Thiết kế thời trang Chương Đặng

Chương Đặng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 24-7-1978 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #73854

Facebook: https://www.facebook.com/chuongdang

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chương Đặng

Thiết kế thời trang Chương Đặng sinh ngày 24-7-1978 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Chương Đặng xếp hạng nổi tiếng thứ 73854 trên thế giới và thứ 24 trong danh sách Thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.

Tiểu sử Thiết kế thời trang Chương Đặng

Chương Đặng là nhà thiết kế thời trang, TV host, viết báo, sáng lập thương hiệu thời trang Kujean và chuỗi nhà hàng Ru, Phở Bar. Trong lĩnh vực thiết kế thời trang, anh cho ra đời những chiếc áo dài rộng rãi tiện dụng bằng chất liệu cotton, linen, thậm chí bằng thun. Trong kinh doanh, quán cà phê của anh không cố chen ra mặt phố mà nằm khuất trong một con hẻm yên tĩnh.
Giá ly cà phê không rẻ chút nào trong khi quán không có người phục vụ lẫn người giữ xe, chỗ ngồi không nhiều, khách đến tự pha cho mình ly cà phê rồi ghé ngồi chung ghế với những người khác. Vậy mà nhiều người vẫn chọn mặc áo dài, uống cà phê của Chương Đặng.
 
 

Chương Đặng thời trẻ

Tôi sinh ra cùng sự lạc quan và không có niềm tin tuyệt đối vào y khoa. Anh tin niềm yêu đời, lạc quan sẽ giúp con người sống khỏe mạnh. Bệnh nan y chỉ có thể lấy đi mạng sống khi con người không còn niềm tin và ý chí muốn sống.
Có lẽ nhờ vậy mà anh đã vượt qua rất nhiều căn bệnh “thập tử nhất sinh” khi còn nhỏ. Ngay cả cơn sốt bại liệt lấy đi đôi chân của tôi từ năm bốn tuổi cũng không làm tôi bi quan mà ngược lại, còn làm tăng tính độc lập sẵn có.
Trong gia đình, ba mẹ, anh chị của tôi đều tập trung chăm lo cho tôi, nhất là mẹ tôi, bà lúc nào cũng sợ tôi yếu đuối và cô độc. Tôi được chăm sóc và chiều chuộng nhiều đến mức tôi không muốn được trợ giúp.
Một cách tự nhiên, tôi ngày càng độc lập, mạnh mẽ và chứng minh mình có thể làm tất cả mọi điều mà những người lành lặn khác làm được. Nhưng cũng vì quá độc lập, tôi ở thời điểm đó còn không chấp nhận những giới hạn của bản thân.
Mãi đến khi trưởng thành, nhờ làm việc, được tiếp xúc với nhiều người, tôi mới chấp nhận việc không ai có thể tự mình làm hết mọi việc mà không cần sự giúp đỡ. Ngay cả những người có quyền lực, giàu có, ở những địa vị cao nhất trong xã hội cũng có lúc gặp khó khăn và thật may mắn, tôi đã có dịp cùng họ vượt qua.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thiết kế thời trang Chương Đặng

Chân dung Thiết kế thời trang Chương Đặng
Chân dung Thiết kế thời trang Chương Đặng
Một bức ảnh mới về Chương Đặng- Thiết kế thời trang nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Chương Đặng- Thiết kế thời trang nổi tiếng Hà Nội- Việt Nam
Hình ảnh về nhà Thiết kế thời trang Chương Đặng
Hình ảnh về nhà Thiết kế thời trang Chương Đặng
Một hình ảnh chân dung của Thiết kế thời trang Chương Đặng
Một hình ảnh chân dung của Thiết kế thời trang Chương Đặng
Thiết kế thời trang nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Thiết kế thời trang nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 24-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chương Đặng

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Chương Đặng (24-7) trong lịch sử

 • Ngày 24-7 năm 1847: Brigham Young và những thành viên đầu tiên của Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter Day Saints (Mormon) đến Great Salt Lake.
 • Ngày 24-7 năm 1862: Martin Van Buren, tổng thống thứ tám của Hoa Kỳ, đã chết trong kinderhook, N.Y.
 • Ngày 24-7 năm 1866: Tennessee trở thành tiểu bang miền Nam đầu tiên được kết nạp lại vào Liên minh.
 • Ngày 24-7 năm 1937: Buộc chống lại năm người đàn ông da đen bị buộc tội cưỡng hiếp hai phụ nữ da trắng trong trường hợp Scottsboro đã được thả xuống.
 • Ngày 24-7 năm 1974: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã nhất trí phán quyết rằng Tổng thống Richard Nixon đã phải quay trên băng Nhà Trắng với công tố viên đặc biệt Watergate.
 • Ngày 24-7 năm 2002: Chín người thợ mỏ bị mắc kẹt trong một mỏ ở Pennsylvania. Tất cả đã được giải cứu ba ngày sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Chương Đặng trong bảng xếp hạng

Các Thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Thiết kế thời trang Chương Đặng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chương Đặng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thiết kế thời trang Chương Đặng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thiết kế thời trang Chương Đặng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chương Đặng sinh ra ở đâu?, Thiết kế thời trang Chương Đặng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thiết kế thời trang Chương Đặng là ai? Thiết kế thời trang Chương Đặng và bạn gái, Chương Đặng và vợ con, Chương Đặng và người yêu