Thợ cắt tóc Châu Diệc Phong

Châu Diệc Phong

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #1166

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Châu Diệc Phong

Thợ cắt tóc Châu Diệc Phong sinh ngày ?-?-1994 tại Nước Đài Loan. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Việt Nam, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Châu Diệc Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 1166 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Thợ cắt tóc nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1994 vào khoảng 5.602 tỷ người.

Tiểu sử Thợ cắt tóc Châu Diệc Phong

Châu Diệc Phong tên thật là Hoàng Minh Phong, là một anh chàng điển trai làm nghề cắt tóc. Phong sinh ra tại Đài Loan. Anh chàng 9X này sở hữu gương mặt điển trai chuẩn hot boy Hàn Quốc. Hiện đang làm việc tại một Viện tóc Hà Nội, Phong đã thu hút được rất nhiều khách hàng nhờ vẻ ngoài điển trai của mình.

Sinh ra ở Đài Loan nhưng lớn lên ở Hà Nội, Châu Diệc Phong hiện đang làm nghề cắt tóc và một designer. Anh chàng hot boy này cũng được khá nhiều người biết đến vì đã từng tham gia khá nhiều hoạt động giải trí của giới trẻ. Hiện tại, trang cá nhân của anh đã có hơn 320 nghìn lượt theo dõi trang. Phong có thể nói được hai loại ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung. Không chỉ sở hữu gương mặt đốn tim phái nữ, hot boy này còn có gu thời trang rất phong cách và sành điệu, mang đậm chất K-pop nên có nhiều người dễ nhận nhầm anh là một nhân vật nào đó trong giới showbiz.

Phong cách thời trang của Châu Diệc Phong là unisex, cá tích, hơi khác người và có phần nghịch ngợm. Phong chia sẻ về lý do anh chọn phong cách thời trang này, đó là vị bản thân anh muốn trở thành một fashionista thực thụ. Hot boy 9X này chọn cho mình tông màu đen làm chủ đạo, chính vì thế tủ đồ của anh luôn có nhiều đồ có màu sắc này.

Vẻ bảnh trai và sành điệu của Châu Diệc phong đã được giới trẻ so sánh với những anh chàng hot boy triệu like hàn Quốc. Ngoài ra, việc anh chàng này sở hữu một cái tên cũng rất "tài tử" lại càng khiến người ta nhầm tưởng rằng anh là người của showbiz. Và một điều không thể phủ nhận, đó là nhờ vẻ điển trai của mình mà Châu Diệc Phong cũng có được rất nhiều khách hàng làm tóc quen. Có rất nhiều vị khách sau khi được Phong cắt tóc đều rất cảm thấy thích thú vì vẻ ngoài điển trai của anh nên đều xin chụp ảnh kỷ niệm cùng anh. Thậm chí, còn có khách nữ yêu cầu được Phong cắt tóc mới đến.

Với Châu Diệc Phong, được khách hàng khen ngợi và dành tình cảm là điều anh cảm thấy rất thú vị. Anh thợ cắt tóc điển trai này còn từng được giới thiệu trên các trang tin, trang báo dành cho giới trẻ. Anh chàng này cho biết, anh đang đang ấp ủ kế hoạch mở rộng hệ thống của mình. Anh đang hướng tới một salon lớn, chuyên nghiệp dành cho giới trẻ.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thợ cắt tóc Châu Diệc Phong

Ảnh chân dung hot boy Châu Diệc Phong
Ảnh chân dung hot boy Châu Diệc Phong
Anh thợ cắt tóc điển trai Châu Diệc Phong có phong cách thời trang sành điệu
Anh thợ cắt tóc điển trai Châu Diệc Phong có phong cách thời trang sành điệu
Bức ảnh hot boy cắt tóc Châu Diệc Phong chụp cùng khách hàng
Bức ảnh hot boy cắt tóc Châu Diệc Phong chụp cùng khách hàng
Một bức ảnh mới về anh thợ cắt tóc điển trai Châu Diệc Phong
Một bức ảnh mới về anh thợ cắt tóc điển trai Châu Diệc Phong
Hình ảnh mới nhất về anh thợ cắt tóc điển trai Châu Diệc Phong
Hình ảnh mới nhất về anh thợ cắt tóc điển trai Châu Diệc Phong
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Châu Diệc Phong

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Châu Diệc Phong trong bảng xếp hạng

Các Thợ cắt tóc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1994

Ghi chú về Thợ cắt tóc Châu Diệc Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Châu Diệc Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thợ cắt tóc Châu Diệc Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thợ cắt tóc Châu Diệc Phong. Châu Diệc Phong sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Nước Đài Loan, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Châu Diệc Phong. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thợ cắt tóc Châu Diệc Phong. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Tho cat toc chau diec phong. chau diec phong profile
Thợ cắt tóc Châu Diệc Phong là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Châu Diệc Phong sinh ra ở đâu?, Thợ cắt tóc Châu Diệc Phong bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thợ cắt tóc Châu Diệc Phong là ai? Thợ cắt tóc Châu Diệc Phong và bạn gái, Châu Diệc Phong và vợ con, Châu Diệc Phong và người yêu