Hotface Trang Nemo

Trang Nemo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #1181

Facebook: https://www.facebook.com/TrangNemoStore/

Email: nguyenngoctai2411@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trang Nemo

Hotface Trang Nemo sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Trang Nemo xếp hạng nổi tiếng thứ 1181 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Hotface Trang Nemo

Trang Nemo tên khai sinh là Nguyễn Hương Trang, là một hot girl, nữ doanh nhân trẻ có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc, ngoại hình và khả năng kinh doanh của mình. Mới đây, mạng xã hội đang loan truyền một clip "nóng" mà nhân vật nữ chính trong clip này chính là Trang Nemo.

Trang Nemo là một cô gái trẻ sở hữu một thương hiệu thời trang riêng buôn bán kính, cửa hàng quần áo, túi sách... tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô cũng là một nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội Facebook. Đối với những ai thích mua sắm online và lướt mạng xã hội sẽ không khó bắt gặp các video livestream của Trang Nemo.

Hôm nay, trên mạng xã hội đang lan truyền clip "nóng" của một cô gái có khuôn mặt hao hao Trang Nemo. Cũng chính vì thế mà Trang Nemo đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt ngày hôm nay, vượt qua Bảo Thy và Tường San. Sau khi biết thông tin về clip "nóng" này Trang Nemo đã nhanh chóng lên tiếng và đưa ra bằng chứng phủ nhận mình là nhân vật chính trong clip. Theo ảnh chụp lại màn hình trong đoạn clip này thì nhân vật chính là một nhà làm đẹp, thiết kế thời trang có tiếng ở Singapore.

Việc một hot girl hay kiều nữ bị nhầm lẫn với một nhân vật trong một đoạn clip "nóng" nào đó không hiếm. Trước đó, nhiều người đẹp từng vướng vào rắc rối này như Ngọc trinh, Bích Phương, Ốc Thanh Vân.. Trước đó, vào hồi cuối tháng 5/2019, Trang Nemo từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tung cước vào đầu nữ nhân viên làm mất chiếc điện thoại Galaxy S10 của mình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Trang Nemo

Ảnh Hotface Trang Nemo 0
Ảnh Hotface Trang Nemo 1
Ảnh Hotface Trang Nemo 2
Ảnh Hotface Trang Nemo 3
Ảnh Hotface Trang Nemo 4
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trang Nemo

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Trang Nemo trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Trang Nemo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trang Nemo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Trang Nemo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Trang Nemo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trang Nemo sinh ra ở đâu?, Hotface Trang Nemo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Trang Nemo là ai? Hotface Trang Nemo và bạn trai/ bạn gái, Trang Nemo và chồng con/ vợ con, Trang Nemo và người yêu