Hotface Hoàng Minh Phong

Hoàng Minh Phong

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1994 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1994: 70,84 triệu

XH chung: #1234

Facebook: https://www.facebook.com/chaudiecphong94

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hoàng Minh Phong

Hotface Hoàng Minh Phong sinh ngày ?-?-1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Hoàng Minh Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 1234 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1994 vào khoảng 70,84 triệu người.

Tiểu sử Hotface Hoàng Minh Phong

Hoàng Minh Phong là một hot boy, người kinh doanh mỹ phẩm online được nhiều cư dân mạng quan tâm. Tính đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân Facebook của Minh Phong đã có tới hơn 323 nghìn lượt người theo dõi.

Minh Phong rất có duyên trong lĩnh vực làm đẹp và kinh doanh, nhưng anh chàng sinh năm 1994 này hiện đang tiếp tục thử sức ở một lĩnh vực khác, đó lá nghệ thuật, một lĩnh vực dường như không có liên quan gì đến nghề nghiệp hiện tại của anh. Phong cho biết, công việc kinh doanh đến với mình như một cái duyên, và dần dần trở thành một đam mê khó từ bỏ. Anh muốn thử sức với nghệ thuật để có thêm nhiều trải nghiệm, để thử thách bản thân và để có thêm nhiều mối quan hệ. Chính vì thế Minh Phong đã chọn sân chơi Hot Face VietNam 2017.

Trong thời đại ngày nay thì việc một người con trai kinh doanh mỹ phẩn cũng không có gì là lạ. Thế nhưng, xã hội vẫn có khá nhiều người vẫn dị nghị về điều này vì họ cho rằng chỉ có phụ nữ mới phù hợp với công việc kinh doanh mỹ phẩm. Minh Phong đã là một minh chứng cho việc phái mạnh cũng có thể kinh doanh mỹ phẩm chứ không nhất thiết chỉ có phụ nữ. Thậm chí, sau một thời gian gắn bó với công việc này, Phong còn cảm thấy đam mê và khó có thể từ bỏ được. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người cũng càng trở nên thiết yếu. Mà không chỉ có nữ giới mới có nhu cầu làm đẹp mà nam giới cũng cần phải sửa sang lại ngoại hình của mình. Nhu cầu làm đẹp đang trở thành một nhu cầu chính đáng của đàn ông, bởi vậy khỏi nghiệp với công việc kinh doanh mỹ phẩm của nam giới nói chung và Phong nói riêng cũng càng trở nên thuận lợi. Tuy nhiên, trong kinh doanh không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Đối với Phong, việc ứng xử với khách hàng rất quan trọng. Mỗi tình huống phản hồi của khách hàng cũng là một việc khá đau đầu mà người kinh doanh cần phải ứng xử tốt để không bị mất lòng khách.

Minh Phong biết đến cuộc thi HOT FACE VIETNAM 2017 thông qua bạn bè của mình. Anh đã đăng ký tham gia với mong muốn được gặp gỡ và có thêm nhiều người bạn mới, có được cơ hội trải nghiệm và thử thách bản thân. Tuy Minh phong chưa tiếp xúc với nghệ thuật nhưng anh cảm thấy lạc quan với những thử thách mà chương trình đã đưa ra. Với ngoại hình đẹp và sự cầu tiến, hy vọng Minh Phong sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, và hy vọng hot boy 9x này sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho khán giả.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Hoàng Minh Phong

Ảnh chân dung Hotface Hoàng Minh Phong
Ảnh chân dung Hotface Hoàng Minh Phong
Cận cảnh nhan sắc điển trai của hotface Hoàng Minh Phong
Cận cảnh nhan sắc điển trai của hotface Hoàng Minh Phong
Hotface Hoàng Minh Phong là một anh chàng kinh doanh mỹ phẩm online
Hotface Hoàng Minh Phong là một anh chàng kinh doanh mỹ phẩm online
Hình ảnh đáng yêu của Hotface Hoàng Minh Phong
Hình ảnh đáng yêu của Hotface Hoàng Minh Phong
Hình ảnh mới nhất của Hotface Hoàng Minh Phong
Hình ảnh mới nhất của Hotface Hoàng Minh Phong
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Minh Phong

  • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
  • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
  • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
  • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
  • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
  • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
  • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
  • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).
Hiển thị toàn bộ

Hoàng Minh Phong trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hotface Hoàng Minh Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Minh Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Hoàng Minh Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hotface Hoàng Minh Phong. Hoàng Minh Phong sinh ngày ? tháng năm 1994 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hoàng Minh Phong. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hotface Hoàng Minh Phong. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hotface hoang minh phong. hoang minh phong profile
Hotface Hoàng Minh Phong là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hoàng Minh Phong sinh ra ở đâu?, Hotface Hoàng Minh Phong bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Hoàng Minh Phong là ai? Hotface Hoàng Minh Phong và bạn gái, Hoàng Minh Phong và vợ con, Hoàng Minh Phong và người yêu

Website liên kết