Hotface Phạm Thoại

Phạm Thoại

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #436

Facebook: https://www.facebook.com/MeoNorin

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Thoại

Hotface Phạm Thoại sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Phạm Thoại xếp hạng nổi tiếng thứ 436 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hotface Phạm Thoại

Phạm Thoại tên đầy đủ là Phạm Văn Thoại, hay còn gọi là Norin Phạm, là gương mặt thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng vì tính cách "thẳng như ruột ngựa", "Chửi như hát hay". Tài khoản Facebook của Phạm Thoại hiện đang sở hữu gần 600 nghìn lượt theo dõi.

Được biết, Phạm Thoại đã tốt nghiệp Đại học Mỏ. Anh chàng này vẫn đang duy trì công việc bán hàng online. Phong cách bán hàng của Phạm Thoại được cho là không giống ai khi thay đổi quan niệm "khách hàng là thượng đế", anh chàng này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Với cách "chửi thẳng mặt" mỗi khi livestream, tài khoản Facebook của Thoại Phạm đã tăng lượt xem lên đáng kể. Lần livestream kỷ lục nhất của Thoại lên đến 1,3 triệu lượt xem, có thể nói là một con số "khủng" mà bất cứ người nổi tiếng nào cũng có thể đạt được.

Luôn làm mới mình trong mỗi lần livestrream, Thoại Phạm đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng nhờ khả năng giả gái, lúc thì buộc tóc mặc áo trễ vai, khi thì để tóc bổ luống... Nhìn hình ảnh của Thoại Phạm mỗi lễn livestream, Thoại Phạm ngoài đời lại là một fashionista thực thụ. Anh chàng này còn thu hút sự chú ý khi thể hiện chất thời trang của mình trong Vietnam International Fashion Week 2017. Ngoài ra, phong cách thời trang dạo phố của Thoại Phạm cũng cực chất.

Thoại Phạm từng tham gia cuộc thi TOP MODEL ONLINE 2019. Mới bước vào cuộc thi, Phạm Thoại đã gây bão với màn cãi nhau tay đôi với người mẫu Mâu Thủy. Không thể tin rằng Phạm Thoại lại chính là thí sinh đầu tiên lọt vào danh sách vào nhà chung. Phạm Thoại từng tuyên bố nếu được vào nhà chung sẽ vẫn bán hàng online và có thể sẽ bán cho thí sinh trong nhà chung. Mặc dù có nhiều phát ngôn "chợ búa" nhưng không ai phủ nhận rằng anh chàng 9X này đang sở hữu một lượng fan khủng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Phạm Thoại

Ảnh chân dung hotface Phạm Thoại
Ảnh chân dung hotface Phạm Thoại
Hình ảnh hotface Phạm Thoại gây ấn tượng với phong cách chẳng giống ai
Hình ảnh hotface Phạm Thoại gây ấn tượng với phong cách chẳng giống ai
Một bức ảnh mới về hotface Phạm Thoại
Một bức ảnh mới về hotface Phạm Thoại
Bức ảnh chân dung về hotface Phạm Thoại
Bức ảnh chân dung về hotface Phạm Thoại
Ảnh mới nhất về hotface Phạm Thoại
Ảnh mới nhất về hotface Phạm Thoại
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Thoại

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Thoại trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Hotface Phạm Thoại

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thoại được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Phạm Thoại có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Phạm Thoại là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Thoại sinh ra ở đâu?, Hotface Phạm Thoại bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Phạm Thoại là ai? Hotface Phạm Thoại và bạn gái, Phạm Thoại và vợ con, Phạm Thoại và người yêu