Thiết kế thời trang Trang Lê

Trang Lê

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 2-9-1976 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1976: 49,16 triệu

XH chung: #53026

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100001046012806

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Thiết kế thời trang Trang Lê

Thiết kế thời trang Trang Lê là ai?
Trang Lê tên đầy đủ của bà là Lê Thị Quỳnh Trang, bà hiện đang là chủ tịch Hiệp hội các nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD), đồng thời cũng là chủ tịch của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam được đông đảo khán giả cũng như những nghệ sĩ biết đến và yêu mến. Bà là người có nhiều những đóng góp tích cực cho nền thời trang nước nhà, đặc biệt là chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam do chính bà là người sáng lập. Bà là nhà thiết kế đầu tiên dám tiên phong mở đường cho thời trang Việt vươn ra quốc tế sánh vai cùng với những tinh hoa thời trang quốc tế. Chính sự ra đời của tuần lễ thời trang quốc tế Việt đã giúp cho bà đưa thời trang Việt đến với nhiều những du khách nước ngoài.
Bà đặc biệt là một người rất yêu mến nước Ý không chỉ là về con người, văn hóa, ẩm thực hay thời trang của Ý đều được bà rất quan tâm. Vì thế ngay từ khi bước chân vào nghành thời trang bà Trang Lê đã có những dự tính tiếp theo của mình là đưa phong cách thời trang Ý vào với Việt Nam. Bà đã tìm ra những nét phong cách nhất của Ý đến với khán giả Việt Nam và ngược lại. Và cũng chính tuần lễ thời trang quốc tế Việt đã đưa mối quan hệ hai nước Ý-Việt thêm gần nhau hơn thông qua tuần lễ thời trang. Không chỉ có thế mà bà còn liên tục kết nối và mang đến những show thời trang mãn nhãn của những nhà thiết kế tài ba của Ý đến với khán giả Việt Nam thông qua những chương trình Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam, Vietnam International Fashion Week.
Với những đóng góp tích cực của bà trong việc quảng bá hình ảnh nước Ý đến với Việt Nam nên mới đây bà đã được tổng lãnh sự Ý tại Thành Phố Hồ Chí Minh ngài Dante Brandi trao tặng Huân chương công trạng - tước hiệu Hiệp sĩ trong lĩnh vực thời trang cho bà Trang Lê. Bà là nhà thiết kế đầu tiên được nhận huân chương danh giá này. Chính nguồn động viên này giúp cho bà có thêm những động lực để cố gắng hơn nữa trong việc đưa thời trang Việt Nam lên tầm cao mới. Và đặc biệt là mối quan hệ Việt -Ý sẽ được tăng lên thông qua thời trang.
Xin chúc cho nhà thiết kế Trang Lê thật nhiều sức khỏe để bà tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho nghành thời trang nước nhà nhé!
 
 

Thiết kế thời trang Trang Lê trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Thiết kế thời trang Trang Lê là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Trang Lê

Thiết kế thời trang Trang Lê sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trang Lê sinh ngày 2-9-1976 (45 tuổi).
Thiết kế thời trang Trang Lê sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trang Lê sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Trang Lê xếp hạng nổi tiếng thứ 53026 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách Thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thiết kế thời trang Trang Lê

Chân dung hình ảnh nhà thiết kế tài ba Trang Lê
Chân dung hình ảnh nhà thiết kế tài ba Trang Lê
Hình ảnh bà Trang Lê nhận Huân chương công trạng từ Tổng lãnh sự quán Ý tại TP.HCM
Hình ảnh bà Trang Lê nhận Huân chương công trạng từ Tổng lãnh sự quán Ý tại TP.HCM
Hình ảnh NTK Trang Lê đa tài đa nghệ
Hình ảnh NTK Trang Lê đa tài đa nghệ
Hình ảnh NTK trang Lê ngoài đời thường
Hình ảnh NTK trang Lê ngoài đời thường
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 2-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trang Lê

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).

Ngày sinh Trang Lê (2-9) trong lịch sử

  • Ngày 2-9 năm 1666: Ngọn lửa lớn của London nổ ra, phá hủy nhiều thành phố, bao gồm Nhà thờ St. Paul.
  • Ngày 2-9 năm 1789: Bộ Ngân khố Hoa Kỳ được thành lập.
  • Ngày 2-9 năm 1901: Phó Tổng thống Theodore Roosevelt đã cho mình "nói chuyện nhẹ nhàng và mang theo một cây gậy lớn" bài phát biểu, liên quan đến chính sách đối ngoại, tại Hội chợ bang Minnesota.
  • Ngày 2-9 năm 1945: đầu hàng chính thức của Nhật Bản trong Thế chiến II đã được tổ chức như Chiến thắng trước Nhật Bản (V-J) ngày.
  • Ngày 2-9 năm 1963: Thống đốc Alabama George Wallace ngăn cản sự tích hợp chủng tộc của High School Tuskegee bởi bao quanh tòa nhà với lính nhà nước.
  • Ngày 2-9 năm 1969: Chủ tịch Bắc Việt Chí Minh qua đời.
Hiển thị toàn bộ

Trang Lê trong bảng xếp hạng

Các Thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Thiết kế thời trang Trang Lê

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trang Lê được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thiết kế thời trang Trang Lê có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com