Thiết kế thời trang Huy Trần

Huy Trần

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 30-2-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #69539

Facebook: https://www.facebook.com/huytrandesigner

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0122 292 2999

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Huy Trần

Thiết kế thời trang Huy Trần sinh ngày 30-2-1989 tại Tỉnh Tây Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Huy Trần xếp hạng nổi tiếng thứ 69539 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Thiết kế thời trang Huy Trần

TK Huy Trần Là một trong những nhà thiết kế thời trang trẻ có vị trí nhất hiện nay, anh đoạt giải Nhất cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2011 - Cuộc thi thiết kế thời trang dành cho các nhà thiết kế trẻ. Huy Trần hiện nay đang là NTK được nhiều ngôi sao tin tưởng giao phó về mặt hình ảnh cũng như trang phục xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí.
Khoảng cuối năm 2012 – 2013, Huy Trần đang là cái tên “làm mưa, làm gió” trong giới thời trang Việt Nam. Chưa phải là cái tên đình đám nhưng nhắc đến Huy Trần mọi ngôi sao thời trang của làng giải trí đều dành cho chàng trai 24 tuổi này những lời khen có cánh. Giành giải thưởng tại một cuộc thi thiết kế thời trang và là NTK riêng của Thanh Hằng sau cuộc thi, Huy Trần đã có một bước tiến vượt bậc khi được làm việc “chân dài” số một làng thời trang. Hiện tại rất nhiều ngôi sao tin tưởng vào đôi tay khéo léo của Huy Trần như: Linh Nga, Ngô Thanh Vân, Angela Phương Trinh, Trà Ngọc Hằng, Thái Hà…Từng theo học nghề của hai NTK đình đám là Công Trí và Đỗ Mạnh Cường, giờ đây Huy Trần đang trên đường phát triển con đường thời trang và mong muốn đưa thời trang Việt ra gần hơn với thế giới.
 
 

Huy Trần thời trẻ

Tôi có theo học trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ, nhưng hầu hết là tôi đều tự học từ chính bản thân mình chứ không theo hệ chính quy về thời trang nào hết. Từ cắt may hay khâu vá thì tôi đều tự mày mò và ở nhà học, tôi nghĩ niềm đam mê có sẵn ở trong tôi nên việc học không quá khó.

Cuộc sống gia đình Huy Trần

Huy Trần khi tiếp xúc lại rất thành thật, giản dị và dễ thương. Huy hiền lành, chăm chỉ và đầy đam mê. Khi trò chuyện với Huy, có thể cảm nhận được tài năng và tình yêu nghề sâu sắc. Cùng đến với con đường thành công tràn đầy sự nỗ lực của nhà thiết kế trẻ lớn lên ở một nơi “chẳng hề liên quan đến thời trang”.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thiết kế thời trang Huy Trần

Ảnh về nhà thiết kế Huy Trần
Ảnh về nhà thiết kế Huy Trần
Nhà thiết kế trẻ nổi tiếng Huy Trần
Nhà thiết kế trẻ nổi tiếng Huy Trần
Huy Trần tham cho ra mắt BST thời trang
Huy Trần tham cho ra mắt BST thời trang
Nhà thiết kế Huy Trần bên các người mẫu
Nhà thiết kế Huy Trần bên các người mẫu
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 30-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huy Trần

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Huy Trần trong bảng xếp hạng

Các Thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tây Ninh

Ghi chú về Thiết kế thời trang Huy Trần

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huy Trần được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thiết kế thời trang Huy Trần có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Thiết kế thời trang Huy Trần là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Huy Trần sinh ra ở đâu?, Thiết kế thời trang Huy Trần bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thiết kế thời trang Huy Trần là ai? Thiết kế thời trang Huy Trần và bạn gái, Huy Trần và vợ con, Huy Trần và người yêu