Hotface Aley Nguyễn

Aley Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Sydney

Ngày tháng năm sinh: 16-9-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #890

Facebook: https://www.facebook.com/Aley.Npt

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Aley Nguyễn

Hotface Aley Nguyễn sinh ngày 16-9-1998 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Sydney, nước Úc. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Aley Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 890 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hotface Aley Nguyễn

Aley Nguyễn tên thật là Nguyễn Phương Thảo, là một gương mặt tuổi teen không còn mấy xa lạ với cộng đồng mạng Việt, và đặc biệt là cộng đồng LGBT. Cô nàng sinh năm 1998 này có sở thích đọc rap, và đã chia sẻ nhiều clip đọc rap của mình lên mạng xã hội.

Cô nàng hiện đang học tập và sinh sống tại Úc. Phương Thảo ở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng cân đối và gợi cảm, giọng hát cực ngọt và tài đọc rap cực tốt. Sau khi đăng tải các clip cover ca khúc của mình lên mạng xã hội, trang cá nhân của Phương Thảo đã nhanh thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, trang cá nhân Facebook của Phương Thảo đã có tới gần 400.000 lượt theo dõi.

Thời gian gần đây, Aley Nguyễn lại thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi tên tiếng "vạch mặt" người người yêu cũ trên trang cá nhân. Aley Nguyễn và người bạn trai đồng tính Bi Bảo, từng là một trong những cặp đôi nổi tiếng và được cộng đồng LGBT rất yêu thích. Cả hai được kỳ vọng sẽ là cặp đôi đẹp có kết thúc có hậu trong cộng đồng LGBT, tuy nhiên vì những mâu thuẫn nên cả hai đã chính thức chia tay từ năm 2016.

Mặc dù chuyện tình của Aley Nguyễn và Bi Bảo đã kết thúc từ năm 2016. Nhưng mới đây, vụ việc lại được khơi gợi lại khi Aley Nguyễn đăng tải dòng trạng thái và những bằng chính tố cáo người yêu cũ là người hai mặt, từng đánh và đuổi cô ra khỏi nhà. Trong bài viết của mình, Aley Nguyễn cũng cho biết, ban đầu Bi Bảo đã được mẹ của cô cho mượn danh để bán hàng xách tay Úc. Nhưng khi công việc làm ăn tốt hơn thì Bi Bảo lại tìm cách hất cô ra khỏi công việc làm ăn này. Sau đó, một số người bạn chung của Aley Nguyễn và Bi Bảo cũng lên tiếng khẳng định sự việc Aley Nguyễn nói là có thật. Thậm chí tài khoản Face book Huỳnh Phụng còn lên tiếng tố cáo Bi Bảo là người chuyên đặt điều nói xấu người khác, và lôi kéo bạn bè nói xấu theo rồi gán tiếng ác cho họ. Tài khoản Facebook Thanh Trần, cũng là bạn của cặp đôi này cũng lên tiếng cho biết mình đã từng bị Bi Bảo chơi xấu, khiến cô và một người bạn hiểu nhầm nhau, và cô bị mang tiếng xấu.

Sau sự việc Aley Nguyễn đăng bài viết vạch tội Bi Bảo trên mạng xã hội, cô nàng tomboy Bi Bảo cũng đã lên tiếng thanh minh, tuy nhiên, có không ít người lên tiếng chỉ trích Bi Bảo.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Aley Nguyễn

Ảnh chân dung hotface Aley Nguyễn
Ảnh chân dung hotface Aley Nguyễn
Hình ảnh hotface Aley Nguyễn khoe đường cong gợi cảm
Hình ảnh hotface Aley Nguyễn khoe đường cong gợi cảm
Một bức ảnh mới về hotface Aley Nguyễn
Một bức ảnh mới về hotface Aley Nguyễn
Hotface Aley Nguyễn hiện đang là du học sinh Úc
Hotface Aley Nguyễn hiện đang là du học sinh Úc
Hình ảnh hotface Aley Nguyễn đọ sắc cùng hoa
Hình ảnh hotface Aley Nguyễn đọ sắc cùng hoa
Hình ảnh mới nhất về hotface Aley Nguyễn
Hình ảnh mới nhất về hotface Aley Nguyễn
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 16-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Aley Nguyễn

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Aley Nguyễn (16-9) trong lịch sử

 • Ngày 16-9 năm 1630: Ngôi làng Massachusetts Shawmut đổi tên thành Boston.
 • Ngày 16-9 năm 1810: Mexico bắt đầu cuộc nổi dậy chống lại quy luật Tây Ban Nha.
 • Ngày 16-9 năm 1908: General Motors được thành lập bởi William C. Durant.
 • Ngày 16-9 năm 1919: The American Legion được thành lập bởi một đạo luật của Quốc hội.
 • Ngày 16-9 năm 1940: Mỹ lần đầu tiên được thông qua thời bình nghĩa vụ quân sự khi Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã ký Đạo luật Đào tạo và dịch vụ tuyển thành luật.
 • Ngày 16-9 năm 1974: Tổng thống Ford đã công bố lệnh ân xá có điều kiện cho đào ngũ chiến tranh Việt Nam và dự thảo trốn.
 • Ngày 16-9 năm 1975: Papua New Guinea đã trở thành độc lập.
 • Ngày 16-9 năm 1982: Kitô hữu Lebanon thảm sát hàng trăm người tị nạn Palestine ở Beirut.
 • Ngày 16-9 năm 1987: Nghị định thư Montreal được ký bởi 25 quốc gia, hạn chế sản xuất các chất gây nguy hại đến tầng ozone. Đến nay, 197 quốc gia đã phê chuẩn Nghị định.
Hiển thị toàn bộ

Aley Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hotface Aley Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Aley Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Aley Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Aley Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Aley Nguyễn sinh ra ở đâu?, Hotface Aley Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Aley Nguyễn là ai? Hotface Aley Nguyễn và bạn trai/ bạn gái, Aley Nguyễn và chồng con/ vợ con, Aley Nguyễn và người yêu