng bày ở Mỹ, ở Boston.
 • Ngày 18-1 năm 1778: Thuyền trưởng James Cook trở thành châu Âu đầu tiên đến thăm quần đảo Sandwich (Hawaii).
 • Ngày 18-1 năm 1782: Daniel Webster đã được sinh ra ở Salisbury, New Hampshire.
 • Ngày 18-1 năm 1788: Hạm đội đầu tiên, mang theo người bị kết án và cừu, đã đến vịnh Botany của Australia.
 • Ngày 18-1 năm 1912: Scott thám hiểm xấu số đạt đến cực Nam, chỉ để khám phá Amundsen đã ở đó đầu tiên.
 • Ngày 18-1 năm 1943: Các phát xít bao vây Leningrad đã bị hỏng.
 • Ngày 18-1 năm 1993: Tất cả 50 tiểu bang tham gia trong việc chấp hành các lễ Martin Luther King, Jr..
Hiển thị toàn bộ

Chung Thanh Phong trong bảng xếp hạng

Các Thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Thiết kế thời trang Chung Thanh Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chung Thanh Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thiết kế thời trang Chung Thanh Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thiết kế thời trang Chung Thanh Phong là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chung Thanh Phong sinh ra ở đâu?, Thiết kế thời trang Chung Thanh Phong bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thiết kế thời trang Chung Thanh Phong là ai? Thiết kế thời trang Chung Thanh Phong và bạn gái, Chung Thanh Phong và vợ con, Chung Thanh Phong và người yêu